ChatGPT dự đoán xu hướng tiếp theo của giá Shiba Inu và ra mắt Meme mới vào tháng 9 Coin meme phố tường

38

Thị trường meme coin đang hạ nhiệt, với giá Shiba Inu (SHIB) giảm 36% trong tháng qua.

Dựa trên thông tin này, ChatGPT cung cấp thông tin về việc liệu SHIB có thể bị đảo ngược trước cuối năm 2023 hay không. token sẽ tiếp tục rơi.

ChatGPT cũng đưa ra dự đoán thú vị về Wall Street Meme (WSM) mới tokenđang chuẩn bị niêm yết trên nhiều sàn giao dịch chính trong những tuần tới.

Động lực giảm giá tiếp tục xảy ra với Shiba Inu khi sự cường điệu của nhà đầu tư mờ dần

Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,0000072 USD, một mức chưa từng thấy kể từ đầu tháng 7.

SHIB đã cho thấy đà giảm giá mạnh trong tháng qua, đóng cửa trong sắc đỏ trong bốn tuần liên tiếp.

Sự sụt giảm đáng kể này xảy ra trong bối cảnh thị trường tiền điện tử nói chung đang suy thoái, với Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử hiện chỉ ở mức 30 – chắc chắn nằm trong vùng “sợ hãi”.

Tin xấu hơn đối với những người nắm giữ SHIB là giá trị của token đã giảm xuống dưới các đường trung bình động hàm mũ (EMA) 20 ngày, 50 ngày và 200 ngày trên biểu đồ hàng ngày.

Các nhà phân tích thường coi đây là một dấu hiệu giảm giá cho thấy cổ phiếu có khả năng giảm sâu hơn token trong kì hạn ngắn.

Cuối cùng, sự cường điệu suy giảm và sự ra mắt đáng thất vọng của Shibarium đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá của SHIB, khiến nhiều nhà đầu tư đặt câu hỏi về tiềm năng phục hồi của token này.

ChatGPT dự đoán SHIB sẽ giảm sâu hơn khi áp lực bán tăng cao

Do triển vọng của Shiba Inu vẫn ảm đạm, ChatGPT của OpenAI đưa ra dự đoán về giá trị của mã thông báo Shiba Inu trong những tuần tới.

ChatGPT nhấn mạnh rằng Shiba Inu là một meme coin hướng đến cảm xúc, điều đó có nghĩa là SHIB có thể giảm giá trong thời gian ngắn do tâm lý tiêu cực hiện tại.

Nếu áp lực bán vẫn tiếp tục và SHIB phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ gần đó ở mức 0,0000070 USD, ChatGPT tin rằng giá có thể giảm xuống 0,0000060 USD vào tháng tới.

Nếu SHIB đóng ở mức này, nó sẽ đại diện cho mức giá thấp nhất của mã thông báo kể từ tháng 9 năm 2021.

Không có gì đáng ngạc nhiên, triển vọng bi quan của ChatGPT đã dẫn đến mối lo ngại ngày càng tăng trong cơ sở nhà đầu tư Shiba Inu, với nhiều người đang chuẩn bị cho một đợt sụt giảm khác.

Các meme ở Phố Wall sẽ cất cánh sau IPO, theo ChatGPT

Tuy nhiên, không phải tất cả đều u ám và u ám trong không gian meme coin, khi Wall Street Meme (WSM) mang đến cho các nhà đầu tư một tia hy vọng.

Meme của Phố Wall đã bùng nổ về mức độ phổ biến trong vài tháng qua, nhanh chóng trở thành một trong những token meme mới được mong đợi nhất.

Dự án được lấy cảm hứng từ cộng đồng r/WallStreetBets nổi tiếng và có hơn 1,1 triệu người theo dõi trên các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter và Instagram.

Nhóm Wall Street Memes đã triển khai đợt bán trước token gốc của dự án. Vào cuối tháng 5, WSM đã huy động thành công hơn 25 triệu USD từ các nhà đầu tư ban đầu.

Chương trình bán trước WSM hiện đang ở giai đoạn cuối, mang đến cho các nhà đầu tư tiềm năng cơ hội cuối cùng để mua mã thông báo với giá 0,0337 USD trước khi ra mắt chính thức chỉ sau hơn hai tuần.

Danh sách sàn giao dịch sắp ra mắt này đã thu hút sự chú ý của một số tên tuổi lớn trong cộng đồng tiền điện tử – Youtuber No Bs Crypto gần đây đã mô tả chúng là “sự ra mắt token meme lớn nhất” trong năm.

Tất cả sự cường điệu và động lực này cũng đã thu hút sự chú ý của ChatGPT, điều này nêu bật tiềm năng tăng giá của WSM sau khi ra mắt thị trường đại chúng.

Một số yếu tố mà ChatGPT tin rằng có thể đã giúp tạo ra mức tăng giá này bao gồm sức mạnh của thương hiệu Wall Street Memes và mức độ tương tác cao trong cộng đồng WSM.

Xem xét các yếu tố này và những tin đồn xung quanh đợt bán trước của Memes ở Phố Wall, ChatGPT tin rằng giá của WSM có khả năng sẽ tăng.

Với động lực hiện tại không có dấu hiệu chậm lại, nhiều người tin rằng WSM có thể là xu hướng lớn tiếp theo trong không gian memecoin.

Ghé thăm đợt bán trước Memes ở Phố Wall

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có nội dung nào trong đó được hiểu là lời khuyên tài chính. Người đọc được khuyến khích xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi liên hệ với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.