Cardano (ADA) có thể có một đợt tăng giá, đây là lý do tại sao

25

Gần đây, Cardano vẫn bị khóa trong một phạm vi giao dịch chặt chẽ mà không có dấu hiệu biến động. ADA giảm khoảng 20% ​​trong tháng qua và hiện đang giao dịch ở mức 0,29 đô la. Trong khi xu hướng này ngày càng khiến những người theo dõi thị trường thất vọng, cá voi và cá mập ADA vẫn kiên cường.

Trên thực tế, nhóm những người nắm giữ này tiếp tục lấp đầy các mã thông báo ADA bất chấp hành động giá trì trệ.

Cá voi ADA thể hiện khả năng phục hồi

Theo phân tích mới nhất từ ​​Santiment, tâm lý của nhà giao dịch Cardano đang kém hiệu quả khi vốn hóa thị trường của tài sản tiền điện tử giảm 35%.

Tuy nhiên, cá mập và cá voi ADA không nhụt chí. Số lượng địa chỉ nắm giữ hơn 100.000 ADA trên Cardano đã tăng trở lại mức chưa từng thấy kể từ tháng 4 năm 2022. Trong một bản cập nhật gần đây, blockchain nền tảng thông minh tiếng riu ríu,

“Tâm lý của nhà giao dịch đối với Cardano tiếp tục bị suy giảm, với mức vốn hóa thị trường của nó giảm 35% kể từ khi đạt đỉnh 4 tháng trước. Tuy nhiên, cá mập và cá voi không bị ngăn cản như người ta tưởng. Hiện có 25.294 ví với hơn 100.000 đô la ADA, nhiều nhất trong 16 tháng.”

Con bò có chạy nhanh không?

Một xu hướng tích lũy thường vẽ ra một bức tranh về đà tăng sắp xảy ra.Một nhà phân tích nổi tiếng khác là Ali cũng bày tỏ quan điểm tương tự, ông chỉ ra rằng điểm tương đồng Một cao nguyên tương tự đã xảy ra giữa năm 2018 và 2020. Trong giai đoạn này, giá của ADA dường như dao động trong khoảng từ 0,1 đô la đến 0,028 đô la trong tổng số 665 ngày.

Quá trình tích lũy kết thúc với một đợt tăng giá hơn 2,985%.

Trong kịch bản hiện tại, các nhà phân tích đã quan sát thấy rằng ADA đã bị kẹt trong phạm vi từ 0,46 USD đến 0,24 USD trong 329 ngày. Theo ước tính của Ali, nếu lịch sử lặp lại, tài sản tiền điện tử có thể được giải phóng khỏi xiềng xích vào khoảng tháng 2 năm 2024.

“Điều quan trọng cần rút ra là gì? Trong thị trường tiền điện tử, sự kiên nhẫn thường được đền đáp và những người sẵn sàng chờ đợi sẽ được đền đáp.”

Mặc dù ADA không hoạt động, nhưng toàn bộ hệ sinh thái Cardano đã phát triển đáng kể. Điều này đã được thể hiện trong một báo cáo gần đây từ Messari, cho thấy khối lượng giao dịch trung bình của Cardano trong quý thứ hai đã tăng 8,5% so với quý trước, từ 0,117 đô la lên 0,126 đô la. Ngoài ra, lượng giao dịch bình quân ngày cũng tăng gần 2% theo tháng, từ 67.500 lên 68.800.