Chủ nợ Hodlnaut đòi thanh lý, bác bỏ giải pháp tái cơ cấu của ban lãnh đạo

21

Hodlnaut, nền tảng cho vay tiền điện tử đã sụp đổ do mùa đông tiền điện tử, đã có thẩm quyền kể từ tháng 8 năm 2022.

Quyết định này đã bảo vệ công ty khỏi các vụ kiện mà lẽ ra họ phải giải quyết để đổi lấy sự giám sát chặt chẽ hơn từ các cơ quan quản lý.

Tiếp xúc với Terraform Labs là đáng trách

Theo lãnh đạo của Hodlnaut – người bị cáo buộc đã phá hủy một số tài liệu cho thấy toàn bộ mức độ tham gia của họ với Terraform Labs – lý do chính dẫn đến sự sụp đổ của họ là số lượng tài sản mà họ đã đầu tư vào Terraform Labs.như đã báo cáo trước đó khoai tây được mã hóaHodlnaut đã đầu tư khoảng 190 triệu USD vào UST.

Sau khi đấu tranh để giữ cho nền tảng này tồn tại, ban quản lý Hodlnaut cuối cùng đã tuyên bố phá sản và đặt mình dưới sự quản lý của tư pháp, ngay từ đầu họ đã nói rằng họ có kế hoạch tái cấu trúc nền tảng và đưa nó trở lại.

Thật không may cho họ, một yếu tố quan trọng của việc tái cấu trúc, tài trợ mới, đã không thành hiện thực.

không có lót bạc

Đầu năm nay, rõ ràng là các chủ nợ không thấy nhiều hy vọng vào sự hồi sinh của Hodlnaut, họ muốn thu hồi ít nhất một số tài sản của họ sau khi thanh lý.

Tuy nhiên, một tài liệu mới được công bố bởi các chuyên gia tư vấn Ernst & Young khẳng định rằng bất kỳ quá trình tái cấu trúc nào “khó có thể thành hiện thực”.

Tài liệu xác nhận rằng bất chấp những nỗ lực tốt nhất của Hodlnaut, công ty đã không thể tìm được các nhà đầu tư tiềm năng có thể cung cấp thanh khoản để hồi sinh nó.

Ngoài ra, hồ sơ cho thấy rằng các chủ nợ nắm giữ phần lớn các yêu cầu bồi thường (khoảng 55,38%) đã bỏ phiếu cho việc thanh lý hoàn toàn. Các chủ nợ ủng hộ giải pháp tái cấu trúc chỉ kiểm soát 2,42% các yêu cầu chống lại Hodlnaut, một tỷ lệ lớn trong số đó dường như thực sự được kiểm soát bởi chính các giám đốc của công ty.

Do đó, nếu tình hình vẫn như cũ, tòa án sẽ lựa chọn hỗ trợ thanh lý.

“Các luật sư của ông Simon Eric Lee đã xác nhận rằng không có khoản tiền mới nào được bơm vào. Trong trường hợp đó, Tòa án không hài lòng rằng các thỏa hiệp và/hoặc thỏa thuận tiềm năng có thể được chấp thuận mà không cần bơm thêm tiền mới và do đó đã chỉ đạo các IJM tiếp tục nộp hồ sơ kiến nghị đồng thời chấm dứt đơn xin tự xóa tên IJM của công ty”.

Đề xuất hòa giải đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ, đặc biệt là từ các chủ nợ lớn như Samtrade Custodian và Algorand Foundation, vốn bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự sụp đổ của 3AC và Hodlnaut.