ChatGPT đặt mục tiêu giá Bitcoin năm 2024, cũng nêu bật mã thông báo khai thác BTC này

22

Thị trường tiền điện tử gần đây đang sôi động và ChatGPT đã đưa ra những dự đoán chi tiết về quỹ đạo tiềm năng của Bitcoin vào năm 2024.

ChatGPT khuyến nghị đặt mục tiêu giá cao hơn cho BTC, điều này có thể có tác động đáng kể đến động lực thị trường trong năm tới và hơn thế nữa.

Ngoài ra, mô hình trí tuệ nhân tạo tiết lộ một cách mới thú vị để khai thác BTC tokenBitcoin Minetrix (BTCMTX), chỉ ra rằng nó cũng có thể đang chuẩn bị cho một mức tăng cao hơn đáng kể.

Người mua chiến lược tích trữ Bitcoin, nhưng các nhà giao dịch vẫn cảnh giác

Bitcoin hiện đang giao dịch trong phạm vi hẹp từ 35.000 đến 38.000 USD sau khi không duy trì được đà tăng vào tuần trước.

Mặc dù khối lượng giao dịch tăng 29% trong ngày qua, tiền điện tử lớn nhất thế giới vẫn không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự gần 38.000 USD.

Theo dữ liệu từ Material Indicators trên Twitter, các lệnh mua lớn đã liên tục xuất hiện gần mốc 33.000 USD trong tháng qua.

Mặc dù danh tính của người mua vẫn chưa được xác định, một số nhà phân tích tin rằng họ có thể là nhà đầu tư tổ chức hoặc các quỹ tiền điện tử lớn đang tìm cách tích lũy Bitcoin với giá thấp hơn.

Hoạt động mua này có thể là dấu hiệu cho thấy những người chơi lớn trên thị trường đang đặt cược vào việc tăng giá trong tương lai.

Tuy nhiên, nhiều nhà giao dịch vẫn thận trọng, lo ngại rằng việc vượt qua mốc 38.000 USD một lần nữa có thể dẫn đến sự sụt giảm giá nhanh chóng.

Bất chấp điều đó, Bitcoin vẫn đang giao dịch ở mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2022 và với sự cường điệu về việc niêm yết BTC ETF tiềm năng sẽ không biến mất, sự lạc quan trong thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn vẫn ở mức cao.

ChatGPT dự đoán đợt giảm một nửa BTC sắp tới và các quỹ ETF giao ngay có thể kích hoạt thị trường tăng giá vào năm 2024

Với việc Bitcoin hiện đang giao dịch đi ngang, triển vọng dài hạn do ChatGPT cung cấp mang đến một góc nhìn thú vị hơn.

Theo phân tích của nó, Bitcoin có thể đạt mức tăng mạnh vào năm 2024.

ChatGPT đã xác định một số chất xúc tác chính có thể đẩy Bitcoin lên cao hơn vào năm tới, bao gồm cả việc ra mắt quỹ ETF BTC giao ngay từ các tổ chức tài chính lớn như BlackRock.

Bằng cách tăng khả năng tiếp cận và tính hợp pháp, các quỹ ETF này có thể mang lại làn sóng đầu tư mới.

Ngoài ra, ChatGPT cũng nhấn mạnh sự kiện halving Bitcoin lịch sử dự kiến ​​diễn ra vào tháng 4 năm 2024.

Việc giảm một nửa thường xảy ra trước đợt tăng giá bùng nổ nhất của Bitcoin bằng cách giảm tỷ lệ nguồn cung mới.

Với tâm lý thị trường vốn đã tích cực, ChatGPT tin rằng việc Bitcoin kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại trước đợt halving tiếp theo là điều thuận lợi.

Sau halving, ChatGPT đã đề xuất mục tiêu tham vọng hơn là 70.000 đến 100.000 USD nếu nhu cầu ETF của tổ chức được thực hiện.

ChatGPT đang tăng giá những loại tiền điện tử nào khác?

Giống như ChatGPT chỉ ra quỹ đạo sinh lời tiềm năng của Bitcoin vào năm 2024, các mô hình trí tuệ nhân tạo cũng nêu bật tiềm năng tăng trưởng ấn tượng của các loại tiền điện tử khác.

Mã thông báo hiện đang trong giai đoạn bán trước là Bitcoin Minetrix (BTCMTX), mà ChatGPT tin rằng có thể mang lại lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư ban đầu.

ChatGPT dự đoán mô hình đặt cược của Bitcoin Minetrix có thể thúc đẩy tăng trưởng gấp 10 lần

Bitcoin Minetrix là một dự án tiền điện tử mới nổi nhằm mục đích giúp việc khai thác Bitcoin dễ dàng hơn thông qua mô hình Stake-to-Mine độc ​​đáo của nó.

Người dùng có thể có được sức mạnh tính toán khai thác trên nền tảng đám mây bằng cách đặt mã thông báo BTCMTX để khai thác Bitcoin ảo, từ đó loại bỏ nhu cầu về phần cứng khai thác đắt tiền.

Các nhà phát triển tập trung vào tính minh bạch, bảo mật và phân cấp, đảm bảo người dùng có thể khai thác BTC theo cách phù hợp với các nguyên tắc cốt lõi của thị trường tiền điện tử.

Đợt bán trước của BTCMTX đã huy động được hơn 4,2 triệu USD và công ty đang chuẩn bị ra mắt chính thức trong những tháng tới.

Sau khi đợt bán trước kết thúc, nhóm Bitcoin Minetrix cũng có kế hoạch ra mắt BTCMTX trên một số sàn giao dịch hàng đầu, đánh dấu lần ra mắt đầu tiên của Bitcoin Minetrix. token Sẽ được chào bán trên thị trường mở.

Khi phân tích triển vọng của Bitcoin Minetrix, ChatGPT đã nêu bật một số yếu tố có thể thu hút sự quan tâm trong tương lai.

Chúng bao gồm mô hình khai thác đặt cược và tiếng vang từ những người có ảnh hưởng như Michael Wrubel, cho thấy tâm lý thị trường tích cực.

Với những động lực này, ChatGPT dự đoán rằng BTCMTX có thể đạt 0,05 USD đến 0,10 USD vào cuối năm 2024, tức là tăng gấp 5 đến 10 lần so với giá bán trước hiện tại là 0,0117 USD.

Trong khi rủi ro vẫn còn, dự báo rất lạc quan của ChatGPT coi Bitcoin Minetrix là một dự án đầy hứa hẹn đáng để mắt tới.

Ghé thăm đợt bán trước Bitcoin Minetrix

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có nội dung nào trong đó được hiểu là lời khuyên tài chính. Người đọc nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia vào bất kỳ công ty hoặc dự án nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​của chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.