Các chuyên gia đề xuất các loại tiền điện tử mới như Bitcoin Cash và Sonik Coin Vượt trội hơn chu kỳ này và thị trường tăng giá tiền điện tử tiếp theo

22

Sau tin tức về sự thất bại của SEC của Grayscale, Bitcoin Cash đã trở thành một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất khi các token meme mới xuất hiện hàng ngày trên Uniswap.

Bitcoin Cash (BCH) hiện đã trở lại nổi bật sau đợt tăng giá bùng nổ vào tháng 6, với một số tài khoản Twitter tiền điện tử lớn nhất và được kính trọng nhất đã chú ý và thúc đẩy Bitcoin Cash (BCH) phát triển vào tháng 8.

Dự đoán giá Bitcoin Cash từ các chuyên gia

Saka (@HsakaTrades) đã tweet cho hơn 450.000 người theo dõi của anh ấy sau tin tức của Grayscale rằng chỉ “một số ít tiền” hoạt động tốt hơn BTC. Anh ấy đã thêm biểu đồ giá Bitcoin Cash và nói đùa: “Tôi yêu các khối lớn, tôi không thể nói dối”.

Anh ấy cũng đã tweet lại tài khoản tự động biggreendildo (@biggreendildo1), trong đó tuyên bố rằng nến hàng ngày BCH lớn hơn BTC 16%.

$BCH kết thúc ngày tăng 18%, giao dịch ở mức cao $228. Vào thời điểm viết bài này, giá BCH đã giảm xuống chỉ còn dưới 220 USD.

Hsaka không đưa ra dự đoán giá Bitcoin Cash cụ thể, nhưng nổi tiếng Trở lại vào tháng 6, đã có thông báo rằng Bitcoin Cash sẽ được giao dịch trên mọi “sản phẩm tiền điện tử liên quan đến TradFi (quỹ, quỹ tín thác, chỉ số)” vào năm 2023, chẳng hạn như EDX mới bắt đầu hoạt động và được hỗ trợ bởi Citadel Securities, Fidelity và Schwab. Trao đổi.

@CryptoKaleoBitcoin Cash, có gần 600.000 người hâm mộ, cũng đưa ra phân bổ dài hạn trước khi Grayscale tăng vọt, dự đoán rằng Bitcoin Cash sẽ vượt qua đợt điều chỉnh ngắn hạn hiện tại và đạt mức cao mới trên mức cao nhất tháng 7 là gần 330 USD.

Anh ta đã bị chặn trước khi giá BCH bùng nổ, nhưng vẫn tin rằng giao dịch sau là hợp lệ.

Luke Martin (@VentureCoinist) đã đăng lên 325.000 người theo dõi của mình vào ngày 28 tháng 8 rằng “BCH là token có vốn hóa thị trường trong top 20 hoạt động tốt nhất trong tuần này” và sự thống trị của BCH trước đây là một yếu tố dự báo về sự tăng vọt của Bitcoin.

Ông lưu ý rằng “bất cứ khi nào những điều bất thường như sức mạnh của Bitcoin Cash tiếp tục xuất hiện, thì điều đó đáng được chú ý.” Ngay sau đó, Grayscale đã bơm tiền – có thể bị rò rỉ cho một số người trong cuộc – khiến giá BTC và BCH tăng vọt, đặc biệt là BCH.

BCH có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Việc phân nhánh Bitcoin gây tranh cãi là một trong những tài sản mà Grayscale đầu tư vào, bao gồm cả Bitcoin, Ethereum, Cardano, Litecoin, SolanaUniswap và một loạt các loại tiền điện tử mới hơn.

Nhiều nhà phân tích khác dự đoán rằng giá Bitcoin Cash có thể tiếp tục xu hướng tăng bắt đầu vào giữa tháng 6, do tin tức của Grayscale thúc đẩy, đã tìm thấy hỗ trợ ở mức Fib 0,382 (khoảng 180 USD) sau một đợt thoái lui.

Grayscale giành được quyền kháng cáo giá thầu của SEC đối với một quỹ ETF giao ngay Bitcoin, có thể chọn trì hoãn các bước tiếp theo. Người ta quyết định để các chuyên gia của Bloomberg dự đoán rằng cơ hội thành công của Grayscale có thể lên tới 75%.

Cựu Giám đốc điều hành Grayscale, Barry Silbert cũng tin rằng tiền điện tử sẽ đánh bại SEC về lâu dài, tiếng riu ríu “Chiến thắng” vào ngày 29 tháng 8.

Tiền điện tử mới là sự đặt cược tốt nhất cho chu kỳ tăng giá tiếp theo

Nhiều nhà giao dịch nổi tiếng như Crypto Amsterdam (@damskotrades), nhấn mạnh tầm quan trọng của việc “đầu tư thời gian” vào việc tìm kiếm tài sản tiền điện tử mới.

Ông nói, “Lý do chính khiến mọi người không tận dụng được hết lợi thế của chu kỳ tiếp theo là do sự lười biếng; bám sát các dự án và xu hướng giống nhau từ chu kỳ trước và mong đợi chúng sẽ hoạt động tốt trở lại.”

Một số dự án tiền điện tử mới nhất được xem xét gần đây bao gồm:

Bệ phóng XYZ

Dự án tiền điện tử AI Fetch.ai đang hoạt động tốt trong thời điểm viết bài này và nền tảng phân tích dựa trên AI Launchpad.xyz có thể đáng để mắt tới.

Hiện đang được bán trước, bản gốc của nó token $LPX hỗ trợ nền tảng của mình và hoạt động như một khóa truy cập vào kênh giao dịch VIP, kênh “cung cấp nhiều giao dịch lợi nhuận gấp 10 lần mỗi tháng”.

Hãy ghé thăm Launchpad.xyz

âm thanh Coin

$SONIK hiện cũng đang nghiên cứu token Chỉ còn hơn bốn ngày nữa là đến ngày ra mắt, mục tiêu là gia nhập hàng ngũ memecoin bùng nổ trên Uniswap vào tuần tới.

Mã thông báo Meme là một trong những tài sản hoạt động tốt nhất trong những tháng gần đây do sức hấp dẫn rộng rãi của chúng đối với các nhà giao dịch bán lẻ, trong đó HarryPotterObamaSonic10Inu là một trong những tài sản tốt nhất trong chu kỳ này sau đợt điều chỉnh của Pepe.

Truy cập Sonikcoin.com

meme phố tường

Một mã thông báo meme khác, $WSM, được hỗ trợ bởi cộng đồng hiện có hơn 1 triệu người hâm mộ do có kinh nghiệm lâu năm trong việc tạo ra các dự án NFT và tiếp thị truyền thông xã hội thành công, và meme của nó thậm chí còn được xác nhận bởi Elon Musk (Elon Musk).

Wall Street Memes đang trong giai đoạn cuối của đợt bán trước và gần đây đã thông báo rằng nó sẽ được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử cấp một vào ngày 27 tháng 9.

Nắm giữ các tài sản tiền điện tử mới có vốn hóa thị trường thấp hơn cùng với các thị trường rộng lớn hơn như Bitcoin và Bitcoin Cash có thể là một cách để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn và đạt được tiềm năng tăng giá cao hơn trong ngắn hạn.

Hãy ghé thăm wallstmemes.com

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Người đọc nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi liên hệ với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.