Cerus Markets ra mắt nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử mang tính cách mạng

76

(Thông cáo báo chí – Labuan, Malaysia, ngày 4 tháng 4 năm 2023)

Vào ngày 4 tháng 4 năm 2023, Cerus Markets đã công bố ra mắt nền tảng mới dành cho giao dịch phái sinh tiền điện tử đơn giản, an toàn và sáng tạo. Được thành lập bởi những người kỳ cựu trong ngành, Cerus Markets có kế hoạch cách mạng hóa cách mọi người giao dịch tiền điện tử.

Cerus Markets tự hào giới thiệu Hợp đồng tiền điện tử không giao hàng (NDC) là cách sáng tạo và có lợi nhất để giao dịch tiền điện tử. Lần đầu tiên, các nhà giao dịch giờ đây có thể đầu tư vào tiền điện tử với các công ty lớn nhất thế giới như TSLA, AAPL, GOOG, các chỉ số chứng khoán như Dow và DAX, và thậm chí với các mặt hàng như vàng, bạc và dầu thô – tất cả đều có giá trị bằng không NDC cũng cung cấp cho các nhà đầu tư đòn bẩy lên tới 100:1 và khả năng mua và bán bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Giới thiệu về thị trường Cerus

Cerus Markets Limited được thành lập vào năm 2022 và được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Labuan, Malaysia. Cerus là một nhà môi giới đa tài sản cung cấp hơn 200 công cụ được kết hợp với tiền điện tử thông qua sản phẩm sáng tạo của mình – Hợp đồng tiền điện tử không thể chuyển giao (NDC).

Cerus Markets tin tưởng vào việc làm cho thị trường trở nên dễ dàng và giá cả phải chăng cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ. Nền tảng của họ nổi bật so với các nhà môi giới truyền thống bằng cách không tính phí tham gia và cho phép giao dịch nhiều loại tài sản kỹ thuật số với giá chỉ từ 50 đô la.

Ngoài ra, các nhà giao dịch có thể hưởng lợi từ đòn bẩy lên tới 100:1 và tiền thưởng 100% cho khoản tiền gửi đầu tiên của họ để nâng cao hơn nữa trải nghiệm giao dịch của họ.

Truy cập cerusmarkets.com để tìm hiểu thêm về Cerus Markets và các sản phẩm của nó.