Cá voi đầu tư vào mạng cơ sở Coinbase là gì?Khảo sát Nansen

25

Nansen – một blockchain Công ty tình báo thị trường – Đã xuất bản một báo cáo vào thứ Ba phân tích cách những con cá voi đầu tiên hạ cánh trên Lớp 2 của Coinbase blockchain – Cơ sở – là sử dụng tiền của họ.

Đây là những gì công ty tìm thấy.

  • Những con cá voi ban đầu chủ yếu được phân bổ cho Ethereum và mạng Lớp 2 của nó. Kể từ ngày 7 tháng 8, giá trị lớn nhất mà những con cá voi này nắm giữ (19,6 triệu đô la) là chính Ethereum, tiếp theo là Base (17,6 triệu đô la), Arbitrum và Optimism.
  • Đối với mã thông báo, ETH là loại tiền được nắm giữ phổ biến nhất, trị giá 11,6 triệu đô la. Bên dưới đó là sự phân phối memecoin tương đối lớn, bao gồm 2,7 triệu đô la trong Hói (được nghiêng bởi những người triển khai BALD), UNIBOT (284.000 đô la) và BITCOIN (273.000 đô la).
  • Một số thực thể phổ biến nhất mà những con cá voi này tương tác bao gồm các sàn giao dịch phi tập trung thường được sử dụng như Uniswap và 1Inch.

“Hầu hết hoạt động của họ bao gồm DEX, stablecoin, L2 và các ứng dụng DeFi phổ biến,” Nansen viết. token Và việc phân phối chuỗi, sử dụng giao thức có xu hướng tập trung vào một số ứng dụng DeFi “đáng tin cậy”.

  • Phân tích liên quan đến những con cá voi đã kết nối tài sản với Base trước khi ra mắt chính thức vào tuần này, nghĩa là chúng phải truy cập vào hệ sinh thái mà không có giao diện người dùng sẵn sàng.
  • Dựa trên điều này, Nansen cho rằng nhiều người tiết kiệm sớm là “người bản địa tiền điện tử”.

“Nhìn lại những ngày đầu của Base Bridgers, rõ ràng là không gian tiền điện tử đã được tham gia tích cực ngay cả trước khi nền tảng BASE ra mắt chính thức,” báo cáo kết luận.

  • Base chính thức ra mắt vào ngày 9 tháng 8 và số người dùng hoạt động hàng ngày của nó đạt 136.000 sau hai ngày.