Chính tả được liệt kê sẽ cải thiện hay thất bại?

15

Floki Inu (FLOKI) một lần nữa được chú ý. Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, đã mở rộng hỗ trợ cho Floki Inu, lần này thông qua fork Binance TR và khả năng áp dụng FLOKI đang tăng lên theo cấp số nhân.

gần đây Được liệt kê trên Binance TR đánh dấu một cột mốc quan trọng khác đối với tài sản kỹ thuật số khi nó hiện có được cơ sở nhà đầu tư lớn hơn.

Mới tháng trước, Binance US đã gây xôn xao khi công bố niêm yết Floki Inu, gây ra sự phấn khích và thu hút sự quan tâm của những người đam mê và nhà đầu tư tiền điện tử.Floki token Mức độ phổ biến tăng vọt, giá trị gia tăng, tiềm năng to lớn.

Tác động của Binance đối với Floki Inu (FLOKI)

Khi Binance.US, một công ty con của sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Binance, quyết định niêm yết FLOKI, tác động của nó rất tích cực.cái này token Nó đã trải qua một đợt tăng đột biến phi thường, với giá trị tăng hơn 40% chỉ sau 24 giờ.

Việc niêm yết trên Binance.US không chỉ giúp FLOKI tăng mức độ hiển thị mà còn đóng vai trò là chất xúc tác cho sự tăng trưởng chưa từng có của tiền điện tử.

Source: Coingecko

Hành trình của FLOKI vẫn tiếp tục trên Binance TR. Mặc dù các đợt tăng giá tiếp theo có thể không còn xa hoa như trước, FLOKI vẫn trải qua một xu hướng tăng tích cực.Bây giờ tôi đang ở đồng xu hổFloki Inu đang giao dịch ở mức $0,00003106, tăng 3,9% trong 24 giờ.

Source: Coingecko

Bất chấp đợt phục hồi gần đây, khả năng phục hồi của Floki Inu đã được thử thách khi nó gặp phải một cú vấp nhẹ trong hiệu suất kéo dài bảy ngày. Trong giai đoạn này, altcoin Nó đã trải qua một sự sụt giảm 3,2%, báo hiệu một sự thụt lùi.

Source: BNB Swap

Các số liệu chính của FLOKI bị ảnh hưởng

Mặc dù giá tăng nhẹ, FLOKI đã chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể về số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày trong tuần qua. Hoạt động của người dùng giảm đáng kể cho thấy sự tham gia vào cộng đồng FLOKI đang giảm. Ngoài ra, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của FLOKI đã tăng đáng kể hơn 30%, càng khẳng định xu hướng giảm hiện tại.

cái này TĂNG TRƯỞNG MẠNG LƯỚI CỦA FLOKI Nó cũng bị lỗ, chỉ ra một xu hướng đáng lo ngại. Sự sụt giảm trong tốc độ tăng trưởng mạng cho thấy rằng chỉ có một số địa chỉ hạn chế tham gia chuyển tiền meme.

Crypto has a total market cap today of $1.07 trillion. Chart at TradingView.com

Sự thu hẹp hoạt động mạng này đặt ra câu hỏi về việc áp dụng và sử dụng FLOKI nói chung, làm nổi bật khả năng mất hứng thú từ các nhà đầu tư và người dùng.

Trong một diễn biến đáng thất vọng, Pepecoin (PEPE), một loại tiền điện tử khác đã thu hút được sự chú ý trong những tuần gần đây, cũng hoạt động kém hiệu quả. Hiệu suất mờ nhạt của Pepecoin tiếp tục nhấn mạnh tổng thể Khó khăn đối mặt với Memecoin trong cấu trúc thị trường hiện tại.

– Hình ảnh nổi bật từ EduBourse