CEDEN mua lại Galaxy Rendered để mở rộng hệ sinh thái nội dung

14

(Thông cáo báo chí – Tortola, Quần đảo Virgin thuộc Anh, ngày 24 tháng 5 năm 2023)

CEDEN Network Ltd đã mua lại Galaxy Rendered Limited với số tiền không được tiết lộ, củng cố nền tảng của hệ sinh thái sáng tạo nội dung của EDEN thông qua công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của nó, Web3 Development Studio và ra mắt metaverse Tên của trò chơi, Rocket Monster.

Galaxy Rendered Limited, một nhà đổi mới trong trò chơi Web3, đã phát triển trò chơi PVP Chơi để kiếm tiền (P2E) Rocket Monsters, hiện có hai cấp độ alpha có thể chơi được và sắp có trải nghiệm thế giới mở beta đầy đủ có thể chơi được.

Andrew Woodward, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Galaxy Rendered Limited, đã tham gia Ban cố vấn CEDEN sau khi bán công ty của mình cho CEDEN. Với khả năng này, Andrew sẽ tiếp tục tư vấn về việc phát triển Rocket Monsters và hệ sinh thái năng động mà nhóm Galaxy Rendered đã phát triển từ lâu.

Nhóm nghệ thuật và phát triển Galaxy Rendered cũng vẫn ở lại với công ty sau khi chuyển quyền sở hữu, bổ sung thêm kinh nghiệm và chiều sâu cho nhóm CEDEN.

Galaxy Rendered và Rocket Monsters tạo ra một thế giới trò chơi kỹ thuật số độc đáo với cả môi trường nhập vai PVP và PVE. Rocket Monsters là một trò chơi đa diện, trong đó gấu và các quái vật ngoài hành tinh khác sử dụng phương tiện di chuyển giữa các vì sao để di chuyển trong một môi trường rộng lớn có thể chơi được, tham gia vào các trận chiến PVP thế giới mở thú vị chống lại kẻ thù và cạnh tranh để có cơ hội thu hoạch tài nguyên quý giá. Tất cả các nhân vật, vũ khí, phương tiện và tài nguyên trong trò chơi đều có thể được mua, bán và chuyển nhượng dưới dạng tài sản kỹ thuật số.

CEDEN sẽ tinh chỉnh và tiếp tục cung cấp theo lộ trình hiện tại của Rocket Monsters, bao gồm củng cố và phát triển bộ sưu tập NFT khổng lồ hiện đang tồn tại trong hệ sinh thái và chuẩn bị vũ trụ Rocket Monsters cho đợt ra mắt Beta thế giới mở bao gồm việc giới thiệu một phiên bản có thể chơi được NFT đặt tên cho các phương tiện NFT của Star Racers, đất đai và cửa hàng thuộc sở hữu của người chơi và một hệ thống thu thập tài nguyên rộng lớn là nền tảng của hệ sinh thái.

Alex Moody, Giám đốc điều hành của CEDEN cho biết: “Với việc mua lại thành công Galaxy Rendered, tầm nhìn của CEDEN trở thành một cường quốc cơ sở hạ tầng mạng dưới dạng dịch vụ (NaaS) phục vụ nhiều nhà sáng tạo nội dung đa dạng đang được hiện thực hóa”. , cho biết. “Nhóm và ban cố vấn của chúng tôi có các chuyên gia từ trò chơi Web2 và Web3, tài nguyên tiếp thị và công cụ để hỗ trợ các trò chơi tương tác như Rocket Monsters. Chúng tôi rất vui mừng về những gì điều này bổ sung cho Mạng phân phối nội dung (CDN) của Mạng CEDEN. Nó cũng cung cấp cho chủ sở hữu CEDEN Mint Pass quyền truy cập ưu tiên vào các cơ hội đúc tiền, airdrop và phần thưởng cho các trò chơi trong hệ sinh thái, bao gồm cả Rocket Monsters.”

Andrew Woodward, Giám đốc điều hành của Galaxy Rendered Limited, bày tỏ sự hào hứng với thương vụ mua lại này, nhấn mạnh tham vọng của Rocket Monsters là phát triển thành một trò chơi Web3 ngoài các trò chơi truyền thống blockchain Hạn chế và đón nhận tương lai đa chuỗi của trò chơi Web3. Anh ấy mong muốn trải nghiệm chơi trò chơi liền mạch và hấp dẫn bằng cách sử dụng bộ công cụ Web3 của CEDEN và mạng ngang hàng.

Kể từ khi ra mắt cách đây hai tháng, CEDEN đã công bố hai quan hệ đối tác và đầu tư quan trọng khác, bao gồm studio phát triển trò chơi K11 UNLIMITED có trụ sở tại Brooklyn và studio trò chơi Gammaker Inc.

Michael Haller, Giám đốc CEDEN Gaming và Chủ tịch điều hành của Gammaker Inc nhận xét: “Giá trị chiến lược của các mối quan hệ đối tác này là vô giá khi chúng tận dụng bộ công cụ cơ sở hạ tầng của CEDEN đồng thời cung cấp cho các nhà khai thác nút NFT một luồng nội dung chất lượng cao ổn định.”

Trong suốt tháng 4, CEDEN đã đúc thành công 3.333 CEDEN Mint Pass, mỗi thẻ cung cấp quyền truy cập vào hệ sinh thái CEDEN năng động. Sắp tới, quý 3 sẽ báo trước sự xuất hiện của các nút CEDEN Keystone NFT. Tập hợp 10.000 nút NFT sẽ tạo cơ sở cho mạng CEDEN — mạng phân phối nội dung ngang hàng (P2P) phi tập trung (CDN) — được thiết kế để giúp ngành công nghiệp trò chơi vượt qua các giới hạn của quá khứ.

Đã đến lúc vượt ra ngoài máy móc.

Giới thiệu về Seden

CEDEN là một công ty cơ sở hạ tầng mã nguồn mở Network-as-a-Service (NaaS) để chơi game và metaverse ngành công nghiệp. CEDEN đang hỗ trợ nhiều người sáng tạo nội dung như game thủ, nhà thiết kế, nghệ sĩ NFT và nhà xuất bản trò chơi. Nhóm CEDEN tiếp tục phát triển hệ sinh thái, hỗ trợ các kênh phân phối trò chơi, cơ hội kiếm tiền và mở rộng bộ công cụ giải trí tương tác, dịch vụ đại lý và xuất bản cũng như các dịch vụ Web3-as-a-Service (W3aaS) cho toàn ngành.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập linktr.ee/ceden_network