CEO ENF Yves La Rose và ICO lớn nhất thế giới (Podcast)

36

Trong tập mới nhất của CryptoPotato Podcast, Yves La Rose, Giám đốc điều hành của EOS Network Foundation, đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về sự phát triển của EOS, những tiến bộ công nghệ của nó và những thách thức mà nó phải đối mặt.

Bạn có thể tìm thấy một số điểm nổi bật từ cuộc trò chuyện bên dưới trong video dưới đây:

  • La Rose giải thích về đợt ICO khổng lồ của EOS đã huy động được hơn 4 tỷ USD. Chuyện gì đã xảy ra với số tiền đó?
  • Điều gì đã thúc đẩy anh ấy dẫn đầu trong việc thành lập EOS Foundation và rời khỏi Block.one?
  • EOS có cơ hội cạnh tranh với các blockchain như Ethereum không?
  • Xu hướng tiếp theo sẽ dẫn đến sự bùng nổ lớn của tiền điện tử là gì?

EOS huy động được 4 tỷ USD

La Rose bắt đầu tham gia vào không gian tiền điện tử vào khoảng năm 2010. Ban đầu là nhà kinh tế học hành vi cho chính phủ liên bang Canada, niềm đam mê công nghệ ban đầu đã đưa ông đến với Bitcoin. Tuy nhiên, ông đã thấy trước việc tập trung quyền khai thác và tạm thời rời khỏi không gian tiền điện tử. Sự trở lại của anh ấy vào năm 2017 đánh dấu sự liên kết của anh ấy với EOS.

Nhìn lại những ngày đầu của EOS, La Rose nhấn mạnh hoạt động gây quỹ chưa từng có, trong đó EOS huy động được hơn 4,1 tỷ USD.

Ông thừa nhận thành công nhưng cũng chỉ ra những lời hứa chưa được thực hiện từ Block.one, đơn vị đứng sau dự án. Cộng đồng EOS đặt kỳ vọng cao vào lời hứa tái đầu tư vào hệ sinh thái, nhưng lời hứa này vẫn chưa được thực hiện.Để trả lời câu hỏi này, La Rose giải thích cách cộng đồng có thể tận dụng blockchain Lấy lại quyền lực từ các thực thể doanh nghiệp. Điều này dẫn đến việc EOS Network Foundation nhận được tài trợ vào năm 2021.

“Đã là blockchain hoạt động tốt nhất”

Về khía cạnh kỹ thuật chuyên sâu, La Rose đã nói về khả năng tương thích EVM (Máy ảo Ethereum) của mạng EOS, thu hẹp khoảng cách giữa các chuỗi khác nhau.

Ông giải thích: “EVM là lớp này… nơi bạn có được sức mạnh của EOS làm động cơ đằng sau hậu trường mà không phải chịu chi phí mà Ethereum phải gánh chịu”.

Ngoài ra, ông nhấn mạnh rằng đợt hard fork sắp tới nhằm mục đích “cuối cùng ngay lập tức”, giảm thời gian hoàn tất giữa các chuỗi xuống chỉ còn vài giây. Kết hợp với khả năng mở rộng vô hạn, điều này sẽ cho phép số lượng lớn các phiên bản giao tiếp một cách đáng tin cậy, loại bỏ các cầu nối của bên thứ ba. LaRose nhiệt tình nói:

“EOS đã hoạt động tốt nhất blockchain. Ước mơ xử lý một triệu giao dịch mỗi giây giờ đây đã trở thành hiện thực. “

Những thách thức và con đường phía trước

Trong khi EOS có nền tảng kỹ thuật vững chắc, La Rose thừa nhận nó cần phải bắt kịp về mặt tiếp thị và xây dựng thương hiệu.

dao động token Giá cả cũng tạo ra những thách thức ảnh hưởng đến ngân sách của quỹ. Tuy nhiên, phản ứng đối với EOS tại hội nghị là trái chiều. Một số người tin rằng nó dựa trên nhận thức trong quá khứ, trong khi những người khác nhìn thấy tiềm năng to lớn. La Rose vẫn lạc quan về khả năng tăng thứ hạng của EOS.

Đối với những người mong muốn hiểu sâu hơn về kế hoạch và tầm nhìn của EOS Network Foundation, tập podcast đầy đủ sẽ cung cấp nhiều kiến ​​thức.