Các chỉ số Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 5 năm, nhưng liệu nó có tăng giá không?

43

mẩu chuyện dài

  • Nguồn cung bitcoin trên các sàn giao dịch ở mức thấp nhất trong 5 năm, khoảng 2,29 triệu BTC.
  • Kể từ ngày 1 tháng 9, tỷ lệ cung BTC của sàn giao dịch đã giảm từ 5,99% xuống 5,73%, cho thấy áp lực bán đã giảm bớt.
  • Cá voi đã tích lũy Bitcoin, kiểm soát hơn 66% nguồn cung lưu thông, với 1% địa chỉ Bitcoin hàng đầu nắm giữ gần 19,3 triệu Bitcoin.

Tín hiệu tăng giá?

Nguồn cung Bitcoin (BTC) trên các sàn giao dịch tiền điện tử gần đây đã giảm xuống mức kỷ lục. Trong một số dòng tiếp theo, chúng ta sẽ xem liệu đây có phải là dấu hiệu của việc tăng giá trong tương lai hay không.

dựa theo blockchain Nền tảng dữ liệu Glassnode, số dư BTC trên thị trường tiền điện tử đã có Quay lại Số lượng Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 5 năm là khoảng 2,29 triệu. So sánh, con số này cao hơn nhiều so với mốc 3,2 triệu vào đầu năm 2020.

Nền tảng phân tích hành vi Santiment cũng đã ghi nhận sự phát triển này, ước tính nguồn cung BTC của sàn giao dịch đã giảm từ gần 6% vào đầu tháng 9 xuống còn 5,73% hiện tại. Ngoài ra, nó còn tiết lộ rằng một số cá voi nhất định đã thực hiện các giao dịch trị giá hàng trăm triệu đô la ngay trước khi tài sản kỹ thuật số hàng đầu tăng trên 28.000 đô la vào ngày 2 tháng 10.

Dòng vốn ngoại hối chảy ra thường được coi là tích cực đối với giá tài sản vì chúng làm giảm áp lực bán và báo hiệu niềm tin dài hạn của nhà đầu tư.

Cá voi đã tích lũy như điên

BẰNG khoai tây mật mã gần đây báo cáoTrong vài tháng qua, cá mập và cá voi đã tiếp tục tăng cường mua BTC và hiện kiểm soát hơn 66% nguồn cung lưu hành của tài sản kỹ thuật số lớn.

Điều đáng nói nữa là top 1% địa chỉ Bitcoin hàng đầu sở hữu gần 19,3 triệu Bitcoin (đến nay số lượng Bitcoin được sản xuất là xấp xỉ 19,5 triệu).

Chúng tôi đã phát hành một video cung cấp thông tin về sáu tỷ phú Bitcoin. Ai muốn biết thêm có thể click vào video bên dưới: