Celsius Công bố chuyển trọng tâm sang khai thác Bitcoin

16

Nền tảng cho vay tiền điện tử độ C đã tiết lộ ý định chuyển đổi thành một thực thể mới tập trung vào khai thác Bitcoin.

Sự thay đổi này, được tiết lộ trong hồ sơ tòa án gần đây, thể hiện sự khác biệt so với chiến lược tái cơ cấu ban đầu, bao gồm việc tập trung vào đặt cược.

Celsius Hướng tới một thực thể độc quyền khai thác

Dựa trên phản hồi từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về các khía cạnh cụ thể trong kế hoạch của mình, Celsius Công bố điều chỉnh chiến lược tái cơ cấu. Như hồ sơ tòa án gần đây tiết lộ, nền tảng cho vay tiền điện tử ban đầu có kế hoạch tập trung vào khai thác và đặt cược, với ý định chuyển đổi thành một công ty mới chuyên khai thác Bitcoin.

Celsius Hiện đang trong quá trình đăng ký cổ phần trong một công ty khai thác Bitcoin mới niêm yết có tên “Mining NewCo”, công ty sẽ thuộc sở hữu của chính khách hàng của mình.

Trước đó, kế hoạch tái cơ cấu đã được bàn giao cho Fahrenheit Holdings, một tập đoàn bao gồm Arlington Capital và American Bitcoin Company, sau khi đấu thầu thành công vào tháng 5 năm 2023. Kế hoạch là thành lập một công ty mới, tên dự kiến ​​là NewCo, được đăng ký tại Delaware, tập trung vào khai thác và đặt cược.

Bất chấp sự thay đổi về chiến lược, Celsius Việc phân phối cho các chủ nợ dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2024.Những thay đổi theo kế hoạch sẽ bao gồm Celsius Có thể áp dụng với register Cổ phiếu của các công ty khai thác mới.

Ngoài ra, một số tài sản ban đầu dự định chuyển giao cho Huahen Holdings giờ đây sẽ được Huahen Holdings giữ lại Celsius’Di sản dựa trên những cân nhắc về quy định. Những tài sản này sẽ được Quản trị viên Kế hoạch và/hoặc Quản trị viên Tố tụng quản lý và kiếm tiền vì lợi ích của các chủ nợ.

Celsius’Kế hoạch thu hồi vốn của khách hàng

Vào tháng 7 năm 2022, C, một công ty có trụ sở tại New Jersey, đã tìm kiếm sự bảo vệ theo Chương 11 một tháng sau khi đóng băng tài khoản của khách hàng để ngăn chặn việc rút tiền. Từng được định giá 3 tỷ USD, Celsius Năm ngoái đã chứng kiến ​​một trong những vụ tai nạn tồi tệ nhất trong không gian tiền điện tử.

Michael Arrington, người sáng lập Arrington Capital, trước đây đã nhấn mạnh Celsius“Con đường phục hồi duy nhất giúp phân biệt nó với các công ty tiền điện tử khác đang đối mặt với sự sụp đổ vào năm 2022 và đang vật lộn để tái cơ cấu.

Vào ngày 9 tháng 11, Tập đoàn Fahrenheit, do Arlington Capital đứng đầu, đã công bố ý định mua cổ phần thiểu số trong công ty đã được tổ chức lại. Celsius 50 triệu USD. Kế hoạch này bao gồm việc niêm yết công khai cổ phiếu của công ty mới trên Nasdaq.Danh sách này sẽ làm Celsius Khách hàng bán vốn sở hữu mà họ nhận được trong quá trình phục hồi phá sản.

Cách tiếp cận sáng tạo khiến sự trỗi dậy của Celcius trở nên khác biệt so với các công ty tiền điện tử khác đang phải đối mặt với những thách thức trong các sự kiện hỗn loạn năm 2022.

(bản dịch nhãn)Celsius