Các nhà giao dịch ủng hộ các đợt bán trước tiền điện tử này đã có một năm tốt lành

19

Khi thị trường tiền điện tử đang phát triển thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư toàn cầu, một xu hướng đáng chú ý đã xuất hiện gần đây: bán trước tiền điện tử.

Thường được dự đoán trước, những loại trừ này đã đạt được sức hút lớn khi các nhà giao dịch tìm kiếm tiềm năng tạo ra lợi nhuận vượt trội so với thị trường.

Bài viết này đi sâu vào lĩnh vực bán trước tiền điện tử hấp dẫn, làm sáng tỏ năm mã thông báo được chờ đợi từ lâu sẵn sàng tăng vọt khi chúng ra mắt trên các sàn giao dịch lớn trong những tháng tới.

AiDoge (AI) – Cách mạng hóa Meme Coin Niche tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo, huy động được hơn 9 triệu đô la

AiDoge đã tạo ra một bước đột phá mới khi nó kết hợp một cách độc đáo sức hấp dẫn lan truyền của các meme với lĩnh vực trí tuệ nhân tạo đang mở rộng nhanh chóng

Sử dụng “trình tạo meme” của AiDoge, người dùng có thể tạo meme ngay lập tức mà không cần phải nghĩ ra chú thích hoặc có bất kỳ kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh nào trước đó, giúp dễ dàng tải các bức ảnh vui nhộn lên các trang web như Reddit và Twitter.

Bức tranh 1

Người dùng cũng có thể kiếm AI gốc của AiDoge token, bằng cách đăng các meme của họ lên một “bức tường công cộng”. Meme có nhiều phiếu bầu nhất mỗi tháng sẽ kiếm được thêm mã thông báo AI cho người tạo.

AI đã và đang thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn — huy động được hơn 9,1 triệu đô la thông qua giai đoạn bán trước đang diễn ra.

Hình II

Thành công ban đầu phi thường của AiDoge đã thu hút sự chú ý của một số người có ảnh hưởng nổi tiếng về tiền điện tử. My Financial Friend, có hơn 236.000 người đăng ký trên YouTube, gần đây đã đăng một video suy đoán rằng AiDoge có thể là “vua mới của memecoin”.

Cuối cùng, sự kết hợp giữa công nghệ meme và trí tuệ nhân tạo của AiDoge, cùng với sự chứng thực từ những người có ảnh hưởng nổi tiếng về tiền điện tử, khiến nó trở thành một đối thủ đầy triển vọng trong thị trường tiền bán trước.

Ghé thăm Dog Love Presale

yPredict (YPRED) – Nền tảng phân tích tiền điện tử đột phá tích hợp AI

Một đợt bán trước tiền điện tử khác đang trở nên phổ biến là yPredict. yPredict tham vọng định vị mình là tương lai của phân tích tiền điện tử dựa trên AI, tạo ra một hệ sinh thái “tất cả trong một” toàn diện để đáp ứng nhu cầu của các nhà giao dịch, nhà phát triển, nhà định lượng và nhà phân tích.

Sử dụng yPredict, các cá nhân có quyền truy cập vào các mô hình dự đoán tiên tiến mang lại lợi thế thị trường. Nền tảng yPredict được xây dựng trên Polygon mạng, có nghĩa là nó hoàn toàn phi tập trung và là một phần của hệ sinh thái Ethereum.

hình ảnh 3

Bộ tính năng của yPredict bao gồm phân tích tâm lý theo thời gian thực, các chỉ báo kỹ thuật nâng cao, công cụ nhận dạng mẫu tự động và dự báo giá dựa trên trí tuệ nhân tạo.

Người dùng yPredict thậm chí có thể “đăng ký” các mô hình tài chính được phát triển bởi các chuyên gia AI và máy học (ML) hàng đầu trong ngành.

Với tiện ích của các tính năng này, việc bán trước của yPredict đã thành công ngay lập tức, huy động được hơn 1,2 triệu đô la tài trợ cho đến nay.

hinh 4

YouTuber tiền điện tử Michael Wrubel, người có hơn 310.000 người đăng ký, đã nhấn mạnh trong một video gần đây rằng anh ấy rất lạc quan về yPredict — một tình cảm đã tạo ra rất nhiều hứng thú trong cộng đồng đầu tư.

Nói chung, với nhu cầu phân tích tiền điện tử khách quan trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, dự án có vẻ đã sẵn sàng ra mắt sau khi được liệt kê trên một sàn giao dịch tập trung (CEX).

Truy cập Bán trước yPredict

Ecoterra (ECOTERRA) – Một dự án blockchain mới hỗ trợ phát triển bền vững

Khai thác sức mạnh của chuỗi khốiEcoterra đặt ra các tiêu chuẩn mới bằng cách thưởng cho hành vi thân thiện với môi trường và áp dụng thái độ chủ động đối với môi trường.

Tính năng chính của hệ sinh thái là ứng dụng Recycle2Earn, phần thưởng cho người dùng bằng cách sử dụng ECOTERRA gốc của dự án token, bất cứ khi nào họ tái chế vật liệu đã qua sử dụng. Ecoterra cũng cung cấp các vật liệu tái chế và thị trường bù đắp carbon, cung cấp các giải pháp dễ sử dụng cho các công ty tập trung vào tính bền vững.

