Các tính năng chính dành cho khách hàng Mỹ Latinh của Binance

27

Binance đã ra mắt một tính năng mới dành cho khách hàng Mỹ Latinh.Giải pháp này sẽ cho phép người dùng ở chín quốc gia Mỹ Latinh chuyển tiền điện tử thông qua Binance Pay; do đó, người thụ hưởng Argentina Colombia có thể gửi các khoản chuyển khoản này trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của họ.

Binance đã công bố tính năng “Gửi tiền mặt” mới vào ngày 29 tháng 8, hứa hẹn sẽ cung cấp một phương thức chuyển tiền kỹ thuật số hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn, giải quyết các thách thức phổ biến về tài chính phổ biến trong khu vực.

  • Theo báo cáo Ngành Tài chính Toàn cầu năm 2021 của Ngân hàng Thế giới, 42% người trưởng thành ở Mỹ Latinh không sử dụng dịch vụ ngân hàng, gần gấp đôi mức trung bình toàn cầu.
  • Sắp ra mắt tại các quốc gia như Colombia, Mexico và Cộng hòa Dominica, Send Cash nhằm mục đích cung cấp cho người dùng Binance một giải pháp liền mạch, chi phí thấp để giải quyết thách thức hòa nhập.
  • Lin Min, Phó chủ tịch khu vực của Binance Châu Mỹ Latinh, bày tỏ sự cống hiến của công ty đối với Châu Mỹ Latinh:

“Đây là một bước tiến nữa của Binance, tái khẳng định cam kết của mình đối với ngành công nghiệp tiền điện tử ở Mỹ Latinh, mở rộng những lợi ích mà nó mang lại về mặt tài chính và phát triển những cách mới để sử dụng tiền điện tử trong cuộc sống hàng ngày.”

  • Cách tiếp cận gia tăng của Binance diễn ra sau mối quan hệ hợp tác gần đây với Despegar, Credencial Payment và Vita Wallet.
  • Các liên minh này nhằm mục đích mở rộng các kênh thanh toán, với Binance Pay được định vị là tùy chọn thanh toán chính, đặc biệt là đối với các giao dịch xuyên biên giới.