Các trường hợp sử dụng Ripple (XRP) thích hợp mà bạn chưa từng nghe tới

13

XRP của Ripple chủ yếu được quảng cáo là phương tiện thanh toán xuyên biên giới trên sổ cái XRP. Nhưng mọi người dường như đang khám phá một số cách sử dụng thú vị, bất ngờ và khá thú vị đối với tiền điện tử.

Nhưng điều đáng chú ý là các đồng tiền khác, chẳng hạn như BTC và ETH, có thể hoạt động tốt như nhau trong các trường hợp sử dụng liên quan.

xrp_planes_cb

Luật sư nổi tiếng John Deaton đã đưa ra quan điểm này để đáp lại lời đe dọa trên Twitter. Ông đại diện cho hàng chục nghìn người nắm giữ XRP trong các vụ kiện chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Ví dụ điển hình là sử dụng XRP để đặt máy bay riêng hoặc chia sẻ máy bay riêng với một người bạn triệu phú. Nghe có vẻ nực cười, TapJets, công ty cung cấp dịch vụ, thậm chí còn cung cấp một bản tóm tắt amicus về vụ Ripple, giải thích rằng XRP thực sự đang giải quyết cái gọi là “Vấn đề tối thứ sáu”.

Điều này có nghĩa là khách hàng không thể thanh toán cho nhiều dịch vụ khác nhau qua kênh ngân hàng vì ngân hàng đóng cửa vào tối thứ Sáu.

Deaton giải thích rằng TapJets rất giống với Uber, nhưng đối với các chuyến bay, nếu ai đó cần chuyến bay vào phút cuối, họ có thể sử dụng công ty và đặt máy bay – điều này xảy ra gần như ngay lập tức. Họ phải trả tiền nhiên liệu, phi công, tiếp viên, phí sân bay, mọi thứ. Giả sử bạn muốn tổ chức tiệc tùng ở Las Vegas vào tối thứ Sáu và chi hàng trăm nghìn đô la, nhưng bạn không có phương tiện di chuyển và bạn không thể trả tiền chuyến bay vì các ngân hàng đóng cửa.

Hóa ra TapJets chấp nhận XRP và theo như chúng tôi biết, blockchain Hệ thống không có ngày nghỉ.