Cách 3 địa chỉ trở nên giàu có với PEPE

83

Hai tuần qua là một hành trình thú vị đối với PEPE. Hầu hết các đồng tiền dành cho người mới có nền tảng lập dị đều có mức tăng đột biến nhanh và mức giảm nhanh không kém, phần lớn là do nhận thức của họ là thiếu nghiêm túc. Đó không phải là trường hợp của PEPE, được lấy cảm hứng từ meme nổi tiếng Pepe the Frog. Trên thực tế, memecoin chỉ tăng cường tăng giá kể từ khi ra mắt vào giữa tháng Tư.

PEPE tăng thêm 90% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch gần mức cao nhất mọi thời đại gần đây.Những người tham gia thị trường đã chuyển sang điều này token Hy vọng kiếm được nhiều tiền, nhiều người đã thành công cho đến nay. Các nhà đầu tư mua vào sớm đã thu được lợi nhuận cao.

triệu phú pepe

dựa theo dữ liệu Được tổng hợp bởi nhà cung cấp phân tích tiền điện tử “Lookonchain”, ba nhà giao dịch thông minh đã bán một số khoản đầu tư PEPE của họ trong bối cảnh giá tăng vọt và kiếm được hơn 1 triệu đô la tiền lãi trong hai tuần.

Một trong những nhà giao dịch đã mua 5,42 nghìn tỷ PEPE với giá 1 ETH (trị giá 2.100 đô la) và sau đó bán 3,42 nghìn tỷ PEPE với giá 929 ETH (trị giá hơn 1,77 triệu đô la). Họ vẫn nắm giữ 2 nghìn tỷ PEPE (trị giá 2,37 triệu đô la) và việc dỡ bỏ tất cả tài sản của họ sẽ tạo ra khoản lợi nhuận khoảng 4,14 triệu đô la.

Nhà giao dịch thứ hai đã mua 4,22 nghìn tỷ PEPE với giá 2,3 ETH (trị giá 4.822 USD), sau đó bán 3,22 nghìn tỷ PEPE với giá 670 ETH (trị giá 1,3 triệu USD) và vẫn nắm giữ 1 nghìn tỷ PEPE (trị giá gần 1,2 triệu USD). Nếu thương nhân muốn bán phá giá tất cả các khoản nắm giữ PEPE của họ, họ sẽ kiếm được khoản lãi 2,47 triệu đô la theo giá hiện tại.

Thứ ba là “dimethyltryptamine.eth”, đã mua 5,9 nghìn tỷ PEPE với giá 0,125 ETH (trị giá khoảng 251 USD) và sau đó bán 2 nghìn tỷ PEPE với giá 560 ETH (trị giá 1,06 triệu USD). Nhà giao dịch này cũng nắm giữ 3,9 nghìn tỷ PEPE (trị giá 2,37 triệu đô la Mỹ) và bán tất cả chúng để thu về lợi nhuận gần 5,67 triệu USD, khiến ông trở thành người giàu nhất trong ba người.

Đạt được những lợi nhuận này sẽ không dễ dàng vì nó gây nhiều áp lực lên tài sản tiền điện tử. Nhưng các khoản đầu tư khiêm tốn của các nhà giao dịch mạo hiểm bơm một lượng tiền tương đối nhỏ vào PEPE ngay lập tức biến họ thành triệu phú, gây ra FOMO trong không gian gợi nhớ đến sự phục hồi hoành tráng của memecoin OG – DOGE.

trao đổi danh sách

Một yếu tố chính thúc đẩy sự biến động giá của PEPE trong tuần này là việc nó được niêm yết trên một số sàn giao dịch tiền điện tử.Hiện tại, các nền tảng tập trung hàng đầu như Huobi, Gate.io và MEXC đã công bố hỗ trợ token.

Gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử OKX có trụ sở tại Seychelles cũng đã công bố niêm yết PEPE trên thị trường giao dịch giao ngay của mình, với cặp giao dịch PEPE/USDT. Tiết lộ đã thúc đẩy thành công quỹ đạo đi lên của nó.