Các nhà giao dịch ủng hộ hai vụ nổ tiền điện tử AI này

12

Tiện ích trong thế giới thực của mã thông báo tiền điện tử có thể là sự khác biệt giữa mức tăng gấp 10 lần bền vững và mốt nhất thời. Một số đồng tiền cao cấp đang tận dụng trí tuệ nhân tạo để cung cấp các giải pháp tiên tiến cho các vấn đề khó khăn.

Chuỗi khối và trí tuệ nhân tạo là hai công nghệ tương lai bổ sung mang lại những lợi thế đáng kể so với các hệ thống máy tính truyền thống. Việc lưu trữ dữ liệu minh bạch và phi tập trung của chuỗi khối, cũng như khả năng phân tích và ra quyết định của trí tuệ nhân tạo, có thể cung cấp nhiều công cụ mang tính cách mạng cho lĩnh vực tài chính, chăm sóc y tế, nghề tự do và các lĩnh vực khác.

AiDoge và yPredict là hai mã thông báo tiền điện tử AI đang được các nhà giao dịch ưa chuộng để thể hiện hành động giá bùng nổ trong tương lai gần.

AiDoge đạt 11 triệu đô la tiền bán trước, nó có thể là Meme gấp 100 lần tiếp theo Coin?

AiDoge đã nhận được rất nhiều sự chú ý nhờ cách tiếp cận sáng tạo trong việc sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo meme. Nền tảng nhận ra tầm quan trọng của meme như một cách để các công ty tiền điện tử giao tiếp. AiDoge sử dụng các thuật toán trí tuệ nhân tạo tiên tiến được đào tạo trên hàng triệu meme và tin tức được mã hóa để tạo ra nội dung phù hợp và chất lượng cao.

Hình II

AI là bản địa token Nền tảng AiDoge hoàn toàn chiếm ưu thế trước khi bán hàng.cái này token Nó đã huy động được hơn 10,2 triệu đô la và đang nhanh chóng đạt được mục tiêu 10,8 triệu đô la. AI sẽ dễ dàng vượt qua mục tiêu này vì có nhiều giai đoạn để bán trước.cái này token Hiện có giá $0,0000316, nó sẽ tăng lên $0,0000336 tại thời điểm xuất bản.

Bên cạnh việc được sử dụng để tạo meme trên AiDoge, AI token Ngoài ra còn có những phần thưởng thú vị khác dành cho người dùng.Ví dụ: thương nhân có thể đặt cược token Hoặc bình chọn trên nền tảng Dog Love.

cái này token Được hỗ trợ bởi một số thương nhân và những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử. Khen ngợi kênh youtube CryptoTV token Nhờ hoạt động bán trước mạnh mẽ, thêm vào đó khoản đầu tư lớn sẽ tăng thêm mức độ hợp pháp. Bleeves Crypto cũng đang tăng giá cho dự án.

hình ảnh 3

Tương tự như vậy, 2BitCrypto đã ca ngợi dự án về lộ trình phát triển rộng rãi và được lên kế hoạch tốt. AiDoge mong đợi token Nó sẽ được ra mắt trên các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung khác nhau vào cuối quý 3 năm 2023. Nền tảng tạo meme dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2023.Người dùng sẽ có thể tạo meme dựa trên số điểm họ tích lũy được thông qua đặt cược token.

Dự án đang nỗ lực có ý thức để mở rộng sự chấp nhận của người dùng.nó công bố 50 tỷ token Airdrop cho người dùng đã mua AI trong đợt bán trước. Những người dùng như vậy chỉ cần chia sẻ liên kết giới thiệu duy nhất mà họ nhận được tại thời điểm mua hàng. Dựa trên số tiền được huy động thông qua liên kết, người dùng sẽ nhận được một phần 50 tỷ mã thông báo.

AiDoge cũng đã được ca ngợi vì tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn.trí tuệ nhân tạo token Sẽ được kiểm toán bởi Certik để trấn an các nhà đầu tư về bất kỳ mối đe dọa tiềm ẩn nào.Ngoài ra, hơn 25% token Sẽ được công ty thế chấp trong 10 năm để thể hiện cam kết của công ty đối với sự xuất sắc lâu dài và mang lại sự an toàn trước tình trạng giật thảm.

Người dùng có thể mua mã thông báo AI bằng cách đổi ETH hoặc BNB sau khi kết nối ví tiền điện tử của họ. Việc hỗ trợ và bao gồm BNB trong đợt bán trước giúp AI có thể được liệt kê trên nền tảng Binance, điều này có thể dẫn đến việc tăng giá gấp 10 lần. Ngoài ra, người dùng có thể mua mã thông báo qua thẻ tín dụng.

Ghé thăm Presale của Love Dog ($AI)

Nền tảng phân tích mã hóa AI mang tính cách mạng yPredict đã sẵn sàng cho sự phát triển bùng nổ

yPredict là một nền tảng giao dịch tiên tiến mang đến cho những người tham gia thị trường một lợi thế vô song.Đây là một khai thác khác blockchain Công nghệ, trí tuệ nhân tạo và kinh tế mã thông báo tiền điện tử để nâng cấp lớn cho các công ty hiện có. Hệ sinh thái do AI điều khiển được xây dựng có mục đích cho các nhà phát triển, nhà giao dịch, nhà định lượng và nhà phân tích, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết có ý nghĩa về công nghệ, tài chính, y tế và nguồn nhân lực.

hinh 4

Đầu tiên, yPredict là một nền tảng giao dịch tất cả trong một cung cấp nhiều loại công cụ. Nền tảng Dự đoán yPredict cung cấp dự đoán giá cho hàng nghìn tài sản tiền điện tử và chứng khoán. Nền tảng này miễn phí cho mọi chủ sở hữu YPRED. yPredict Analytics sử dụng các kỹ thuật nâng cao như nhận dạng mẫu và biểu đồ, phân tích tâm lý và phân tích dữ liệu trên chuỗi để cung cấp cho nhà giao dịch thông tin chi tiết theo thời gian thực.

Sản phẩm hàng đầu của yPredict, Marketplace, kết nối các nhà giao dịch và nhà đầu tư với các nhà khoa học dữ liệu và chuyên gia ML. Các chuyên gia xuất bản các mô hình dữ liệu tiên tiến của họ trên thị trường và sau đó các nhà giao dịch có thể đăng ký các mô hình này dưới dạng tín hiệu. Những tín hiệu này có thể được sử dụng để đưa ra quyết định sáng suốt khi giao dịch. Cuối cùng, thiết bị đầu cuối yPredict là một công cụ giao dịch tinh vi cho phép các nhà giao dịch chuyên nghiệp thực hiện giao dịch ngay lập tức.

yPredict cung cấp các công cụ cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư ở mọi cấp độ, từ người mới bắt đầu đến chuyên gia. Ví dụ: người mới bắt đầu có thể truy cập nền tảng dự báo miễn phí. Tương tự như vậy, nền tảng Analytics sử dụng cấu trúc freemium và cung cấp ba cấp độ thành viên: Nhà giao dịch miễn phí, Năng động và Chuyên nghiệp.

YPRED, Bản xứ token Nền tảng này đang nhận được rất nhiều sự chú ý do tiện ích và tính kinh tế mã thông báo hợp lý của nó.cái này Polygon-dựa trên token Đã huy động được hơn 1,3 triệu đô la và rất gần đạt được mục tiêu 1,6 triệu đô la. YPRED hiện có giá 0,07 đô la và sẽ có giá 0,12 đô la sau khi niêm yết.cái này token Đã có hơn 20.000 thương nhân trong danh sách chờ và vốn hóa thị trường sẽ là 6,5 triệu đô la khi niêm yết.người dùng cam kết token Nhận tới 45% APY và giảm giá lớn cho các dịch vụ yPredict.

Hình 5

Nền tảng tuyên bố rằng YPRED có tiềm năng gấp 10-100 lần và nhiều nhà giao dịch hoàn toàn đồng ý. YouTuber tiền điện tử nổi tiếng Jacob Bury tin rằng, token Có tiềm năng gấp 100 lần và tuyên bố rằng anh ấy rất lạc quan về nó. Tương tự như vậy, một người có ảnh hưởng nổi tiếng khác, Michael Wrubel, tuyên bố rằng anh ấy đang lạc quan về YPRED. Ông nhấn mạnh rằng không có nền tảng nào khác cung cấp mức độ phân tích thị trường tương tự.Ngoài ra, mã thông báo dựa trên Polygon khiến dự án trở nên vô cùng hấp dẫn.

Người dùng có thể mua token Bằng cách trao đổi mã thông báo ETH hoặc MATIC và phân phối YPRED vào ví tiền điện tử của họ. Ngoài ra, họ cũng có thể nhận mã thông báo qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Truy cập Bán trước ($YPRED) của yPredict

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ, được viết bởi bên thứ ba và chỉ được sử dụng cho mục đích quảng cáo. Nó không đại diện cho ý kiến ​​hoặc quan điểm của CryptoPotato và không có gì trong đó nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Độc giả được khuyên nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận. Đầu tư vào tiền điện tử có rủi ro mất tiền và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Độc giả cũng nên đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ của CryptoPotato.