Các nhà đầu tư đang tham gia cuộc cách mạng xe điện ở các nước đang phát triển với eTukTuk – và bạn cũng có thể

36

Cơ sở người tiêu dùng có ý thức sinh thái đang tăng lên. Phát triển bền vững không phải là mốt mà là nhu cầu của thời đại. Giao thông vận tải là một trong những ngành chịu tác động lớn nhất của biến đổi khí hậu. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi giao thông vận tải có tiềm năng đóng góp đáng kể vào hành động vì khí hậu.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá eTukTuk đang thay đổi cách mọi người đi du lịch ở các nước đang phát triển như thế nào và điều này có ý nghĩa gì đối với các nhà đầu tư tiền điện tử trên toàn thế giới.

eTukTuk là xe tuk-tuk điện

Tại sao lại là Tuk Tuk?

Đây là câu hỏi đầu tiên xuất hiện trong đầu bất kỳ ai khi nghe eTukTuk. Những chiếc taxi ba bánh khiêm tốn này có thực sự hoạt động được không?

Hóa ra họ có thể. Nếu bạn đã từng đến các nước đang phát triển như Ấn Độ và Sri Lanka, bạn có thể nhận thấy xe tuk-tuk là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của họ. Những người thuộc tầng lớp nghèo và trung lưu không đủ khả năng mua ô tô riêng. Dân số quá đông cũng khiến việc di chuyển bằng xe buýt hoặc tàu hỏa trở thành cơn ác mộng.

Lúc này, xe tuk-tuk đã đến ứng cứu. Nó cung cấp du lịch sang trọng với giá cả phải chăng. Có khoảng 270 triệu xe tuk-tuk thải ra nhiều carbon dioxide hơn so với một chiếc ô tô thông thường.

Trong khi hầu hết các thương hiệu xe điện đều tập trung vào các nước phát triển và người dùng thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu, cuộc cách mạng bền vững về giao thông vận tải sẽ không thể diễn ra nếu không tính đến các nước đang phát triển.

Nhận thức được điều này, eTukTuk đã cho ra đời blockchain- và cung cấp các giải pháp vận chuyển xe điện dựa trên trí tuệ nhân tạo cho các nước đang phát triển. Nhiệm vụ chính của nó là biến ngành công nghiệp xe tuk-tuk thành một hệ sinh thái xanh.

Xây dựng cơ sở hạ tầng sạc của tương lai

Mục tiêu của eTukTuk là thúc đẩy hệ sinh thái tính phí bền vững và mạnh mẽ cho mạng lưới giao thông ở các nước đang phát triển (chủ yếu) và hơn thế nữa (trong tương lai).

Mục tiêu của dự án vượt xa tính bền vững. Thông qua các giải pháp giao thông bền vững, nó nhằm mục đích đồng thời đảm bảo tài chính toàn diện ở các khu vực đang phát triển.

eTukTuk sử dụng trí tuệ nhân tạo để tối ưu hóa các tuyến đường nhằm giảm lưu lượng giao thông và giảm thiểu mức tiêu thụ nhiên liệu. Tích hợp trí tuệ nhân tạo cho phép các phương tiện này lên lịch can thiệp để kéo dài tuổi thọ phương tiện và giảm thiểu chất thải.

Sau hơn 5 năm phát triển và tối ưu hóa, eTukTuk đã sẵn sàng đưa ra thị trường. eTukTuk bao gồm ít hơn 200 thành phần và có thể được sản xuất ở các nước đang phát triển. Chúng có các tính năng an toàn tốt hơn so với xe tuk-tuk truyền thống, với thiết kế lồng cuộn được cấp bằng sáng chế và pin LFP.

Đó là một giải pháp có thể mở rộng được thiết kế để mở rộng sang các nước đang phát triển và hơn thế nữa.

Hệ sinh thái không giới hạn ở eTukTuk. Một mạng lưới sạc hiệu quả sẽ được triển khai thông qua các đối tác trong khu vực để giúp lắp đặt các trạm sạc tại các vị trí quan trọng nhằm đảm bảo khả năng tiếp cận.

nền kinh tế ngang hàng

eTukTuk tập hợp các tài xế, đối tác khu vực và Power Staker trong một hệ sinh thái hỗ trợ blockchain hiệu quả.

