Cảnh báo cá voi phát hiện sự biến động lớn trong XRP — Điều đó có nghĩa là gì?

76

Ripple Vs. Cuộc chiến pháp lý của SEC đã và đang tạo ra căng thẳng cho XRP khi các phiên tòa có thể kết thúc trong năm nay. Giám đốc điều hành của Ripple là lạc quan Vụ kiện có thể kết thúc sớm vào năm 2023. Tuy nhiên, mã thông báo gốc XRP của Ripple đã phải vật lộn để vượt qua cơn bão của các trường hợp và thị trường tiền điện tử giảm giá.

Tuy nhiên, bất chấp đợt giảm giá gần đây của XRP, cá voi tiền điện tử vẫn tiếp tục thể hiện sự quan tâm nhiều hơn đến đồng tiền này. Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Whale Alert đã báo cáo rằng hàng triệu mã thông báo XRP gần đây đã được di chuyển bởi một số cá voi tiền điện tử.

Whale thực hiện nhiều giao dịch liên quan đến mã thông báo XRP

dựa theo nhà cung cấp dữ liệu, giao dịch đơn lẻ lớn nhất liên quan đến mã thông báo XRP là việc chuyển 160 triệu mã thông báo XRP giữa hai ví không xác định vào ngày 27 tháng 1. Dựa trên giá thị trường tiền điện tử hiện tại, các mã thông báo này trị giá hơn 65,53 triệu đô la.

Ngoài ra, Cảnh báo cá voi ghi lại Chuyển 39.500.000 XRP từ Bitso sang ví không xác định. Giao dịch diễn ra vào ngày 26 tháng 1 và các mã thông báo trị giá 16,2 triệu đô la.Các giao dịch đáng chú ý khác liên quan đến mã thông báo XRP bao gồm chuyển khoản 30 triệu đồng Ripple 12,41 triệu đô la từ một ví không xác định đến Bitso.Ngoài ra, một con cá voi khác đã di chuyển 33 triệu mã thông báo XRP Bitstamp trị giá 13,65 triệu đô la từ một ví ẩn danh.

Thông qua nhiều giao dịch của cá voi, dữ liệu cho thấy họ đã bán 100 triệu XRP trị giá 32 triệu đô la cho nhiều sàn giao dịch trong 24 giờ qua.

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp dường như đã nhận được khoản chuyển giao quan trọng nhất là 36 triệu mã thông báo XRP trị giá gần 15 triệu đô la. Trong 24 giờ qua, Bitstamp đã nhận được tổng cộng 69 triệu mã thông báo XRP trị giá 28 triệu USD.

Ngoài ra, dữ liệu từ Whale Alert chỉ ra rằng cá voi đang Tích lũy Ripple trong giá giảm của nó. Ví dụ: một con cá voi đã mua khoảng 30 triệu mã thông báo XRP trị giá 12,19 triệu đô la từ Bitso. Ngoài ra, một cá nhân khác gần đây đã mua 40 triệu XRP trị giá gần 16,2 triệu USD.

XRP có thể tăng giá trong tương lai

XRP gần đây đã trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp tiền điện tử.một lý do có thể là nó vụ kiện kéo dài và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Vụ việc đã có một số bước ngoặt đáng kể kể từ khi các cơ quan quản lý truy tố Ripple Labs và một số giám đốc điều hành của nó vào tháng 12 năm 2020.

Tuy nhiên, bất chấp các tranh chấp pháp lý, XRP đã giành được chỗ đứng vững chắc trên thị trường tiền điện tử.dữ liệu từ giới hạn thị trường tiền xu Nó cho thấy XRP đứng thứ 6 về vốn hóa thị trường, hiện ở mức 20,72 tỷ đô la.

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch tại $0,410, cho thấy mức giảm 0,65% trong 24 giờ qua.Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của mã thông báo là $801,429,074.

WhaleAlert phát hiện sự biến động lớn trong XRP, điều đó có nghĩa là gì?
Đồng tiền bản địa của Ripple giao dịch trên biểu đồ l XRPUSDT trên Tradingview.com

Liên quan đến sự thống trị xã hội, XRP đang thể hiện xu hướng mạnh mẽ do vụ kiện với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, và ngày càng có nhiều tin tức về tài sản tiền điện tử.

Hình ảnh nổi bật qua Pixabay/vjkombajn, biểu đồ qua Tradingview