CAIZcoin thông báo ra mắt sản phẩm thú vị trên các sàn giao dịch lớn trên toàn cầu

21

(thông cáo báo chí – vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm)

CAIZcoin, một blockchain và tiên phong về tiền điện tử, vui mừng thông báo ra mắt chính thức trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn của thế giới. Động thái được dự đoán rộng rãi này thể hiện một bước tiến lớn trong sứ mệnh của CAIZcoin nhằm cách mạng hóa cách mọi người truy cập và tương tác với các tài sản kỹ thuật số.

CAIZcoin là công ty đi đầu trong đổi mới với chương trình nghị sự nhằm phát triển một môi trường tài chính công bằng và có đạo đức, phù hợp với người dùng từ mọi tầng lớp xã hội. Việc chọn niêm yết trên một sàn giao dịch đáng tin cậy thể hiện cam kết của CAIZcoin trong việc làm cho các tài sản kỹ thuật số hàng đầu có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng hơn.

Sự hiện diện của CAIZcoin trên các sàn giao dịch này có một số lợi thế cho thị trường hiện tại và tiềm năng token người giữ. Các nhà đầu tư và những người đam mê giờ đây có thể dễ dàng tham gia vào thế giới tiền điện tử năng động bằng cách giao dịch trên các nền tảng tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất trong ngành.

Philippe Theunissen, Giám đốc điều hành của CAIZ Group, cho biết: “Chúng tôi tự hào khi thấy CAIZcoin được thiết lập vững chắc trên trường thế giới. Khi chúng tôi làm việc để xóa bỏ các rào cản và mở ra cơ hội cho một môi trường tài chính đa văn hóa và đạo đức hơn, việc niêm yết này đánh dấu một bước ngoặt lớn của chúng tôi điểm trên đường. Cộng đồng CAIZcoin nồng nhiệt chào đón những người mới đến thuộc mọi loại.”

Khi ngành công nghiệp tiền điện tử thay đổi, CAIZcoin vẫn cam kết đổi mới, bảo mật và minh bạch. CAIZcoin đã nỗ lực rất nhiều để làm việc với một nhóm các chuyên gia và cố vấn để đảm bảo rằng mọi khía cạnh đều tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. blockchain và ngành tài chính.

Đối với các nhà giao dịch và những người chấp nhận sớm, CAIZcoin đã lên kế hoạch cho các chương trình khuyến mãi và ưu đãi khác nhau để đánh dấu dịp quan trọng này. CAIZcoin cung cấp một quan điểm ban đầu về tài sản kỹ thuật số và cho dù bạn là người đam mê tiền điện tử dày dặn hay người mới bắt đầu trong lĩnh vực này, CAIZcoin được hỗ trợ bởi danh tiếng về sự đổi mới và trung thực.

về chúng tôi:

Caizcoin là hệ sinh thái chuỗi khối tuân thủ Sharia đầu tiên trên thế giới có trụ sở tại Liên minh Châu Âu. Được hình dung là cầu nối giữa thế giới tài chính tập trung và phi tập trung.
Đường liên kết mạng xã hội:

Instagram | Twitter | Telegram