Đối tác Lãnh thổ vận hành và bảo trì các trạm sạc eTukTuk. Power Staker đảm bảo blockchain mạng. Người lái xe sẽ đón eTukTuk trên đường. Tất cả những người tham gia đều nhận được phần thưởng hào phóng cho những đóng góp của họ cho mạng lưới.

Đây là cách nó hoạt động:

eTukTuk chạy trên chuỗi BNB

tuk tuk điện blockchain Cơ sở hạ tầng dựa trên chuỗi BNB. Nó tích hợp Chuỗi BNB để kết hợp opBNB lớp 2 vào kiến ​​trúc vận hành của mình để đảm bảo hiệu quả về năng lượng và chi phí. Kế hoạch ban đầu là tích hợp Cardano.

Nhưng ngân hàng Binance Chain Đây được chứng minh là một giải pháp tốt hơn để tạo điều kiện liên lạc liền mạch giữa các phương tiện eTukTuk, trạm sạc, tài xế, ứng dụng di động và trung tâm điều khiển.

Cơ chế đồng thuận PoSA của mạng đảm bảo tính bảo mật, chống kiểm duyệt và xác minh giao dịch nhanh chóng. Trên thực tế, nó vượt trội hơn cơ chế PoW của Ethereum, khiến nó xanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Con đường phía trước trông như thế nào?

eTukTuk có một số kế hoạch tuyệt vời cho tương lai, chẳng hạn như lắp đặt các trạm sạc đầu tiên ở Sri Lanka, ra mắt ứng dụng dành cho tài xế và phát triển ứng dụng dành cho hành khách.

MỘT play-to-earn Trò chơi cũng sắp ra mắt với chủ đề Crazy Taxi, nơi người chơi cần đón và trả khách càng nhanh càng tốt trong khi vẫn duy trì nguồn pin và tránh ùn tắc giao thông. Đây sẽ là một cách thú vị để người dùng kiếm tiền khi tham gia chơi game nhập vai.

Nếu hệ sinh thái eTukTuk phát triển theo kế hoạch, eTukTuk có thể có tiềm năng lọt vào top 30 tiền điện tử hàng đầu trong vòng chưa đầy một năm.

Quan hệ đối tác cao cấp

Khi thâm nhập vào các thị trường mới, quan hệ đối tác là điều cần thiết. Các chương trình chuyển giao mô hình như eTukTuk cần có sự hỗ trợ của chính quyền địa phương và các doanh nghiệp trong ngành để có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Là một phần của kế hoạch, eTukTuk đã hợp tác với chính phủ Sri Lanka để thúc đẩy việc thành lập hơn 200 trạm sạc.

Một mối quan hệ hợp tác thú vị khác là với AsiaTokenFund Group. Nó khuyến khích sự phát triển của eTukTuk trên khắp thị trường châu Á, kết hợp hệ sinh thái và cơ sở hạ tầng giao thông mang tính cách mạng của eTukTuk với chuyên môn về tài chính và tiền điện tử của Tập đoàn AsiaTokenFund.

Động lực bán trước rất mạnh

Chương trình bán trước $TUK, tiền điện tử gốc của eTukTuk, hiện đã mở. Nó cung cấp cơ hội đầu tư giai đoạn đầu cho dự án. Với mức độ phù hợp thị trường cao của dự án và hệ sinh thái mạnh mẽ đang hình thành, $ TUK có thể có tiềm năng tăng trưởng. Ngoài thương hiệu, sự hợp tác sâu rộng với các nhà lãnh đạo ngành và chính phủ cũng khiến nó trở thành một khoản đầu tư thú vị trong năm nay.

Đặt cược hiện đang hoạt động

Khi bạn nắm giữ $TUK, bạn có thể kiếm thu nhập thụ động thông qua việc đặt cọc. APY hiện tại rất cao, đạt 41646%. Khi có nhiều nhà đầu tư tham gia bán trước, tỷ lệ này sẽ giảm, mang lại cho các nhà đầu tư sớm một lợi thế cạnh tranh rất lớn.

Vui lòng truy cập trang web ETUKTUK

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có nội dung nào trong đó được hiểu là lời khuyên tài chính. Người đọc được khuyến khích xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi liên hệ với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.