Celsius Đang xin sự chấp thuận của tòa án để tái cơ cấu và trả nợ cho khách hàng

44

những phát triển gần đây Celsius Vụ việc tiết lộ, công ty cho vay tiền điện tử đang gặp khó khăn hiện đang chờ tòa án tìm kiếm sự chấp thuận cuối cùng để bắt đầu trả nợ cho khách hàng vào cuối năm nay và nhận được sự chấp thuận hoàn toàn cho kế hoạch tái cơ cấu của mình.

Tại phiên điều trần tại tòa vào ngày 2 tháng 10, cố vấn pháp lý Christopher Koenig của công ty cho biết sau khi việc tái tổ chức được chấp thuận, một thực thể mới có tên NewCO sẽ nhận được khoảng 450 triệu USD tiền tài trợ ban đầu.

Kế hoạch tái cơ cấu và trả nợ

Theo một hồ sơ gần đây, việc trả nợ cho các chủ nợ sẽ liên quan đến BitcoinEthereum trị giá 2,03 tỷ USD cũng như cổ phiếu của công ty mới thành lập sau khi tổ chức lại.

Mạng lưới tiền điện tử gặp khó khăn và thất bại đang cố gắng cải thiện hoạt động kinh doanh của mình bằng cách thâm nhập vào lĩnh vực khai thác Bitcoin mới. Theo báo cáo, công ty mới NewCo sẽ cung cấp máy khai thác Bitcoin do người dùng sở hữu.

Công ty mới thành lập gần đây đã sẵn sàng Xuất hiện Sau khi tổ chức lại, dự kiến ​​​​sẽ nhận được nguồn tài trợ chủ yếu từ một tập đoàn gồm các công ty có tên là Fahrenheit LLC. Arrington Capital được cho là dẫn đầu tập đoàn.

Hồ sơ của C lưu ý rằng phần lớn các chủ nợ đã chấp thuận kế hoạch tổ chức lại được đề xuất. Họ tuyên bố:

“Kế hoạch mà các con nợ đồng ý đã được xác nhận, với sự ủng hộ (cả về số lượng và giá trị) của hơn 95% chủ tài khoản biểu quyết. Mức hỗ trợ này phản ánh sự đồng thuận rộng rãi đã được xây dựng theo thời gian.”

cái này Celsius Văn bản cũng nhấn mạnh một khi kế hoạch được xác nhận, con nợ sẽ bắt đầu cơ cấu lại giao dịch.

Theo báo cáo, thẩm phán trong vụ án, Martin Glenn, vẫn chưa quyết định có phê duyệt kế hoạch tái cơ cấu của C hay không. Tuy nhiên, ngay cả khi thẩm phán phê duyệt kế hoạch, nó vẫn cần được các cơ quan quản lý an toàn xem xét trước khi có thể thực hiện.

Một tháng khó khăn đã trôi qua đối với độ C

Celsius Rắc rối bắt đầu vào năm ngoái với sự sụp đổ của Terra và sự lây lan sau đó của nó, ảnh hưởng đến hàng trăm dự án khác. Mạng lưới này đã phải hứng chịu nhiều lệnh trừng phạt cứng rắn hơn trong những tháng gần đây, bao gồm khoản tiền phạt 4,7 tỷ USD từ Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ vì quản lý sai quỹ của khách hàng.

Kế hoạch tái tổ chức, nếu được phê duyệt, có thể đánh dấu một trong những sự hồi sinh thành công đầu tiên của các nền tảng tiền điện tử thất bại thông qua các trường hợp phá sản theo Chương 11 bắt đầu từ năm 2022. Nếu được chấp thuận, nó sẽ đánh dấu sự kết thúc thời gian chờ đợi một năm đối với khách hàng trong mạng lưới.

Nếu việc tái tổ chức được chấp thuận, đây sẽ là công ty tiền điện tử đầu tiên được tái sinh sau đợt suy thoái năm ngoái. Trong khi đó, các mạng khác, bao gồm FTX, tiếp tục thực hiện các kế hoạch tương tự.

đồng thời, Celsius Bản thân người sáng lập Alex Mashinsky cũng phải đối mặt với rắc rối pháp lý về cáo buộc gian lận.

(bản dịch nhãn)Celsius Mạng (CEL)