Cava Chain Hiện đang hoạt động trên Fireblocks, mở Cosmos DeFi cho các nhà đầu tư tổ chức

16

(Thông cáo báo chí – George Town, Quần đảo Cayman, ngày 1 tháng 9 năm 2023)

Cava ChainLớp 1 có thể tương tác Cosmos-Ethereum phi tập trung blockchainhiện có sẵn trên Fireblocks, một nền tảng doanh nghiệp để quản lý hoạt động và tài sản kỹ thuật số blockchain.Việc tích hợp sẽ cho phép khách hàng của Fireblocks truy cập một cách an toàn và bảo mật vào hệ sinh thái Cosmos DeFi đang mở rộng thông qua Kava Chain.

“Với sự tích hợp của Kava Chain Idan Ofrat, đồng sáng lập và giám đốc sản phẩm của Fireblocks cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mang bộ giao thức ứng dụng DeFi cải tiến của Kava và quyền truy cập vào Cosmos DeFi đến khách hàng của chúng tôi thông qua Mạng Fireblocks”. chúng tôi thấy sự quan tâm của tổ chức đối với DeFi tiếp tục tăng lên. Bảo mật chuyên sâu và Chính sách ủy quyền giao dịch (TAP) có thể tùy chỉnh của Fireblocks cho phép khách hàng của chúng tôi khám phá và đổi mới một cách an toàn trong không gian DeFi mà không ảnh hưởng đến các yêu cầu tuân thủ và bảo mật của họ. tạo ra nhiều cơ hội hơn cho khách hàng của chúng tôi trong tương lai.”

Cava Chain Nó đã được xây dựng và phát triển đều đặn trong thời kỳ thị trường giá xuống. Tuy nhiên, các tổ chức tiền điện tử hàng đầu không thể tương tác với các dApp trên chuỗi nếu không có kết nối mạnh mẽ với các nhà cung cấp công nghệ lưu ký MPC (tính toán nhiều bên). Tích hợp Fireblocks cho phép hơn 1.800 tổ chức tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số hàng đầu hiện lưu trữ mã thông báo KAVA và truy cập tài sản gốc Kava, bao gồm cả USDt gốc của Cosmos – được hỗ trợ bởi Tether Sẽ được phân phối độc quyền trên Kava Chain.

Sự tích hợp này không chỉ tăng cường quyền truy cập của tổ chức vào Kava mà còn cho phép khách hàng của Fireblocks:

  • Tham gia vào các cơ hội DeFi trên các nền tảng trong hệ sinh thái Kava như CurveKinetix và di chuột.
  • Sử dụng USDt gốc của Cosmos để tham gia tạo lập thị trường trên các sàn giao dịch lớn.
  • Khám phá các cơ hội DeFi USDt mới trên chuỗi ứng dụng Cosmos nổi tiếng.

“Vai trò của Chuỗi Kava trong việc tạo ra thị trường chênh lệch giá ngày càng trở nên quan trọng. Thông qua việc tích hợp Fireblocks, các sàn giao dịch tập trung (CEX) và các nhà tạo lập thị trường lớn có thể cung cấp nhiều lựa chọn hiệu quả hơn về vốn cho hoạt động chênh lệch giá xuyên chuỗi.” Đồng sáng lập Kava Scott Stuart nói Chain. “Thay vì phải gánh chịu mức cao gas Phí trên Ethereum, giờ đây họ có thể sử dụng Kava để chuyển USDt giữa các hệ sinh thái một cách hiệu quả. Chúng tôi rất vui mừng về tương lai và giá trị mà sự tích hợp này sẽ mang lại cho cộng đồng của chúng tôi! “

Theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật Cava Chainkhối lửa trên X (fka Twitter).

Về Kava

Cava Chain (là Lớp 1 an toàn, nhanh như chớp blockchain Nó kết hợp sức mạnh của nhà phát triển Ethereum với tốc độ và khả năng tương tác của Cosmos trong một mạng có thể mở rộng. Kava cam kết thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng Chain Đây là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các nhà phát triển và người dùng trên toàn thế giới.