Cập nhật quan trọng cho 25 cặp giao dịch Binance

31

mẩu chuyện dài

  • Binance có kế hoạch điều chỉnh đơn vị báo giá tối thiểu cho 25 cặp giao dịch giao ngay trước ngày 10 tháng 10 năm 2023 mà không ảnh hưởng đến các đơn hàng hiện có.
  • Sàn giao dịch sẽ hủy niêm yết 19 cặp giao dịch vào ngày 6 tháng 10, tất cả đều liên quan đến BUSD.
  • Động thái của Binance diễn ra sau thông báo trước đó rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ cho stablecoin BUSD vào năm tới.

Bản sửa đổi của Binance

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, thông báo rằng họ sẽ hoàn tất việc điều chỉnh kích thước đánh dấu (thay đổi đơn giá tối thiểu) của từng cặp giao dịch giao ngay trước ngày 10 tháng 10 năm 2023. Bản cập nhật này sẽ không ảnh hưởng đến các lệnh giao ngay hiện có và các chức năng liên quan khác.

Một số cặp giao dịch được điều chỉnh bao gồm APE/BNB, APE/ETH, APR/TRY, CAKE/Ngân hàng Binance, CAKE/BTC、COTI/BUSD、COTI/USDT、 WAVES/bitcoin, WAVES/thử và hơn thế nữa. tất cả trong tất cả, Binance sẽ bao gồm 25 cặp giao dịch và bạn có thể xem quy mô biến động giá được cập nhật tại đây.

Công ty cho biết: “Vui lòng điều chỉnh chiến lược giao dịch của bạn cho phù hợp để tránh tác động không cần thiết đến giao dịch của bạn. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào gây ra cho bạn”.

Quá trình hủy niêm yết gần đây

Ngoài những điều chỉnh trên, Binance cũng thông báo sẽ hủy niêm yết 19 cặp giao dịch vào ngày 6/10, cụ thể là 1INCH/BUSD, AERGO/BUSD, ANKR/BUSD, DATA/BUSD, DIA/BUSD, ERN/BUSD, IOST/BUSD, KP3R/BUSD, LOKA/BUSD, LRC/BUSD, LTO/BUSD, MDX/BUSD, OM/BUSD, POLYX/BUSD, RARE/BUSD, SLP/BUSD, SUSHI/BUSD, THETA/BUSD và YFI/BUSD.

Công ty không cung cấp lý do chính xác cho việc loại bỏ sắp tới nhưng tuyên bố rằng họ đang liên tục theo dõi thị trường để “bảo vệ người dùng”:

“Binance tiến hành đánh giá thường xuyên tất cả các cặp giao dịch giao ngay được niêm yết và có thể hủy niêm yết các cặp giao dịch giao ngay đã chọn do nhiều yếu tố, bao gồm tính thanh khoản và khối lượng giao dịch kém.”

Điều đáng nói là tất cả các cặp giao dịch đều liên quan đến BUSD.Binance trước đây tiết lộ Nó sẽ ngừng hỗ trợ stablecoin vào đầu năm tới.