Các quan chức Hoa Kỳ cố gắng ngăn chặn Voyager bán lại

13

Theo một Bloomberg gần đây Báo cáocác nhà quản lý Hoa Kỳ một lần nữa cố gắng can thiệp vào việc bán những người cho vay tiền điện tử bị phá sản Voyager Con số cho nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn Binance.US.

Việc mua lại Binance.US được phê duyệt mặc dù Thẩm phán phá sản của Hoa Kỳ Michael Wiles giám sát các thủ tục phá sản theo chương 11 của Voyager Voyagercơ quan quản lý của đất nước đã phản đối việc bán hàng.

Theo báo cáo, các yếu tố khác của thỏa thuận có thể được thông qua, nhưng không phải là hồ sơ chương 11 của Du hành. Ngoài ra, Thẩm phán phá sản Hoa Kỳ Michael Wiles đã đồng ý tổ chức một phiên điều trần vào thứ Tư để quyết định xem có nên dừng điều khoản bồi thường của Du hành hay không.

Voyager Cơ quan quản lý chặn thỏa thuận?

Các luật sư của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã lập luận rằng một phần của thỏa thuận và kế hoạch của Du hành, nếu được hoàn thành đầy đủ, có thể vi phạm luật liên bang. SEC và các luật sư liên bang khác cũng tuyên bố rằng kế hoạch phá sản có thể chỉ ra những nỗ lực trong tương lai để kiểm soát thị trường tiền điện tử, kêu gọi Thẩm phán Wiles của Hoa Kỳ phê duyệt nó, báo cáo cho biết.

Ngoài ra, SEC lập luận rằng việc mua lại token Có thể cấu thành một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký, tuyên bố rằng chi nhánh Hoa Kỳ của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đang vận hành một sàn giao dịch chứng khoán không được kiểm soát.

Ý kiến ​​bất đồng của SEC cũng trích dẫn một báo cáo tháng 2 từ cơ quan Hoa Kỳ điều tra Binance.US và sàn giao dịch tiền điện tử Binance, mà Giám đốc điều hành Binance Changpeng “CZ” Zhao gọi Binance.US là một đối tác độc lập.

Ngoài ra, cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của New York và Tổng chưởng lý New York Letitia James cũng phản đối ứng dụng giao dịch tháng Hai.Bộ Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) cho biết Voyager “Hoạt động kinh doanh tiền ảo bất hợp pháp trong tiểu bang mà không có giấy phép,” theo Reuters. Báo cáo.

Binance đã đồng ý trả 20 triệu đô la tiền mặt cho những người cho vay tiền điện tử Voyager Và được tiếp quản bởi một khách hàng cũ của Du hành. Tài sản tiền điện tử của người cho vay, trị giá 1,3 tỷ đô la vào tháng 2, chiếm phần lớn định giá của chương trình.

Thẩm phán Hoa Kỳ Michael Wells dự định tiếp tục bán cho Binance.US, kêu gọi SEC về lý do bán công ty cho vay để trao đổi tiền điện tử.

Ngoài ra, Michael Wiles nói rằng việc trao cho SEC quyền ngăn chặn việc mua bán sẽ “treo cổ bất kỳ ai sẽ thực hiện thương vụ này.”

trong tháng Một, Voyager Người ta ước tính rằng theo chương trình này, khách hàng sẽ nhận lại được một nửa số tiền mà người cho vay nợ họ. Voyager Luật sư Christine Okike nói với Wiles rằng dựa trên xu hướng tăng gần đây của giá thị trường tiền điện tử, tỷ lệ thu hồi ước tính đã tăng 73%.

Voyager
Trên biểu đồ 1 ngày, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử vượt quá 1,5 nghìn tỷ đô la. nguồn: Tổng số trên TradingView.com

Hình ảnh nổi bật qua Bapt, Biểu đồ qua TradignView.com