Cardano duy trì sự thống trị trong bảng xếp hạng hoạt động của nhà phát triển với điểm số ấn tượng: Dữ liệu

40

Cardano đã chứng kiến ​​hoạt động phát triển đáng kể trong tháng 9, với việc các nhà phát triển tiếp tục thúc đẩy mạng phát triển.

Ngay cả trong bối cảnh thị trường tiền điện tử chậm lại, Cardano vẫn đứng đầu bảng xếp hạng hoạt động của nhà phát triển trong 30 ngày qua với số điểm 572, theo biểu đồ mới do CryptoDep công bố sử dụng dữ liệu Santiment.Kết quả là mạng tiếp tục làm lu mờ một số dự án đáng chú ý, chẳng hạn như PolkadotIvy, Chainlink và Cosmos.

Cardano lại đình công với hoạt động tích cực của nhà phát triển

Cardano gặp thất bại vào nửa cuối năm 2023.Cho dù đó là vấn đề pháp lý hay cạnh tranh khốc liệt layer-2 Các mạng bằng chứng cổ phần phi tập trung (PoS) thế hệ thứ ba như Base, Arbitrum và Optimism blockchain Nền tảng này đã im lặng trong bối cảnh thị trường chung suy thoái.

Trong khi thông lượng hàng ngày và mức độ chấp nhận của người dùng trên các mạng L2 này tăng vọt lên mức cao mới, Cardano dường như đã bị đình trệ trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, mạng đã trở lại với sự gia tăng đáng kể hoạt động của nhà phát triển. Với số điểm 572 trong cả tháng, Cardano tiếp tục thống trị về hoạt động phát triển trên kho lưu trữ GitHub công khai của mình.

Mặt khác, mã thông báo gốc Cardano hầu hết được giao dịch dưới 0,25 đô la trong suốt tháng 9. Vì vậy, xu hướng này trong hoạt động của nhà phát triển cho thấy rằng ngay cả khi đối mặt với hiệu suất giá mờ nhạt, nhóm vẫn không từ bỏ.

Ngoài ra, Cardano được theo dõi chặt chẽ bởi các công ty như Polkadot Và Chainlink, với số điểm lần lượt là 501 và 388.Tiếp theo các dự án này là Hedera, Cosmos, Aptos và Avalanche358, 338, 248 và 242 tương ứng.

Hiệu suất DeFi Cardano

Nhờ sự bùng nổ của các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) chạy trên Cardano, tổng giá trị khóa trong Cardano cũng tăng nhanh sau nhiều tuần trì trệ, vượt qua 615 triệu ADA.

Như đã đưa tin trước đó, Minswap, sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất trên Cardano, đã chứng kiến ​​nhiều chỉ số khác nhau tăng đột biến sau nhiều tháng hoạt động thấp. Theo dữ liệu từ DappRadar, UAW của nền tảng đã tăng hơn 7% trong 30 ngày qua, đạt 19.920, trong khi khối lượng giao dịch đã tăng hơn 943% trong cùng kỳ và hiện ở mức 3,53 tỷ USD.

Trong khi đó, số lượng giao dịch của nó tăng 15% trong khung thời gian lên 451.190.