Chúng tôi đã hỏi ChatGPT khả năng Bitcoin đạt 69.000 USD vào năm 2024 là bao nhiêu?

33

mẩu chuyện dài

  • Được thúc đẩy bởi các yếu tố như tâm lý thị trường và sự kiện halving BTC, Bitcoin có thể vượt qua mức cao 69.000 USD vào năm 2024.
  • Những phát triển tích cực về quy định, chẳng hạn như kết quả kiện tụng tiềm năng của SEC và sự chấp thuận của quỹ ETF BTC của Hoa Kỳ, có thể đẩy giá của nó lên cao hơn nữa.
  • Robert Kiyosaki và Adam Back, cùng với những người khác, dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ đạt hoặc vượt 100.000 USD vào đầu năm 2024.

Giá bitcoin_q4_cb

Những yếu tố này có thể đẩy BTC đạt ATH mới

Theo mô hình ngôn ngữ hỗ trợ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, giá Bitcoin (BTC) có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 70.000 USD và thậm chí vượt mức đó vào năm 2024. Tuy nhiên, để điều này xảy ra, cần phải đáp ứng ba yếu tố cơ bản: một năm tăng giá tổng thể, sự kiện giảm một nửa thành công và động lực tích cực.

Tâm lý lạc quan chung thực sự có thể làm tăng sự quan tâm đến các loại tiền điện tử lớn và dẫn đến dòng vốn cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Việc giảm một nửa BTC dự kiến ​​vào mùa xuân năm 2024 cũng là một yếu tố quan trọng.Sự kiện này xảy ra bốn năm một lần và làm giảm phần thưởng mà người khai thác nhận được khi thêm khối mới vào mạng blockchain.Trong lịch sử, giá Bitcoin tăng trong những tháng tiếp theo Giảm một nửa trước đó.

Các yếu tố khác có thể giúp tài sản kỹ thuật số hàng đầu đạt đến tầm cao mới bao gồm sự phát triển về quy định, vấn đề công nghệ, tỷ lệ chấp nhận, v.v. Với tình trạng không chắc chắn hiện tại, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, quy định có vẻ rất quan trọng.

Các giải pháp khả thi là Vụ kiện tụng giữa Ripple và SEC Việc hỗ trợ các công ty tiền điện tử có thể mang lại lợi ích cho toàn bộ ngành và đặt nền tảng cho khung pháp lý toàn diện trong nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Ngoài ra, cơ quan quản lý có thể phê duyệt Tài liệu BlackRock Việc ra mắt quỹ ETF BTC giao ngay tại Hoa Kỳ có thể khơi dậy sự nhiệt tình của nhà đầu tư và cuối cùng kích hoạt một thị trường tăng giá. Hãy nhớ lại rằng sản phẩm này đã có sẵn ở nhiều nơi trên thế giới, chẳng hạn như Canada và Châu Âu, nhưng chưa có ở Hoa Kỳ.

Ai mong đợi BTC sẽ sớm lên mặt trăng?

Một số nhân vật đáng chú ý, bao gồm Robert Kiyosaki (tác giả cuốn sách bán chạy nhất “Rich Dad, Poor Dad”) và Adam Back (CEO của Blockstream), đã dự đoán rằng giá của tài sản này sẽ sớm lên tới 100.000 USD. Dự đoán của ông dựa trên lập luận rằng đồng đô la “sẽ chết” và thế giới có thể chứng kiến ​​một cuộc khủng hoảng tài chính khác.

Về phần mình, hãy trở về cá cược 1 triệu satoshi (0,01 Bitcoin) có nghĩa là giá trị của tài sản sẽ đạt hoặc vượt mức 100.000 USD mong muốn trước ngày 31 tháng 3 năm 2024.