Các nhà phát triển Shibarium làm rõ cơ chế đốt token SHIB trong cam kết của người có ảnh hưởng

18

Lucie, Nhà chiến lược tiếp thị tại Shibarium, đã đưa ra một tuyên bố về X nhằm xóa bỏ những quan niệm sai lầm liên quan đến kinh tế mã thông báo của dự án. Động thái này diễn ra vào thời điểm những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội đã cam kết cắt giảm SHIB.

Trong một tweet, nhóm Shibarium nhấn mạnh rằng không có cơ quan trung ương nào nắm giữ chìa khóa nguồn cung của SHIB và nền tảng này hoạt động như một thực thể phi tập trung hoàn toàn.

  • Điều này có nghĩa là bất kỳ token nào bị đốt hoàn toàn là kết quả của việc mọi người chọn sử dụng Shibarium.
  • Họ làm rõ thêm rằng một tính năng độc đáo trong thiết kế của Shibarium là khả năng đốt token SHIB với chi phí thấp. gas phí, giúp hàng triệu người sử dụng và đóng góp cho SHIB dễ dàng hơn token đốt cháy.
  • Vì vậy, token Burn không dựa vào một vài cá nhân mà là sự nỗ lực chung của cả cộng đồng.
  • Mỗi tương tác trên Shibarium đều khiến một phần nhỏ SHIB bị đốt cháy. Mặc dù số lượng token SHIB bị đốt sẽ được công bố trong bản cập nhật trong tương lai, nhưng các nhà phát triển kêu gọi người dùng đừng vội vàng.
  • Họ nhấn mạnh rằng tác động của Shibarium là một phần của kế hoạch dài hạn, với những tác động lớn dự kiến ​​sẽ được cảm nhận trong vòng 8 đến 12 tháng.
  • Trong tuyên bố của mình, nhóm nhấn mạnh tầm quan trọng của sự thật so với sự cường điệu, khuyến khích cộng đồng kiên nhẫn trong khi hiểu bản chất kinh tế mã thông báo của Shibarium.