Captain Tsubasa NFT Bán Manga nổi tiếng của Nhật Bản bắt đầu từ ngày 2 tháng 3 năm 2023

23

(Thông cáo báo chí – Florida, Hoa Kỳ, ngày 2 tháng 3 năm 2023)

double jump.tokyo đã hợp tác với Công ty TNHH TSUBASA để khởi động một dự án NFT dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản “Captain Tsubasa”. Dự án có tên Ball is our Friend Project và sẽ khả dụng bắt đầu từ ngày 2 tháng 3 năm 2023. Dự án đã nhận được sự chú ý trên toàn cầu kể từ khi nó được công bố vào ngày 7 tháng 2 năm 2023 và được giới thiệu trên hơn 1.000 phương tiện truyền thông ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Nam Mỹ và hơn thế nữa. Shinji Kagawa, một trong những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp vĩ đại nhất của Nhật Bản, hỗ trợ dự án với tư cách là đại sứ.

(nhúng)https://www.youtube.com/watch?v=3Xbou6qwdjQ(/embed)

Lấy cảm hứng từ câu nói “Tuyên bố hòa bình thế giới bóng đá” của Đội trưởng Tsubasa, Tsubasa NFT kết hợp thế giới kỹ thuật số và vật lý để mang người hâm mộ lại gần nhau. Phiên bản đầu tiên của NFT sẽ chứa các quả bóng đá vật lý phiên bản giới hạn được trang trí bằng các hình minh họa gốc của tác giả Yoichi Takahashi của Captain Tsubasa, sẽ được tặng cho trẻ em và người mua ở 12 quốc gia.

Tsubasa NFT kết hợp các cảnh huyền thoại với các thông số độc đáo, bao gồm 283 cảnh mang tính biểu tượng từ truyện tranh về một quả bóng đá trung tâm. Bối cảnh có 333 bước di chuyển đặc biệt, được kết hợp ngẫu nhiên để tạo ra tác phẩm nghệ thuật NFT có một không hai.

NFT sẽ có sẵn để mua theo hai giai đoạn: Bán trước giới hạn vào ngày 2 tháng 3 năm 2023 lúc 2:00 sáng-4:00 sáng theo giờ PST, trong thời gian đó, những người nắm giữ danh sách sẽ có thể mua Tsubasa NFT phiên bản giới hạn với giá 0,08 ETH, và từ ngày 2 tháng 3 năm 2023 lúc 4:00 sáng theo giờ PST đến ngày 14 tháng 3 năm 2023 lúc 7:00 tối, trong khoảng thời gian này, bất kỳ ai cũng có thể mua NFT từ trang web chính thức với 0,1 ETH. Mỗi Tsubasa NFT có thể chuyển đổi thành Soul-Bound Tokens (SBT), có thể được đổi thành hàng hóa ban đầu, bao gồm một quả bóng đá thực sự được thiết kế bởi Yoichi Takahashi. Ngoài ra, những người mua ba NFT cùng một lúc sẽ được thưởng thêm một NFT.

Giới thiệu về nhảy đôi.tokyo, Inc.

double jump.tokyo, được thành lập vào năm 2018, là công ty khởi nghiệp hàng đầu của Nhật Bản tập trung vào các giải pháp và phát triển NFT blockchain Các trò chơi như “My Crypto Heroes” và “Brave Frontier Heroes”. double jump.tokyo đã hợp tác với một số công ty game lớn nhất bao gồm Square Enix, Bandai Namco và SEGA CORPORATION, cũng như LINE và bitFlyer Holdings. Vào năm 2022, công ty ra mắt 2XJ “WEB3 Technology Studio”, chuyên về các dự án WEB3 như blockchain Trò chơi và NFT, đồng thời đặt mục tiêu hợp tác với các thương hiệu IP nổi tiếng thế giới để tạo ra các dự án mới thú vị bằng cách sử dụng sức mạnh của công nghệ WEB3. Studio sẽ tập trung vào việc phát triển các dự án thú vị chưa từng thấy bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến.