Các nhà xây dựng Web3 hàng đầu hỗ trợ RedStone’s Cross-Chain Mở rộng với vòng thiên thần trị giá 350.000 đô la

16

(thông cáo báo chí – vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm)

BAAR, Thụy Sĩ – Ngày 22 tháng 5 năm 2023 – RedStone, người sáng lập nền tảng tiên tri tài chính phi tập trung thế hệ tiếp theo, công bố vòng đầu tư thiên thần trị giá 350.000 đô la độc quyền do các nhà lãnh đạo Web3 nổi tiếng Stani Kulechov, Sandeep Naiwal, Alex Gluchovski và Emin Gün Sirer dẫn đầu.

đá đỏ

Sự hỗ trợ của nhiều người tiên phong về Web3 cho thấy nhu cầu rõ ràng trong toàn ngành đối với các tùy chọn tiên tri đa dạng và hiệu quả. Với sự hiện diện trên tất cả các mạng EVM L1 và L2, thiết kế mô-đun và nguồn cấp dữ liệu có thể tùy chỉnh, RedStone đang phá vỡ hiện trạng trong không gian tiên tri, cung cấp dữ liệu thời gian thực có thể thực hiện được cho các giao thức Web3 và DeFi với độ trễ thấp hơn.

Danh sách những người tham gia vòng tròn thiên thần nổi tiếng bao gồm người sáng lập và Giám đốc điều hành của Aave Companies, Stani Kulechov; Sandeep Nairwal, Polygon Đồng sáng lập; Alex Gluchovski, Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập, Matter Labs (zkSync); Emin Gün Sirer, Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập, AvaLabs; Coinflipcanada, Cộng tác viên chính của GMX; Jacob Blish, Lido BD & Trưởng bộ phận hợp tác Richard Ma, Giám đốc điều hành của Quantstamp; Marco Cora, SVP phụ trách Kinh doanh và Điều hành, Matter Labs (zkSync); Justin Reyes, Trưởng Lido DeFi BD; và Patrick Dai, người sáng lập Qtum.

Gần đây đã huy động được 7 triệu đô la tài trợ hạt giống — được hỗ trợ bởi một số công ty VC tập trung vào Web3 nổi bật nhất bao gồm Lemniscap, Blockchain Capital, Maven11 và Coinbase Ventures — RedStone đang đi đầu trong việc phát triển các nhà tiên tri chuỗi chéo hiệu quả về chi phí, những nhà tiên tri này cung cấp các giao thức DeFi hiệu suất cao với dữ liệu thời gian thực phong phú, có thể thao tác được và độ trễ thấp hơn. RedStone cung cấp nguồn cấp dữ liệu đáng tin cậy và giá cả phải chăng cho hơn 40 chuỗi, bao gồm Ethereum, AvalanchePolygonCelo, Lạc quan, Arbitrum, Fantom, Stacks và EVMOS – cả hai đều có mạng thử nghiệm.

Được thành lập vào năm 2021, với lần triển khai sản xuất đầu tiên vào tháng 1 năm 2023, RedStone sử dụng phương pháp “Trình kết nối EVM” độc quyền cho dữ liệu trên chuỗi, trong đó dữ liệu được tự động đính kèm vào các giao dịch và sau đó bị xóa, giảm gas trị giá. Bằng cách lưu gói dữ liệu đã ký trong lớp truy cập dữ liệu RedStone và phân phối nó theo các điều kiện do dApp đặt ra, gas Giảm chi phí tới 90%, đồng thời đạt được độ trễ nguồn cấp dữ liệu giá dưới giây trên một hệ sinh thái hiệu suất cao. Ngoài ra, RedStone cung cấp các nguồn dữ liệu duy nhất trong ngành.

Jakub Wojciechowski, Giám đốc điều hành và Người sáng lập RedStone, cho biết: “Có được sự hỗ trợ của những người có tầm nhìn xa về Web3 nổi tiếng này là một sự chứng thực lớn cho nền tảng của chúng tôi. Trong nhiều năm, thị trường tiên tri đã bị độc quyền, tạo tiền đề cho sự đổi mới và sức mạnh đàm phán của dApp.”Trần. Bằng cách áp dụng quy trình mô-đun, chúng tôi cung cấp lớp khả năng mở rộng dữ liệu có thể tùy chỉnh kế thừa tính bảo mật của chuỗi mục tiêu. Xin chân thành cảm ơn các thiên thần tham gia đã hỗ trợ tầm nhìn của chúng tôi!”

Stani Kulechov, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Aave Companies, cho biết: “RedStone đã tạo ra một nhà tiên tri mô-đun duy nhất hỗ trợ các dApp mới và đã được thiết lập trên mạng L1 và L2. Kết hợp các biện pháp bảo mật mạnh mẽ và khả năng cung cấp khả năng dữ liệu phi tiêu chuẩn, RedStone hứa hẹn sẽ cung cấp sự lựa chọn và tính linh hoạt cho ngành công nghiệp.”

Sandeep Nairwal, Polygon Người đồng sáng lập cho biết: “Để tạo ra các giao thức sáng tạo, chúng tôi không thể tiếp tục sử dụng các khái niệm tương tự từ mùa hè DeFi năm 2020. Cách thức hoạt động của các nhà tiên tri không thay đổi nhiều trong vài năm qua và điều này đang kìm hãm sự phát triển. Chúng tôi cần phải phản ứng nhanh chóng với xu hướng thị trường.” React, một kiến ​​trúc và tối ưu hóa tương thích với L2 do zk cung cấp gas Chi phí – Đây là nơi RedStone Oracles xuất hiện. “

Alex Gluchovski, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Matter Labs (zkSync), cho biết: “Các công ty khởi nghiệp sáng tạo thách thức những công ty đương nhiệm rất quan trọng vì chúng có thể thúc đẩy tăng trưởng và sức sống của hệ sinh thái. Trong vài tháng tới, chúng ta sẽ chứng kiến ​​việc phát hành các giao thức DeFi sáng tạo được cung cấp bởi mô hình RedStone trên các mạng lớn như kỷ nguyên zkSync.”

Giới thiệu về đá đỏ

RedStone là một nhà tiên tri dữ liệu chuỗi chéo thế hệ tiếp theo cung cấp dữ liệu định giá cho các thỏa thuận tài chính. Nó sử dụng Arweave blockchain Tạo dung lượng lưu trữ hợp lý với lộ trình kiểm tra lâu dài và cung cấp cơ chế tranh chấp tự động được hỗ trợ bởi bảo hiểm thông qua tài sản thế chấp bị khóa từ các nhà cung cấp dữ liệu.Theo dõi RedStone chính thức và bởi vì Tài khoản Twitter để cập nhật tất cả các diễn biến chính.