ChatGPT phân tích giá tiền điện tử khi mã thông báo Meme Phố Wall được thiết lập để ‘Tăng đáng kể’

15

Thế giới tiền điện tử đang thay đổi nhanh chóng và sự xuất hiện của ChatGPT đã thay đổi cách các nhà giao dịch tiến hành nghiên cứu và phân tích.

Khả năng phân tích của ChatGPT cho phép các nhà giao dịch hiểu rõ hơn về quỹ đạo giá trong tương lai của các loại tiền điện tử như BitcoinEthereum – thêm một công cụ có giá trị vào bộ công cụ giao dịch của họ.

Nhưng nó không chỉ là về những người chơi lớn. ChatGPT hiện cũng đang được sử dụng để khám phá những viên ngọc ẩn trên thị trường – đồng tiền meme Wall Street Memes (WSM) đã nổi lên như một trong những dự án hứa hẹn nhất trong không gian.

Triển vọng thị trường tiền điện tử vẫn tăng, theo ChatGPT

Với khả năng dự đoán mạnh mẽ của mình, ChatGPT đã trở thành tiêu đề sau khi cung cấp chế độ xem do AI cung cấp về trạng thái hiện tại của thị trường tiền điện tử.

Cổ phiếu của các công ty lớn như bitcoin và ethereum đã sụt giảm trong những tuần gần đây, với việc các nhà đầu tư lo lắng về cuộc nói chuyện về việc tăng trần nợ của Hoa Kỳ bị đình trệ.

Tuy nhiên, phân tích của ChatGPT cho thấy đà giảm giá hiện tại chỉ tồn tại trong thời gian ngắn – thị trường có thể phục hồi trong nửa cuối năm nay.

Theo ChatGPT, giá trị của Bitcoin có thể tăng vọt lên 40.000 đô la đến 45.000 đô la trong sáu tháng tới, tương ứng với mức tăng 51% đến 70% dựa trên giá hiện tại.

Bức tranh 1

Ngoài ra, ChatGPT ước tính rằng giá Ethereum có thể quay trở lại mức 3.000 đô la vào cuối năm nay. Mức giá đó đã không được chạm đến kể từ tháng 4 năm 2022 và thể hiện mức tăng 65% so với mức giá hiện nay.

Bên cạnh Bitcoin và Ethereum, ChatGPT kỳ vọng đồng tiền kỳ cựu Dogecoin sẽ chứng kiến ​​một đợt tăng giá. Mô hình dự đoán rằng DOGE có thể đạt 0,12 đô la vào cuối năm 2023 — mức tăng lành mạnh 69%.

Những dự báo tăng giá này sẽ được chào đón nồng nhiệt bởi những người đầu cơ tiền điện tử, những người gần đây đã quan sát thấy mức lỗ từ 10% trở lên đối với hầu hết các đồng tiền chính.

Một lưu ý kém tích cực hơn, ChatGPT không quá quan tâm đến một số loại tiền điện tử – Pepe Coin là một trong những đáng chú ý nhất.

Hình II

Theo ChatGPT, vào cuối năm nay, giá PEPE có thể giảm xuống còn $0,0000010 — và thậm chí có thể thấp hơn.

Nếu điều này xảy ra, Pepe Coin Nó đang giao dịch thấp hơn 77% so với mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 5 tháng 5.

trừ khi nó nghi ngờ về pepe CoinChatGPT chỉ ra rằng các mã thông báo chính dự kiến ​​sẽ tăng trở lại vào nửa cuối năm nay – đây sẽ là tin tốt cho các nhà đầu tư tiền điện tử.

ChatGPT dự đoán sự tăng trưởng theo cấp số nhân của meme Phố Wall sau khi huy động được 100.000 đô la

Mặc dù ChatGPT rất lạc quan về tương lai của thị trường tiền điện tử, nhiều nhà đầu tư vẫn đang tìm kiếm các giải pháp thay thế trong trường hợp những tình huống này không diễn ra.

Một giải pháp thay thế đang thu hút sự chú ý trên thị trường là Wall Street Meme (WSM) — một loại tiền điện tử mới lấy cảm hứng từ phong trào Wall Street Stakes.

Wall Street Memes đang cố gắng tận dụng động lực do phong trào này tạo ra trong cơn lốc siết chặt GameStop năm 2021.

hình ảnh 3

Dự án Memes Phố Wall đã có hơn 400.000 người theo dõi trên các hồ sơ truyền thông xã hội của nó, nhấn mạnh sự hỗ trợ đáng kinh ngạc của cộng đồng mà nó có.

Sự hỗ trợ này bắt nguồn từ Phố Wall Bull NFT bộ sưu tập, ra mắt vào năm 2021. Bộ sưu tập đã thành công ngay lập tức, bán hết veo trong 32 phút.

Theo OpenSea, các NFT này đã giao dịch trị giá 1.861 ETH kể từ khi ra mắt — tương đương với hơn 3,3 triệu USD.

Giờ đây, nhóm Wall Street Memes vừa ra mắt tokenWSM, cho phép các thành viên cộng đồng có khả năng thu lợi nhuận từ sự phát triển của cộng đồng.

hinh 4

ChatGPT đã rất lạc quan về triển vọng của WSM và tin rằng một khi nó được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn, giá trị của nó sẽ bùng nổ.

Theo ChatGPT, có thể có một làn sóng phấn khích và nhiệt tình sau khi WSM niêm yết trên sàn giao dịch của mình – thúc đẩy token lên mức 0,15 đô la, một “mức tăng đáng kể” so với giá hiện tại.

Một sự kiện như vậy sẽ thể hiện mức tăng đáng kể 500% so với giá trước khi bán đang diễn ra là 0,025 đô la trong giai đoạn đầu tiên, tăng lên 0,0337 đô la trong giai đoạn trước khi bán cuối cùng.

Sự cường điệu đã bắt đầu xoay quanh viễn cảnh về một meme ở Phố Wall và quan chức chính thức của dự án Discord Máy chủ thấy một lượng lớn thành viên mới.

Tăng thêm sức nóng, chiến dịch bán trước Wall Street Memes đã huy động được 100.000 đô la đáng kinh ngạc trong 24 giờ đầu tiên được phát hành, cho thấy các nhà đầu tư rất háo hức tham gia vào hành động token Giá vẫn còn thấp.

Truy cập Bán trước Meme Phố Wall