Các giao thức chung ra mắt nền tảng giao dịch tăng giá mới dựa trên giao thức AnyHedge của BCH

50

(Thông cáo báo chí – Singapore, Singapore, ngày 1 tháng 5 năm 2023)

General Protocols thông báo phát hành chung BCH Bull, một nền tảng trao đổi phi tập trung tiên phong dựa trên Bitcoin Cash. Sử dụng các hợp đồng thông minh trên chuỗi chính Bitcoin Cash, BCH Bull cho phép người dùng tạo các vị thế mua hoặc phòng ngừa rủi ro đối với nhiều loại tài sản, bao gồm vàng, bạc, BTC, Ethereum và các loại tiền tệ fiat như đô la Mỹ, nhân dân tệ Trung Quốc và đồng rupee Ấn Độ .

BCH Bull được xây dựng trên giao thức AnyHedge, sử dụng giao thức Bitcoin Cash dựa trên UTXO có thể mở rộng để tránh phí giao dịch cao và đảm bảo rằng phí mạng không tăng khi khối lượng giao dịch tăng. Kể từ khi ra mắt phiên bản beta vào tháng 10 năm 2022, BCH Bull đã tạo và mua lại hơn 3.000 hợp đồng thông minh. Giao thức AnyHedge tạo thành cơ sở của hợp đồng BCH Bull đã được phát hành trên DefiLlama với tổng giá trị hơn 1 triệu đô la bị khóa.

Một tính năng khác biệt của BCH Bull so với các ứng dụng dựa trên Ethereum là tính riêng biệt của các hợp đồng thông minh cho mỗi giao dịch. Sau khi hai nhà giao dịch đồng ý về các điều khoản, hợp đồng thông minh sẽ bắt đầu hoạt động, loại bỏ rủi ro của các hợp đồng tập trung.

Bản phát hành sản xuất BCH Bull giới thiệu một loạt cải tiến để cải thiện trải nghiệm người dùng. Chúng bao gồm tăng gấp đôi quy mô hợp đồng (lên tới 25.000 đô la cho một vị trí được bảo hiểm rủi ro và 6.250 đô la cho một vị trí dài gấp 5 lần), tăng gấp ba thời hạn hợp đồng lên 90 ngày, giảm phí khoảng 30%, thêm Nhân dân tệ làm tài sản giao dịch bổ sung, tích hợp Trình theo dõi nâng cao và cung cấp dịch vụ bản địa hóa ngôn ngữ cho người dùng Trung Quốc.

BCH Bull là một minh chứng cho việc triển khai hợp đồng thông minh mở rộng của Bitcoin Cash và hệ sinh thái tạo DeFi DApp, mở đường cho sự đổi mới hơn nữa. Việc nâng cấp mạng Bitcoin Cash sắp tới vào ngày 15 tháng 5 năm 2023 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều khả năng hơn, chẳng hạn như CashTokens cho mã thông báo nhận dạng, hành động để theo dõi mã thông báo nhận dạng, bỏ phiếu bằng mã thông báo có thể thay thế, bỏ phiếu kín, nhiều hợp đồng Chủ đề, NFT và các ứng dụng phi tập trung đa hợp đồng.

Với việc CashTokens nổi lên cùng với việc nâng cấp mạng Bitcoin Cash sắp tới, người dùng BCH Bull sẽ có thể giao dịch các vị trí hợp đồng trong tương lai, cung cấp một giải pháp thay thế tiềm năng cho các stablecoin truyền thống. Do sự thất bại gần đây của các stablecoin thuật toán và những lo ngại về rủi ro tập trung của các stablecoin khác, CashTokens đề xuất một giải pháp thanh khoản được hỗ trợ đầy đủ để chống lại sự biến động giá của tiền điện tử. Sự phát triển này dự kiến ​​sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng BCH Bull và mở rộng phạm vi các giải pháp tài chính dựa trên Bitcoin Cash.

Về Hiệp định chung

General Protocols là một chuyên gia UTXO xây dựng các công cụ và dịch vụ tài chính mã nguồn mở, ngang hàng trên Bitcoin Cash blockchain.Mục tiêu của các Giao thức chung là giúp phát triển một nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu ngang hàng thực sự, có thể truy cập được, giá cả phải chăng và hữu ích cho mọi người trên thế giới. Các Nghị định thư Chung tin tưởng vào các giải pháp không tin cậy, không cần cấp phép và không theo quy định nhằm mang lại tự do kinh tế cho tất cả mọi người.