Các nhà giao dịch Ripple (XRP) kỳ vọng giá sẽ tăng khi khối lượng giao dịch tăng 90%

16

Khối lượng giao dịch bằng XRP, loại tiền điện tử lớn thứ năm theo vốn hóa thị trường, đã tăng hơn 90% trong 24 giờ qua, trong khi các chỉ số khác, chẳng hạn như tỷ lệ mua-bán tương lai của tài sản, cũng tăng.

Đây được coi là yếu tố tăng giá và cho thấy các nhà giao dịch tin rằng giá của đồng tiền này có thể sẽ sớm bắt đầu tăng.

XRP đang dẫn đầu

Thị trường tiền điện tử gần đây đã có dấu hiệu phục hồi nghiêm trọng, với giá của hầu hết các tài sản đều tăng lên mức cao hàng tuần. Đây là tình huống vốn có của Ripple token – XRP – Phá vỡ trên mức 0,50 USD để đạt mức cao nhất trong 10 ngày.

Theo CoinGlass, khối lượng giao dịch của nó (tổng số đơn vị trao đổi giữa người mua và người bán trong một khoảng thời gian nhất định) cũng tăng lên. dâng trào Nó đã tăng hơn 90% trong 24 giờ qua. Cụ thể, các nhà giao dịch đã trao đổi khoảng 1,7 tỷ token XRP trong thời gian này, trị giá khoảng 876 triệu USD.

Cũng đáng để xem dữ liệu biểu đồ trên Binance, hiện là thị trường tiền xu lớn nhất. CoinGlass ước tính rằng tỷ lệ mua/bán XRP/USDT trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã tăng lên 2,83.

Sự gia tăng chỉ báo này cho thấy có nhiều vị thế mua hơn vị thế bán, điều này cho thấy tâm lý lạc quan của các nhà giao dịch.

XRP sẽ sớm đạt được ATH mới?

Một số nhà phân tích và chuyên gia gần đây đã hướng tới một tương lai tươi sáng cho XRP, dự đoán rằng giá của nó có thể tăng lên mức cao nhất mọi thời đại trong vòng chưa đầy 5 năm. Shannon Thorp là một trong những người như vậy. nghĩ Đến năm 2027, đồng tiền này có thể vượt mức 500 USD.

Tuy nhiên, dự đoán này nghe có vẻ vô lý, ít nhất là khi xét đến việc định giá thị trường của XRP sẽ tăng lên 260 nghìn tỷ USD để đạt được mục tiêu đó. Để so sánh, trong đợt tăng giá gần đây nhất vào năm 2021, toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử có vốn hóa thị trường khoảng 3 nghìn tỷ USD.

Người dùng X, tên là EGRAG CRYPTO, đã đưa cho Một trong những dự đoán khiêm tốn hơn cho Ripple là token Bạn có thể nhấp vào “$2,80 và $5,50, thậm chí có thể là $6-7.”

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ChatGPT nói rằng XRP sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 3,40 USD (theo tính toán của CoinGecko) một khi môi trường pháp lý ổn định, tâm lý thị trường tốt, việc áp dụng tăng vọt, tiến bộ công nghệ và thị trường tiền điện tử nói chung khỏe mạnh. Tuy nhiên, chatbot dựa trên AI không cung cấp dòng thời gian cụ thể.

Những người muốn biết XRP sẽ hoạt động như thế nào trong đợt tăng giá tiếp theo có thể xem video gần đây của chúng tôi về vấn đề này: