Các nhà phân tích đưa ra dự đoán giá Bitcoin tăng giá

16

mẩu chuyện dài

  • Nhà giao dịch truyền thông xã hội nổi tiếng Crypto Titan đã nhắc lại dự đoán trước đó của mình rằng Bitcoin (BTC) sẽ đạt được một cột mốc giá quan trọng trước đợt halving tiếp theo, với mức tăng trước halving gần với phạm vi dự kiến.
  • Mặc dù Bitcoin hiện đang vật lộn để duy trì mức giá ổn định, nhưng các nhà giao dịch vẫn lạc quan và đang dựa trên mô hình lịch sử về đợt tăng giá sau halving.

BTC_bull_cb

Bitcoin sẽ đạt 50.000 USD trước khi giảm một nửa

Nhà giao dịch truyền thông xã hội nổi tiếng Titan of Crypto đã nhắc lại dự đoán của mình rằng Bitcoin (BTC) sẽ đạt được mục tiêu giá 50.000 USD trước sự kiện Halving. Dự đoán này phù hợp với dự đoán của anh ấy từ một năm trước, khi anh ấy dự đoán phạm vi giá của BTC sẽ nằm trong khoảng từ 39.000 đến 50.000 đô la trước khi giảm một nửa.

Nhà phân tích, người ban đầu chia sẻ dự đoán này khi BTC phục hồi từ mức thấp nhất trong hai năm là 15.600 USD, giờ đây tin rằng đợt phục hồi trước halving đã gần với vùng mục tiêu của nó.

Bài đăng gần đây nhất của Titan of Crypto vào tối Chủ nhật đã nhấn mạnh mốc 39.000 USD là mức thấp nhất trong phạm vi giá mục tiêu dự kiến. Nhà phân tích trích dẫn những dự đoán trước đó của mình và khuyến khích những người theo dõi ông chuẩn bị cho một đợt tăng giá tiềm năng.

“sự phục hồi trước halving mà tôi đã nói với bạn một năm trước sắp đạt đến vùng mục tiêu trong khoảng từ 39.000 đến 50.000 đô la.”

Bitcoin hiện đang vật lộn để duy trì trên 38.000 USD, mặc dù những người khổng lồ về tiền điện tử tin rằng BTC có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại trước khi halving.

Bất chấp những khó khăn hiện tại, nhà giao dịch vẫn lạc quan về tiềm năng của BTC trong việc đạt được các mục tiêu giá dự báo và dự đoán động lực thị trường hơn nữa trong những tuần tới.

Trong lịch sử, Bitcoin đã chứng kiến ​​ATH mới sau một sự kiện, nhưng giá của nó cũng đã tăng trước sự kiện đó. Nói cách khác, nhiều vị thế mua đã tham gia thị trường và bước vào giai đoạn được gọi là tích lũy.