Cập nhật quan trọng của Ripple (XRP) 6 tháng trước phiên bản dùng thử của SEC

37

mẩu chuyện dài

  • Kristina Campbell, cựu giám đốc tài chính của Ripple, gia nhập Maven Clinic.
  • Ripple đã thắng hai vụ kiện trước SEC; phiên tòa dự kiến ​​diễn ra vào ngày 23 tháng 4 năm 2024.
  • Phán quyết tích cực chống lại Ripple có thể thúc đẩy giá XRP vào năm 2024.

cb kỹ thuật số gợn sóng

Thay thế Ripple bằng các công ty lành mạnh

Kristina Campbell, giám đốc tài chính của Ripple trong hai năm rưỡi qua, đã rời công ty tiền điện tử để đảm nhận vị trí tương tự tại công ty chăm sóc sức khỏe Maven Clinic.cô ấy tuyên bố Cô đã đăng thông báo lên tài khoản LinkedIn cá nhân của mình để bày tỏ sự không đồng tình. blockchain Enterprise và các đồng nghiệp cũ:

“Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người tại Ripple vì đã khiến những năm vừa qua trở nên thật đáng nhớ.”

Sự ra đi diễn ra trong bối cảnh cuộc chiến pháp lý giữa tổ chức tiền điện tử và kẻ thù không đội trời chung của nó, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Ripple hiện đang chiếm thế thượng phong trong cuộc tranh chấp, giành được hai chiến thắng liên tiếp tại tòa án.

Thẩm phán Hoa Kỳ Analisa Torres gần đây Bị sa thải Cơ quan quản lý hy vọng sẽ kháng cáo quyết định vào tháng 7 xác định doanh số bán XRP của công ty nhiều năm trước không cấu thành một lời đề nghị cho một hợp đồng đầu tư. Cô cũng ấn định ngày 23 tháng 4 năm 2024 là ngày xét xử.

Kết quả có thể kích hoạt một đợt tăng giá XRP

Những người ủng hộ XRP và cộng đồng tiền điện tử nói chung đặt nhiều kỳ vọng vào một giải pháp cuối cùng cho vụ kiện của Ripple và SEC, vì nó có thể dẫn đến tăng giá tài sản và môi trường pháp lý được cải thiện ở Hoa Kỳ.

Theo ChatGPT, chiến thắng tiềm năng của Ripple có thể là một yếu tố đóng góp Thị trường tăng trưởng cho đến năm 2024 Những vấn đề khác bao gồm quan hệ đối tác ngân hàng mới, xu hướng thị trường tiền điện tử, tiến bộ công nghệ, cung và cầu, đầu cơ, v.v.

Những người thắc mắc XRP sẽ hoạt động như thế nào khi ngành tài sản kỹ thuật số bắt đầu bùng nổ trở lại có thể xem video của chúng tôi bên dưới: