Các thành viên cốt lõi của Quickswap triển khai đòn bẩy gấp 50 lần trên Kava Chain

22

(Thông cáo báo chí – George Town, Quần đảo Cayman, ngày 30 tháng 8 năm 2023)

Một số người đóng góp cốt lõi cho Quickswap là Polygonđã khởi động dự án tiếp theo của họ: Kinetix Finance trên Kava Chain.Cava Chain Khả năng tương tác Cosmos-Ethereum lớp 1 blockchain. Kinetix Finance Perpetual Exchange được thiết kế riêng cho người dùng mong muốn giao dịch có đòn bẩy mà không bị ràng buộc bởi các sàn giao dịch tập trung truyền thống.

Thị trường vĩnh viễn sáng tạo của Kinetix cho phép người dùng tận dụng các giao dịch trên Kava Chain. Perpetual Markets giải quyết nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp giao dịch phi tập trung, cung cấp cho người dùng khả năng tiếp cận đòn bẩy với các tài sản tiền điện tử như KAVA, axlETH, axlWBTC, ATOM và USDt, đồng thời đảm bảo tính minh bạch và bảo mật tối đa.

“Perpetual Market không chỉ là một nền tảng giao dịch khác, nó phản ánh cam kết của Kinetix trong việc cung cấp các giải pháp phi tập trung trao quyền cho người dùng của chúng tôi. Thông qua nền tảng này, chúng tôi cung cấp một cách độc đáo, an toàn và hiệu quả để thúc đẩy giao dịch Kava trên Chain”, Alexi Atlas, Trưởng nhóm Kinetix cho biết.

Cốt lõi của thị trường vĩnh viễn Kinetix là hệ thống nhóm thanh khoản độc đáo KLP. LP có thể cung cấp bất kỳ tài sản nào trong số năm tài sản được hỗ trợ ban đầu: KAVA, axlETH (ETH), axlBTC (BTC), ATOM và USDT.Đổi lại việc đóng góp các token này, người tham gia sẽ nhận được KLP, một loại thanh khoản đặc biệt token đại diện cho toàn bộ giỏ. Cấu trúc phi tập trung này, kết hợp với AMM của giao thức, tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch có đòn bẩy, cho phép người dùng cho vay và vay dựa trên giá trị của tài sản thế chấp.

Scott Stuart, Kava cho biết: “Thị trường vĩnh viễn của Kinetix có một bộ tính năng được thiết kế để đáp ứng những người dùng DeFi phức tạp. Tính chất phi tập trung của nó đảm bảo rằng các vị trí ở mọi quy mô có thể được giữ một cách rõ ràng và an toàn”. Chain Đồng sáng lập. “Và KLP token Đó là sự chứng thực cho hệ thống nhóm thanh khoản truyền thống, đảm bảo rằng các nhà giao dịch quen thuộc và dễ sử dụng. “

Theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật Cava ChainTài chính Kinetix Trên X (fka Twitter).

Về Kava

Cava Chain Là Lớp 1 an toàn, nhanh như chớp blockchain Nó kết hợp sức mạnh của nhà phát triển Ethereum với tốc độ và khả năng tương tác của Cosmos trong một mạng có thể mở rộng. Kava cam kết thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng Chain Đó là sự lựa chọn đáng tin cậy của các nhà phát triển và người dùng trên toàn thế giới.

Giới thiệu về Kinetix

Kinetix Finance đang xây dựng một DeFi Hub có tính năng giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn và các công cụ giao dịch phức tạp nhất trên Kava, kết nối các khối xây dựng chính của tài chính phi tập trung. Mỗi thỏa thuận là thỏa thuận tốt nhất của bạn.