Charles Hoskinson mời Sam Altman thành lập chuỗi đối tác Cardano (ADA)

16

mẩu chuyện dài

  • Những thay đổi dưới sự lãnh đạo của OpenAI: Sam Altman đã bị sa thải khỏi vị trí Giám đốc điều hành của OpenAI do vấn đề liên lạc và được cho là đã được thay thế bởi Mira Murati.
  • Đề xuất của Hoskinson và phép biến đổi của Altman: Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson đề xuất hợp tác với Altman trong một dự án phi tập trung, nhưng Altman đã chuyển đến Microsoft để lãnh đạo một nhóm nghiên cứu trí tuệ nhân tạo tiên tiến.
  • Các công ty đối tác của Hoskinson: Sự việc này phản ánh sự quan tâm liên tục của Hoskinson đối với các dự án hợp tác, tương tự như những dự án mà anh ấy đã đề xuất với Kraken trước đây. layer-2 blockchain mạng.

Có thể hợp tác hay chỉ là một trò đùa?

Một trong những tin tức phổ biến nhất trong không gian tiền điện tử gần đây là việc Sam Altman bị sa thải khỏi vị trí Giám đốc điều hành của OpenAI.BẰNG khoai tây mật mã gần đây báo cáo, hội đồng quản trị đã sa thải người đàn ông Mỹ 38 tuổi này vì anh ta “không luôn thẳng thắn trong giao tiếp.” Vị trí của ông được cho là sẽ được thay thế bởi Mira Murati, giám đốc công nghệ của công ty.

Tin tức này đã làm dấy lên một xu hướng đăng bài trên X (Twitter), trong đó mọi người bình luận về việc Ultraman xuất viện. Một ý tưởng khá thú vị đến từ Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano.

Ông đã tạo cơ hội cho Altman hợp tác và giới thiệu các mô hình ngôn ngữ lớn phi tập trung (LLM). Ông nói thêm: “Đây sẽ là một chuỗi quan hệ đối tác thú vị đối với Cardano.

Sự tương tác của anh ấy rất có thể chỉ là một trò đùa vì những gì đã xảy ra trong vài ngày tới. Hãy nhớ lại Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella – tuyên bố Cựu CEO của OpenAI sẽ gia nhập gã khổng lồ công nghệ để “lãnh đạo một nhóm nghiên cứu trí tuệ nhân tạo tiên tiến mới”.

Ưu đãi trước đây của Hoskinson

Đây không phải là lần đầu tiên người sáng lập Cardano đề xuất sự hợp tác tương tự.Một tuần trước, anh ấy thúc giục Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken hợp tác với các đơn vị của mình trong nỗ lực ra mắt layer-2 blockchain mạng.

Coinbase là một trong những thị trường đã ra mắt tính năng như vậy. L2 của nó blockchain Solution Base cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApps) và truy cập vào người dùng và tài sản đã được xác minh của nền tảng.