Cái mới này ổn không? Coin Tăng vọt như Bitcoin? BTCMTX có kế hoạch bán trước để huy động 500.000 đô la với ưu đãi Stake-to-Mine mới

27

Sự ra mắt mới của hoạt động khai thác đặt cược token Bitcoin Minetrix (BTCMTX) đã huy động được hơn 550.000 USD trong vòng chưa đầy một tuần khi các nhà đầu tư tin tưởng vào khả năng cách mạng hóa ngành khai thác trên nền tảng đám mây đầy lừa đảo.

Bitcoin Minetrix (BTCMTX) mang đến cho các nhà đầu tư thông thường cơ hội bắt đầu kiếm tiền từ việc khai thác Bitcoin dựa trên đám mây một cách hoàn toàn minh bạch.

Ngoài thu nhập khai thác BTC, dự án này còn cung cấp phần thưởng APY đặt cược có giá trị.

Hiện có sẵn để bán trước token Giá là 0,011 USD và mang lại cơ hội định vị trên mặt đất.

Các nhà đầu tư đang đổ xô vào dự án vì họ tin rằng nó có thể tăng vọt như giá Bitcoin.

Khai thác đặt cược: Cung cấp lợi ích BTC rõ ràng và minh bạch

Bitcoin Minetrix cung cấp một phương pháp kiếm BTC hoàn toàn rõ ràng và minh bạch thông qua hoạt động khai thác dựa trên đám mây.

Các nhà đầu tư đang gấp rút giành được cổ phần trong dự án này vì nó kết hợp hai chủ đề phổ biến nhất trong ngành: đặt cược và khai thác.

Dự án này cung cấp khái niệm “đặt cược để khai thác” mang tính đột phá, cho phép các nhà đầu tư đặt cược BTCMTX để kiếm điểm khai thác.

Tín dụng khai thác không thể chuyển nhượng có thể được đốt để đổi lấy thời gian khai thác trên các giải pháp khai thác dựa trên đám mây.

Người dùng có thể quyết định mức độ khai thác Bitcoin mà họ muốn thông qua số điểm khai thác mà họ nhận được.

Thu nhập được quản lý tự động thông qua hợp đồng thông minh Bitcoin Minetrix, giúp toàn bộ quá trình trở nên minh bạch.

Hiện tại, ngoài điểm khai thác, người đặt cọc còn có thể kiếm được lợi nhuận APY ấn tượng 1.100% bằng cách đặt cược BTCMTX;

Mặc dù APY đáng kể này dự kiến ​​​​sẽ giảm khi có nhiều người tham gia nhóm đặt cược hơn, nhưng nó vẫn sẽ cao hơn đáng kể so với hệ sinh thái bằng chứng cổ phần truyền thống.

Bitcoin Minetrix đang cách mạng hóa ngành khai thác trên nền tảng đám mây trị giá hàng tỷ đô la

Các nhà đầu tư rất muốn đầu tư sớm vào Bitcoin Minetrix vì họ tin rằng nó có thể cách mạng hóa ngành khai thác trên nền tảng đám mây trị giá hàng tỷ đô la.

Ngành khai thác Bitcoin đang phát triển với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 12,90% và dự kiến ​​sẽ trị giá khoảng 7 tỷ USD vào năm 2032 và Bitcoin Minetrix hy vọng sẽ chiếm được thị phần này thông qua giải pháp phi tập trung của mình.

Khai thác trên nền tảng đám mây giúp công chúng có thể tiếp cận việc khai thác tiền điện tử mà không cần phải sở hữu và bảo trì thiết bị khai thác đắt tiền.

Nó cũng cho phép các thợ mỏ tránh được chi phí tiêu thụ điện cao và ô nhiễm tiếng ồn do máy phát ra.

Tuy nhiên, các giải pháp khai thác tập trung ngày nay thường có hành vi đáng ngờ, dẫn đến thu nhập không đủ cho người mua và buộc họ phải ký các hợp đồng dài hạn.

Về cơ bản, Bitcoin Minetrix đang token hóa ngành khai thác trên nền tảng đám mây độc quyền vốn trước đây bị ảnh hưởng bởi các vụ lừa đảo, sử dụng hợp đồng thông minh để mang lại sự minh bạch.

Do đó, việc mã hóa quy trình đảm bảo rằng người dùng cuối giữ toàn quyền kiểm soát tiền của họ ở mọi bước của quy trình.

Mã thông báo BTCMTX có thể được hủy đặt cọc và bán bất cứ lúc nào, mang lại sự linh hoạt hoàn toàn.

Hệ sinh thái cũng đảm bảo rằng các nhà đầu tư không cần phải gửi tiền đặt cọc để có được hợp đồng khai thác, vì sức mạnh băm có được bằng cách đốt tín dụng khai thác.

Ngoài ra, tất cả các hợp đồng thông minh đều được Coinsult, một trong những công ty bảo mật uy tín nhất trong ngành, xem xét đầy đủ.

Các nhà phân tích nổi tiếng dường như bắt đầu chú ý đến lợi nhuận tiềm năng của BTCMTX.

Ví dụ: YouTuber Michael Wrubel, người có hơn 350.000 người đăng ký, gần đây đã đưa ra bản phân tích chi tiết về thỏa thuận, nói rằng ông rất lạc quan về tương lai của nó.

Chương trình bán trước BTCMTX tiếp tục hot: giảm giá trong thời gian có hạn

Sau khi vượt qua cột mốc 550.000 USD, đợt bán trước BTCMTX tiếp tục trở nên phổ biến, với giá bán trước giai đoạn đầu chỉ được giảm giá trong một thời gian giới hạn.

Giai đoạn đầu tiên của việc bán trước là bán hàng token Giá là 0,011 USD, mang đến cơ hội tham gia các giải pháp khai thác BTC với chi phí chỉ vài xu.

cái này token Việc phân bổ mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư vì phần lớn nguồn cung sẽ nằm trong tay họ.

Ví dụ, 70% trong số 4 tỷ nguồn cung sẽ được bán trong giai đoạn tiền bán, điều này có tác động mạnh mẽ đến sự phát triển trong tương lai của dự án.

12,5% tổng nguồn cung cũng được dành cho phần thưởng đặt cược.

Khi đợt bán trước kết thúc, giá có thể tăng lên 0,0119 USD, tăng 8%.

Việc định vị trong đợt bán trước là rất dễ dàng. Chỉ cần truy cập trang web và mua BTCMTX bằng cách trao đổi ETH, BNB hoặc USDT.

Khoản đầu tư tối thiểu là 10 USD và nhà đầu tư cũng có thể mua bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ.

Người dùng có thể theo dõi tiến độ của dự án thông qua Bitcoin Minetrix Telegram Kênh hoặc theo dõi tài khoản X (trước đây là Twitter) chính thức.

Hãy truy cập BTCMTX ngay bây giờ để bán trước

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có nội dung nào trong đó được hiểu là lời khuyên tài chính. Người đọc được khuyến khích xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi liên hệ với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.