Các nhà đầu tư theo dõi Everloge về những diễn biến quan trọng của thị trường

36

Khi tâm lý giảm giá tiếp tục càn quét thị trường tiền điện tử, ba đồng tiền đang gây chú ý. Tron thắng được gia hạn trong trường hợp SEC trong khi giá Tezos tiếp tục giảm. Do đó, một số nhà đầu tư đang chuyển sang Everlodge với hy vọng phục hồi.

Bản tóm tắt:

  • Tron đã nhận được gia hạn trong cuộc chiến pháp lý đang diễn ra.
  • Giá Tezos tiếp tục giảm.
  • Tiềm năng của Everlodge thu hút nhà đầu tư.

Ghé thăm đợt giảm giá trước của Everlodge và giành được kỳ nghỉ sang trọng tại Maldives

1

Việc mở rộng Tron Win trong trường hợp SEC

Vào tháng 3 năm 2023, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đệ đơn kiện Justin Sun và Tron Coin, Bittorrent và Rainberry. Cơ quan quản lý đã kiện họ vì bán token chưa đăng ký. Trong một diễn biến pháp lý gần đây, bên bào chữa, Tron và những người sáng lập đã được gia hạn.

Luật sư của Sun và Rainberry yêu cầu có thêm thời gian xét xử vụ án vì hai lý do chính. Đầu tiên là việc tái cơ cấu của Tron Network ở Singapore và sự liên quan của vụ việc với vụ kiện Ripple. Vì những lý do này, tòa án đã cho họ thêm thời gian.

Bên bào chữa có thời gian đến ngày 8/12/2023 để chuẩn bị vụ án. Kể từ khi thông báo, giá của Tron coin đã tăng lên. Đồng TRX đã tăng lên 0,08573 USD và có vẻ sẽ phục hồi về mức kháng cự 0,0900 USD.

Giá Tezos tiếp tục giảm

Giống như thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, Tezos (XTZ) đã phải đối mặt với đợt giảm giá đáng kể. Nó đã tăng từ 9,18 USD lên 0,6782 USD, khiến nó trở thành một trong những tài sản hoạt động kém hiệu quả trên thị trường. Việc giảm giá có thể liên quan đến sự suy giảm hoạt động của mạng Tezos.

Tổng giá trị bị khóa trên chuỗi (TVL) đã giảm xuống chỉ còn 49 triệu USD từ mức cao 218 triệu USD một năm trước. Giá của Tezos đã hình thành một tam giác giảm dần với mức hỗ trợ mạnh ở mức 0,68 USD. Mô hình này dự kiến ​​sẽ đạt đỉnh điểm vào tháng 10.

Trong thị trường giảm giá, nếu XTZ mất mức hỗ trợ 0,600 USD, nó có thể giảm xuống còn 0,45 USD. Khi giá của Tezos tiếp tục sụt giảm, các nhà đầu tư bị thu hút bởi các dự án hứa hẹn hơn như Everlodge.

Các nhà đầu tư chuyển sang Everlodge (ELDG) để khôi phục lợi nhuận

Everlodge đã và đang phát triển cơ sở nhà đầu tư của mình một cách nhanh chóng nhờ cách tiếp cận sáng tạo đối với ngành bất động sản. Dự án này dựa trên mô hình đồng sở hữu phi tập trung có thể thay đổi cách chúng ta đầu tư vào thị trường timeshare.

Hiện tại, số tiền trung bình đầu tư vào tài sản chia sẻ thời gian là 22.000 USD. Everlodge, sử dụng mô hình đồng sở hữu phi tập trung, hy vọng sẽ giảm con số đó xuống còn 100 USD. Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng NFT phân mảnh. Những NFT này sẽ được hỗ trợ bởi bất động sản tại chỗ.

Bởi vì chúng có tính phân đoạn nên các nhà đầu tư có thể đồng sở hữu một ngôi nhà, khách sạn hoặc biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng chỉ với 100 USD. Mục đích của dự án là tạo ra một thị trường công bằng và mang lại cơ hội mới cho các nhà đầu tư. Những NFT này cũng sẽ tạo ra thu nhập thụ động cho chủ sở hữu khi tài sản được cho thuê.

Everlodge đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể về số lượng đặt trước kể từ khi thành lập. Giá trị tăng lên đáng kinh ngạc 90% trong ba giai đoạn. Với tiềm năng biến đổi thị trường timeshare, ELDG được kỳ vọng sẽ gây ấn tượng.

Tìm hiểu thêm về đợt bán trước của Everlodge (ELDG):

Website:

Telegram:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có nội dung nào trong đó được hiểu là lời khuyên tài chính. Người đọc được khuyến khích xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi liên hệ với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.