Cách một nhà giao dịch kiếm được 1 triệu đô la sau sự cố tiền điện tử

22

Theo Lookonchain, một người dùng bí ẩn của sàn giao dịch vĩnh viễn phi tập trung GMX đã kiếm được khoảng 1.000.000 đô la kể từ khi bán khống Ethereum với giá cao một tháng trước sau khi thị trường tiền điện tử sụp đổ vào giữa tháng 8.

  • Nhà giao dịch đã mở một vị thế bán vào ngày 14 tháng 7, khi ETH trị giá khoảng 2.000 đô la (theo dữ liệu của CoinGecko) và đóng nó vào ngày 17 tháng 8, khi tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường giảm xuống gần 1.700 đô la. Kết quả là lợi nhuận đạt gần 1 triệu USD.
  • Nhà giao dịch GMX đợi một chút và mở một vị thế khác, nhưng lần này đặt cược rằng giá trị của Ethereum sẽ tăng lên. Giá vào lệnh là 1.624 USD, trong khi ETH hiện đang giao dịch trên 1.660 USD.
  • Lookonchain tiết lộ rằng nhà giao dịch đã rất thành công, khiến 8 trong số 10 giao dịch có lãi.
  • Điều đáng nói là những người chơi tiền điện tử khác đã không có được thành công tương tự và chịu tổn thất đáng kể do sự điều chỉnh thị trường gần đây.
  • BẰNG khoai tây được mã hóa Như đã đưa tin vào đầu tuần này, Andrew Kang – người đồng sáng lập công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử Mechanism Capital – đã bán hơn 430.000 USD vào ngày 18 tháng 8 khi ông tung ra các vị thế mua Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Arbitrum (ARB)) , sử dụng đòn bẩy lên tới 100 lần.