Hình 5

Ecoterra thậm chí còn có một “Hồ sơ tác động” có thể theo dõi, cho phép các cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng theo dõi các hành động và thực hành tích cực về môi trường của họ.

Giống như các dự án nói trên, Ecoterra đã thu hút sự chú ý của thị trường thông qua giai đoạn trước khi bán, huy động được hơn 3,9 triệu USD — và còn tiếp tục tăng.

Hình 6

Người có ảnh hưởng về tiền điện tử Jacob Bury thậm chí còn đề xuất ECOTERRA trong phân tích video của anh ấy về dự án token Sau khi được niêm yết trên CEX vào quý 3 năm 2023, giá trị của nó có thể tăng gấp 10 lần.

Cuối cùng, bằng cách khuyến khích tái chế và cung cấp một thị trường minh bạch cho các vật liệu đã qua sử dụng và bù đắp carbon, Ecoterra đang định vị mình là một trong những dự án tiền điện tử dành cho những người muốn tạo ra tác động trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu.

Ghé thăm Ecoterra Presale

DeeLance (DLANCE) – Nền tảng dựa trên Ethereum trao quyền cho các dịch giả tự do thông qua phân quyền

DeeLance là một dự án tiền điện tử bán trước khác đang tạo nên làn sóng nhờ cách tiếp cận sáng tạo đối với việc làm tự do và tuyển dụng.

Nền tảng phi tập trung này đang cách mạng hóa cách các dịch giả tự do kết nối với khách hàng tiềm năng bằng cách khai thác sức mạnh đáng kinh ngạc blockchain công nghệ.

Hình 7

Hệ sinh thái của DeeLance bao gồm nền tảng làm việc tự do, tùy chỉnh metaverse Một thị trường NFT dành cho tất cả người dùng, kể cả những người làm việc tự do để thể hiện những sáng tạo của họ.

Một tính năng nổi bật của DeeLance là phí thấp; dịch giả tự do chỉ trả 2% hoa hồng cho công việc của họ, thấp hơn đáng kể so với mức trung bình của ngành.

Ngoài ra, tất cả các khoản thanh toán được giải quyết bằng DLANCE gốc của DeeLance tokengiúp loại bỏ các tranh chấp thanh toán và đảm bảo một môi trường công bằng và minh bạch cho tất cả các bên.

Hình 10

YouTuber tài chính nổi tiếng Crypto Gains với hơn 105.000 người đăng ký đã đăng video phân tích dự án DeeLance. Ông suy đoán rằng DLANCE token Có thể mang lại lợi nhuận gấp 100 lần cho những người đã đầu tư thông qua đợt bán trước.

Với danh mục dịch vụ độc đáo và cam kết phi tập trung hóa, chắc chắn sẽ có cơ hội để điều đó xảy ra – khiến nó trở thành một nơi đáng xem blockchain không gian.

Ghé thăm DeeLance Presale

Launchpad XYZ (LPX) – Hệ sinh thái hỗ trợ Web3 đơn giản hóa quy trình đầu tư tiền điện tử và NFT

Launchpad XYZ là một cổng toàn diện được thiết kế để cung cấp cho người dùng những công cụ họ cần để phát triển trong môi trường Web3.

Hệ sinh thái Launchpad XYZ cung cấp một loạt dịch vụ bao gồm thông tin chuyên sâu về giao dịch, thị trường NFT và metaverse Một thư viện trải nghiệm được thiết kế để đơn giản hóa trải nghiệm đầu tư cho những người tham gia thị trường.

Hình 8

Launchpad XYZ cũng sẽ có một thiết bị đầu cuối giao dịch cực nhanh, cho phép các nhà đầu tư thực hiện các giao dịch vào thời điểm tối ưu – hoàn hảo cho những người quan tâm đến giao dịch trong ngày hoặc mở rộng quy mô.

Người dùng thậm chí có thể hưởng lợi từ các chỉ số phân tích chuyên sâu, tin tức và tâm lý thị trường – giúp họ xác định dự án nào có thể trở thành “điều lớn tiếp theo” trong thị trường tài sản kỹ thuật số.

Cách tiếp cận toàn diện này khiến các nhà đầu tư phấn khích, với việc bán trước Launchpad XYZ đã huy động được hơn 500.000 đô la trước khi niêm yết CEX theo kế hoạch trong những tháng tới.

Hình 9

Người tạo ra xu hướng truyền thông xã hội Crypto ZEUS cũng có tiếng nói của mình về tương lai của Launchpad XYZ, làm nổi bật LPX gốc của dự án trong một video trên YouTube tokensẽ sớm “to hơn”.

Nếu các ước tính của Crypto ZEUS được chứng minh là chính xác, những tuyên bố này sẽ đến tai các nhà đầu tư ban đầu, những người đã sẵn sàng thu được lợi nhuận cao.

Ghé thăm Launchpad XYZ Presale

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ. Nó không đại diện cho ý kiến ​​hoặc quan điểm của CryptoPotato và không có gì trong đó nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Độc giả được khuyên nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất tiền và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Độc giả cũng nên đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ của CryptoPotato.