ChainGPT ra mắt V1, Bảng điều khiển dựa trên AI để điều hướng Web3

25

Vào ngày 10 tháng 8 lúc 12:00 chiều UTC, ChainGPT sẽ tích hợp từng ứng dụng được hỗ trợ bởi AI vào một ứng dụng trực quan, cung cấp trải nghiệm đầy đủ nhất để duyệt qua thế giới Web3 trên chuỗi và ngoài chuỗi.

ChainGPT V1 là gì?

Một hệ điều hành do AI cung cấp giúp các nghệ sĩ, thương nhân, nhà đầu tư, nhà nghiên cứu, nhà phát triển và tất cả mọi người ở giữa có thể tiếp cận các công cụ AI. V1 bao gồm bộ đầy đủ các sản phẩm ChainGPT và các thành phần hệ sinh thái của nó để tạo điều kiện cho các cấp độ quản lý và khám phá thông tin mới. Nó là trung tâm cuối cùng cho các công cụ trí tuệ nhân tạo được mã hóa.

V1 có những tính năng gì?

Ứng dụng web V1 đi kèm với tất cả bộ sản phẩm đầy đủ của ChainGPT, với các tính năng phong phú được xây dựng trên các phiên bản ChainGPT trước đó.

Chatbot trí tuệ nhân tạo
Đã có sẵn trên nhiều Web3 Telegram Và Discord Trong cộng đồng, chatbot trí tuệ nhân tạo ChainGPT đã trở thành cơ sở dữ liệu động tương tác chính để thu hút và giải trí cho người dùng. Ngoài bản phát hành V1 mới, chatbot đã được nâng cấp với các tính năng mới và sửa lỗi, thay thế phiên bản beta của nó. Phản hồi nhanh hơn, câu trả lời chính xác hơn, diện tích bề mặt nguồn dữ liệu lớn hơn, khả năng phân tích kỹ thuật, nhận thức về các lần khởi chạy trên chuỗi thông qua nền tảng IDO và thậm chí là kiến ​​thức về hơn 5.000 loại tiền điện tử (và còn tiếp tục tăng)!

Hình 2

bảng điều khiển chính

ChainGPT giải quyết UX cồng kềnh của Web3 và, thông qua phương pháp thiết kế tỉ mỉ, xây dựng giao diện AI có lẽ là hoàn chỉnh nhất trong ngành.

hình ảnh 3

Nguồn cấp tin tức AI tự động

Nguồn cấp tin tức AI tự động của ChainGPT là nguồn cấp tin tức đầu tiên và duy nhất thuộc loại này, đồng thời là trải nghiệm thông tin phức tạp nhất cho đến nay!

Được xây dựng từ đầu, Nguồn cấp tin tức AI của ChainGPT thu thập dữ liệu các kênh và nguồn xã hội đáng tin cậy hàng đầu, phân tích thông tin và tạo ra các bản tóm tắt ngắn gọn theo cách rất dễ hiểu.

hinh 4

thị trường nhanh chóng

Bảng điều khiển V1 cung cấp thị trường để người dùng kiếm tiền từ các gợi ý AI của họ bằng cách tận dụng cộng đồng $CGPT, với mục tiêu trở thành đầu mối trao đổi ý tưởng AI tổng quát. Mẹo mua, bán và giao dịch dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hình 5

Trình tạo AI NFT

Cho phép người dùng tạo hàng nghìn NFT trên các chuyên ngành trong 60 giây blockchain Mạng lưới (bao gồm BNB Chuỗi hoạt động BNB Chain, PolygonAvalanche và Ethereum), máy phát điện mở ra cơ hội mới cho các cấp doanh nhân mới.

Trình kiểm tra và tạo hợp đồng thông minh Solidity được hỗ trợ bởi AI

Hợp đồng thông minh Solidity được thực hiện dễ dàng. Tạo mã từ đầu hoặc QAing một hợp đồng thông minh hiện có giờ đây chỉ cần sao chép, dán, nhắc và chờ. Trong vòng vài phút, ChainGPT V1 sẽ có thể tạo mã thông báo, DEX và thậm chí cả các ứng dụng cho vay hoặc kiểm tra các ứng dụng hiện có, cung cấp thêm một lớp bảo mật. Nó giống như có một nhà phát triển trong nhóm của bạn, người không bao giờ mệt mỏi.

Tư cách thành viên và quyền truy cập

Phiên bản V1 sẽ sử dụng hệ thống thành viên ba tầng dựa trên các ứng dụng và cấp truy cập mà người dùng mong muốn.

kế hoạch miễn phí

Cấu hình cơ sở cung cấp quyền truy cập hạn chế vào năm ứng dụng phổ biến cốt lõi.

phương án PPP

Cung cấp quyền truy cập linh hoạt, không giới hạn vào tất cả nội dung, các gói trả theo tiền boa cung cấp quyền truy cập linh hoạt, không giới hạn vào toàn bộ bộ ứng dụng.

kế hoạch miễn phí

Yêu cầu người dùng đặt cược $CPGT của họ token Kiếm ít nhất 20.000 CGPTsp. Chương trình cung cấp 20.000 điểm mỗi tháng để sử dụng khi cần thiết cho mỗi ứng dụng. Ngoài ra, người dùng ở cấp độ freemium được cấp quyền gửi đề xuất tới ChainGPT DAO.

Để mở khóa đầy đủ chức năng, người dùng sẽ có thể nhanh chóng tạo tài khoản bằng cách liên kết ví Web3 của họ (Metamask, Trust Wallet, Rainbow Wallet, v.v.).

Giới thiệu về ChainGPT

ChainGPT là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng mã hóa dựa trên trí tuệ nhân tạo hàng đầu, blockchainvà ngành công nghiệp Web3. Từ việc tạo và kiểm tra hợp đồng thông minh tự động đến quản lý cộng đồng tự trị, chatbot Web3 AI tiên tiến, tổng hợp tin tức do AI điều khiển và tạo NFT, ChainGPT là giải pháp AI đầu cuối phức tạp nhất trên thị trường.

Hình 6

Liên kết ChainGPT:
Website | Ứng dụng trí tuệ nhân tạo | ChainGPT Mat | Trình tạo NFT | Đặt cược v2 | Đặt cược v1 | Blog

Truyền thông cộng đồng và xã hội:
Twitter | Telegram |