Chúng tôi đã hỏi tương lai sẽ ra sao đối với các đồng tiền meme như ChatGPT DOGE, SHIB và PEPE, và đây là câu trả lời

14

Tiền meme chắc chắn đã trở nên gắn liền với văn hóa tiền điện tử khi chúng tạo được dấu ấn trong ngành. Dogecoin, Shiba Inu (SHIB) và gần đây nhất là PEPE Coin Tất cả nổi cơn thịnh nộ và tiếp tục biểu diễn.

Câu hỏi là – tương lai của họ là gì? Họ sẽ tiếp tục chiếm một vị trí quan trọng trong ngành hay cuối cùng sẽ bị lãng quên?

Chúng tôi quyết định chọc phá bộ não nhân tạo của ChatGPT — một mô hình ngôn ngữ dựa trên AI phổ biến cũng đang gây ra những gợn sóng trong ngành fintech.

memecoins_chatgpt_cover

ChatGPT về tương lai của tiền xu meme

Các chatbot dựa trên AI không thích đưa ra lời khuyên tài chính và chúng tôi cũng vậy. Điều đó nói rằng, xin lưu ý rằng không có gì bên dưới nên được hiểu như vậy – nó chỉ dành cho mục đích giải trí và giáo dục. Rốt cuộc, đây là những ý tưởng AI.

“Nói về” chúng, ChatGPT lập luận:

Các đồng xu meme như DOGE, SHIB và PEPE đã trở nên phổ biến và được chú ý rất nhiều do chúng có liên quan đến các meme trên internet và nội dung lan truyền. Những mã thông báo này thường dựa vào các sáng kiến ​​hướng đến cộng đồng và sự tham gia của phương tiện truyền thông xã hội để thu hút người dùng và nhà đầu tư. Thành công của họ phụ thuộc phần lớn vào các yếu tố như nhận thức về thương hiệu, sự chứng thực của người nổi tiếng và xu hướng trực tuyến.

ChatGPT có vẻ đúng cho đến nay. DOGE có Elon Musk đứng sau, Shiba Inu (SHIB) có sức mạnh thời thượng và PEPE Coin Gây bão trên toàn thế giới với sự nổi tiếng của meme Pepe the Frog.

ChatGPT tin rằng tương lai của họ dựa trên nhiều yếu tố và việc dự đoán điều đó là rất khó khăn. Chúng bao gồm nhưng không giới hạn ở:

  • phát triển quy định
  • điều kiện thị trường
  • tâm lý nhà đầu tư

Có thể một số memecoin có thể tiếp tục thu hút và duy trì mức độ phổ biến nhất định, trong khi một số khác có thể biến mất hoặc bị lu mờ bởi các xu hướng mới.

Tuy nhiên, nếu có một điều chắc chắn thì đó là AI cảnh báo về những rủi ro liên quan đến việc đầu tư vào những đồng tiền như vậy. Chúng rất không ổn định và nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia.

Chúng tôi cũng quyết định sử dụng ChatGPT nhiều hơn trên PEPE vì đây là sản phẩm mới nhất trên thị trường.

ChatGPT nghĩ gì về PEPE Coin?

PEPE Coin là một mã thông báo meme đã gây bão trên thị trường, với mức vốn hóa thị trường có thời điểm gần 2 tỷ đô la — chưa đầy một tháng sau khi ra mắt.

Điều này đã tạo ra một lượng lớn sự cường điệu trong ngành và hơn thế nữa, và đồng tiền này đã trở thành một thành công chỉ sau một đêm (phần nào) như một câu chuyện thành công cho nhiều nhà đầu tư.

ChatGPT nói:

PEPE Meme Coin nhằm mục đích tận dụng sự phổ biến của meme Pepe the Frog và tạo ra một loại tiền điện tử hướng đến cộng đồng. Giống như các đồng xu meme khác, nó dựa vào sự tham gia của phương tiện truyền thông xã hội, sự hỗ trợ của cộng đồng và các xu hướng trực tuyến để tạo ra sự quan tâm và thu hút các nhà đầu tư.

Vì vậy, có bạn có nó. Theo ChatGPT, một số memecoin có thể tồn tại lâu hơn những đồng khác tùy thuộc vào sự phát triển và động lực cộng đồng của chúng. Sẽ rất thú vị để xem liệu PEPE có vượt trội so với SHIB trong chu kỳ tiếp theo hay liệu có đồng xu meme nào sẽ thay thế Dogecoin hay không.