Các Token chính trị giá hơn 200 triệu đô la đã được mở khóa trong tuần này: Những điều bạn cần biết

19

Mã thông báo tiền điện tử trị giá hơn 212 triệu đô la sẽ được mở khóa trong tuần này. Theo dữ liệu mới nhất, năm dự án – Dao Maker (DAO), STEPN (GMT), Internet Computer (ICP), BitMEX (BMEX), Aptos (APT), The Sandbox (SAND), theo dữ liệu được tổng hợp bởi DropsTab.

cái này token Việc mở khóa có thể tạo ra một số áp lực bán đáng kể.

Mở khóa mã thông báo: Phiên bản hàng tuần

Mã thông báo DAO Maker là Quản trị token Hệ sinh thái DAO Maker được xây dựng trên Ethereum blockchain.cái này token Dự kiến ​​sẽ mở khóa 20,82 triệu DAO vào ngày 9 tháng 8, chiếm 7,41% tổng nguồn cung.

GMT là địa phương token Ứng dụng Lối sống WEB 3 có tên là STEPN có các yếu tố “Fi xã hội và Play Fi”.cái này token Thời điểm mở khóa cũng là ngày 9 tháng 8 và lượng mở khóa GMT là 87,92 triệu, chiếm 1,47% tổng nguồn cung.

ICP là một tiện ích bản địa token của layer-1 blockchain Máy tính Internet hỗ trợ quản trị mạng và thưởng cho người tham gia. Ước tính có 3,31 triệu ICP sẽ được mở khóa vào ngày 11 tháng 8, chiếm hơn 0,7% tổng nguồn cung.

BMEX là một tiện ích chức năng token Được thiết kế cho sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX. Hơn 18,5 triệu BMEX sẽ được mở khóa vào ngày 11 tháng 8, chiếm 4,12% tổng nguồn cung.

APT, bản địa token cấp 1 blockchain Aptos, áp dụng cơ chế đồng thuận Proof of Stake (PoS), dự kiến ​​sẽ được mở khóa lại vào ngày 12 tháng 8, phát hành 4,54 triệu APT, chiếm khoảng 0,45% tổng nguồn cung.

SAND, một tiện ích ERC-20 token Được xây dựng trên Ethereum blockchain và sử dụng nó trong suốt Sandbox Hệ sinh thái sẽ mở ra một sự kiện mở khóa vào ngày 14 tháng 8, lúc đó 308,46 triệu SAND sẽ được giải phóng, chiếm 10,28% tổng nguồn cung.

Tổng giá trị của các mã thông báo được mở khóa trong tuần này sẽ vượt quá 212 triệu đô la.

Sức ép giá cả?

Khóa mã thông báo, thường được gọi là giai đoạn trao quyền, về cơ bản là một khung thời gian cụ thể trong đó mã thông báo bị hạn chế giao dịch hoặc thanh lý. Độ dài của khoảng thời gian này được xác định theo phương pháp mà nhóm chọn và trong một số trường hợp, nó có thể kéo dài thêm nhiều năm.

Do đó, việc phát hành mã thông báo tiền điện tử thường khuếch đại áp lực bán đối với tài sản, điều này bị ảnh hưởng bởi số lượng mã thông báo được mở khóa và dòng chảy của chúng vào các sàn giao dịch tiền điện tử.

Các lần mở khóa trước đây cũng giảm nhiều hơn khi các đồng tiền mới gia nhập thị trường. Tất cả năm tài sản đều đã chịu áp lực giảm giá đáng kể.

APT là coin thua lỗ lớn nhất trong số 5 đồng tiền, mất hơn 8% giá trị trong tháng qua. DAO cũng giảm gần 5% so với cùng kỳ, tiếp theo là SAND chỉ hơn 4%. Các mã thông báo khác như GMT và BMEX cũng hoạt động kém về giá, lần lượt giảm 3,7% và 2,4% trong tháng trước. ICP là mã tăng mạnh nhất, giảm nhẹ 1%.

Bài đăng đầu tiên trên CryptoPotato Mở khóa các Token chính trị giá hơn 200 triệu đô la trong tuần này: Những điều bạn cần biết.