Cardano & Solana Giá giảm trong thị trường gấu, nhưng các nhà giao dịch quay lại đợt bán trước mã thông báo LPX để đạt 1,5 triệu đô la

21

Khi thị trường tiền điện tử ngày càng trở nên biến động, hai công ty hàng đầu altcoinsCardano ($ADA) và Solana ($SOL), giá giảm mạnh.

Giờ đây, khi những đồng tiền lâu đời như thế này đang gặp khó khăn, các nhà giao dịch đang tìm kiếm ngôi sao đột phá tiếp theo với triển vọng giá rõ ràng hơn.

Trong bối cảnh thị trường luôn thay đổi, một số nhà đầu tư đang đặt hy vọng vào Launchpad XYZ ($LPX), tin rằng nó có thể mở ra đợt tăng giá tiền điện tử tiếp theo.

Giá $ADA giảm mạnh do sự không chắc chắn của nhà đầu tư

Đó là một vài ngày khó khăn đối với những người nắm giữ $ADA, với giá trị của mã thông báo giảm mạnh 17% từ thứ Ba đến thứ Năm.

Mặc dù giá giảm nhẹ, ADA vẫn dao động quanh mức $0,263, mức thấp nhất kể từ giữa tháng Sáu.

Sự sụt giảm này khiến nhiều nhà đầu tư tranh giành để đánh giá lại danh mục đầu tư của họ, đặt câu hỏi về tính bền vững của đà tăng giá trước đó của Cardano.

Bức tranh 1

cảm xúc xung quanh token Các yếu tố như khủng hoảng kinh tế vĩ mô và mối quan tâm về quy định đã đè nặng lên toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Ngoài ra, dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy số lượng địa chỉ ví duy nhất nắm giữ ADA đã bị đình trệ hoặc giảm trong một số trường hợp.

Điều này cho thấy sự chậm lại trong việc chấp nhận người dùng mới, điều này có thể gây lo ngại vì cơ sở người dùng ngày càng tăng thường cho thấy một hệ sinh thái lành mạnh.

Điều chỉnh kỹ thuật giảm giá để gửi Solana giảm bớt

Tương tự, Solana Tâm lý giảm giá vẫn còn, với giá trị của nó giảm 13% kể từ thứ Ba.

$SOL hiện đang giao dịch quanh mức 21,95 đô la, khác xa so với mức cao nhất của tháng 7 là 32,30 đô la.

Giá mã thông báo cũng đã phá vỡ các đường trung bình động hàm mũ (EMA) 20 ngày, 50 ngày và 200 ngày trong vài ngày qua, cho thấy đà giảm mạnh.

Hình 2

Nếu không sớm có một sự đảo chiều mạnh, việc phá vỡ các mức trung bình động quan trọng này có thể báo hiệu một xu hướng giảm dài hạn tiềm ẩn.

Thêm vào tai ương của Solana, dữ liệu từ CoinGecko cho thấy khối lượng giao dịch của Solana đã thực sự tăng lên trong 24 giờ qua.

Điều này cho thấy việc bán tháo không chỉ là kết quả của sự biến động thụ động của thị trường, mà là kết quả của việc các nhà giao dịch chủ động quyết định bán tài sản $SOL.

Nếu xu hướng này tiếp tục, Solana Áp lực giảm hơn nữa có thể xảy ra trong những ngày tới.

Ngôi sao đang lên Launchpad XYZ bán trước gần 1,5 triệu đô la, mang lại hy vọng cho thị trường gấu

Trong bối cảnh triển vọng ảm đạm đối với các mã thông báo đã được thiết lập như $ADA và $SOL, thế giới tiền điện tử hướng tầm nhìn vào một dự án mới – Launchpad XYZ ($LPX) được chú ý.

Launchpad XYZ đang cho thấy một dấu hiệu tiềm năng trong bối cảnh tâm lý giảm giá, với việc bán trước dự án tiếp tục tăng cường.

Việc bán trước hiện đã huy động được hơn 1,3 triệu đô la tiền tài trợ sớm và các nhà đầu tư tiềm năng có thể mua mã thông báo LPX với giá 0,0445 đô la trước khi ra mắt sàn giao dịch vào cuối năm nay.

hình ảnh 3

Với mục tiêu giúp hàng triệu người trên thế giới dễ dàng chuyển đổi sang Web3, trường hợp sử dụng độc đáo của Launchpad XYZ đã thu hút sự chú ý đáng kể từ các nhà đầu tư tiền điện tử.

Như đã nêu trong sách trắng Launchpad XYZ, nền tảng này sẽ bao gồm một thiết bị đầu cuối giao dịch tiền điện tử cực nhanh, trợ lý giao dịch do AI cung cấp có tên là “Apollo” và thậm chí nhiều khung ra quyết định khác nhau để tìm kiếm ngôi sao tiền điện tử đột phá tiếp theo.

Launchpad XYZ cũng sẽ giới thiệu “Launchpad Quotient” – một hệ thống xếp hạng cung cấp điểm số đơn giản cho các tài sản tiền điện tử thể hiện tiềm năng giá trong tương lai của chúng.

Gần đây, YouTuber nổi tiếng Michael Wrubel đã tải lên một video ca ngợi Launchpad XYZ, nói rằng nó “đã thay đổi mọi thứ trong không gian tiền điện tử”.

Với những tiếng nói có ảnh hưởng ủng hộ dự án như vậy, rõ ràng là Launchpad XYZ sẽ sớm tạo nên làn sóng trên thị trường.

Ghé thăm Launchpad XYZ Presale

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ và được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Độc giả nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có rủi ro mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ của CryptoPotato.