Cá voi Cardano (ADA) tiếp tục điên cuồng tích lũy: Dữ liệu

60

Trong những năm qua, hệ sinh thái Cardano đã bị chỉ trích nặng nề vì sự chậm trễ và cập nhật mạng liên tục. Nhưng cá voi ADA vẫn không bị ràng buộc.

Trên thực tế, những con cá voi hàng đầu đã tích lũy ADA mặc dù token Đang đấu tranh để vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức $0,40.

ADA để có thêm lợi nhuận?

Theo dây chuyền dữ liệu Ali Martinez, một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử, cho biết cá voi ADA đã tích lũy dữ dội trong hai tuần qua.Trong thời gian này, lô token Những người nắm giữ (nắm giữ từ 100 triệu đến 1 tỷ ADA) đã thu được 560 triệu ADA trị giá khoảng 218,4 triệu USD.

Mặt khác, quỹ đạo giá của Cardano đã được cải thiện kể từ đầu năm, đẩy mức tăng hàng năm của nó lên 56% từ 0,25 đô la lên 0,39 đô la vào thời điểm viết bài.cái này token Mặc dù giảm mạnh trong tuần thứ hai của tháng 3, nhưng nó đã tăng gần 26% chỉ trong tháng vừa qua.

Sự ra mắt của Djed stablecoin bản địa của Cardano đã đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện tâm lý nhà đầu tư. Sau khi ra mắt, ADA đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đột biến về khối lượng giao dịch cá voi. Hoạt động đột ngột như vậy có xu hướng dễ dàng giảm bớt, nhưng hoạt động của cá voi bất chấp quy chuẩn và thay vào đó vẫn ổn định ở mức cao.

Khi thị trường chung phục hồi vào cuối tháng 3, tốc độ nắm giữ cũng tăng tốc. Các tín hiệu bền vững về hoạt động của cá voi cao làm tăng tiện ích của giao dịch. Do đó, tâm lý lạc quan này có thể thúc đẩy niềm tin của nhà đầu tư vào tiềm năng tăng trưởng của ADA.

Tìm hiểu kỹ các biểu đồ của ITB cho thấy tổng số địa chỉ trong mạng Cardano đang tăng đều đặn. Hiện có 4,44 triệu địa chỉ có số dư. Mặt khác, ví số dư bằng 0 là 37,51 triệu, nâng tổng số lên 41,95 triệu.

phát triển gần đây

Hoạt động của cá voi đang diễn ra trong bối cảnh một số sự phát triển trong hệ sinh thái Cardano. Mạng đã có bộ tích hợp tiên tri đầu tiên trong tháng này, được gọi là “Charli3.” Các tiên tri của nền tảng được tích hợp bởi nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) hàng đầu dựa trên Cardano – Liqwid.

Trong một loạt các cải tiến và tính năng của mạng, Cardano blockchain Cũng được cung cấp bởi Paima Studios giải phóng Tích hợp mạng chuỗi chéo mới cho phép người dùng sử dụng mã thông báo ADA để chơi các trò chơi trên chuỗi. Tính năng mới cũng cho phép người dùng của các mạng khác chơi các trò chơi dựa trên Cardano.

Đầu năm nay, Input Output Global (IOG) đã triển khai bản nâng cấp Ngày lễ tình nhân lên các nguyên mẫu Tiêu chuẩn cho mật mã hiệu quả (SECP) trên mạng chính của mạng. Bản cập nhật nhằm mục đích cho phép các nhà phát triển tận dụng lợi thế của thiết kế đa chữ ký gốc rộng hơn để xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DApps) an toàn và tiết kiệm chi phí.