Chúng tôi đã hỏi ChatGPT Bitcoin có thể tăng cao như thế nào trong thị trường tăng giá tiếp theo

33

Giá Bitcoin đã biến động trong 24 giờ qua và cố gắng tăng lên khoảng 28.000 USD.

Đây là kết quả của việc các vị thế bán trị giá hàng triệu đô la được thanh lý và khối lượng giao dịch tổng thể tăng lên.

Khi tâm lý thị trường được cải thiện, chúng tôi quyết định nhân cơ hội này để nghiên cứu trí tuệ nhân tạo của ChatGPT và khám phá một câu hỏi mà nhiều người tò mò – giá Bitcoin có thể tăng cao đến mức nào trong thị trường tăng giá tiếp theo?

Nhưng trước đó, cần phải trả lời một câu hỏi quan trọng khác.

Khi nào đợt tăng giá Bitcoin tiếp theo sẽ bắt đầu?

Trước khi xem xét các mục tiêu giá tiềm năng, cần tìm hiểu thời điểm đợt tăng giá Bitcoin bắt đầu.

Đã có rất nhiều suy đoán về chủ đề cụ thể này, nhưng ChatGPT chỉ ra một số điểm quan trọng cần lưu ý khi thu nhỏ cửa sổ khởi chạy.

Theo AI, một số yếu tố quan trọng nhất quyết định sự khởi đầu của thị trường tăng giá tiếp theo bao gồm:

  • Các trường hợp chấp nhận và sử dụng
  • đầu tư tổ chức
  • Quy định
  • các yếu tố kinh tế vĩ mô
  • Phát triển công nghệ

Điều đó nói lên rằng, bức tranh lớn trong phòng là đợt giảm một nửa Bitcoin sắp tới, trong lịch sử vốn là một chỉ báo tương đối chính xác và là điềm báo cho đợt tăng giá Bitcoin sắp tới. Dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối quý I hoặc đầu quý II năm 2024.

Giá Bitcoin có thể tăng cao đến mức nào?

ChatGPT đã nói về nhiều yếu tố sẽ quyết định giá Bitcoin trong đợt tăng giá tiếp theo, một trong số đó là sự tham gia của tổ chức.

Các nhà đầu tư tổ chức như quỹ phòng hộ và các tập đoàn lớn đã bắt đầu thể hiện sự quan tâm đến Bitcoin. Việc áp dụng thể chế ngày càng tăng có thể dẫn đến nhu cầu tăng lên và tăng giá.

Trên thực tế, các công ty như MicroStrategy đã sở hữu số lượng lớn Bitcoin, nhưng nhiều người tin rằng việc áp dụng của tổ chức không ở gần mức cần thiết để một Bitcoin ETF giao ngay được phê duyệt.

Về vấn đề này, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) gần đây đã trì hoãn việc áp dụng nhiều quỹ ETF Bitcoin giao ngay. Điều đó nói lên rằng, Ủy ban đã trì hoãn các quyết định về hồ sơ của các công ty như BlackRock, Valkyries, Invesco và Bitwise.

Nhiều người đang hy vọng rằng sự tham gia của BlackRock, nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, cuối cùng sẽ dẫn đến sự chấp thuận của một quỹ ETF Bitcoin giao ngay, nhưng chúng tôi vẫn chưa biết liệu điều đó có xảy ra hay không.

Một số nhà phân tích rất nổi tiếng đưa ra dự đoán giá BTC của họ dựa trên sự chấp thuận của các quỹ đó. Tom Lee của Fundstrat cho biết Bitcoin có thể đạt tới 180.000 USD, nhưng chỉ khi Bitcoin ETF giao ngay được chấp thuận.

Điều đó nói lên rằng, một số dự đoán giá thú vị hơn cho Bitcoin trong đợt tăng giá tiếp theo bao gồm:

  • Vốn Pantera 148.000 USD
  • 100.000 USD vào tháng 3 năm 2024 Tác giả: Adam Back
  • 120.000 USD vào năm 2024 Bởi Robert Kiyosaki
  • Standard Chartered huy động được 100.000 USD vào năm 2024