Chuỗi khối lớp 1 của BlackFort hoạt động trên mạng chính

18

(thông cáo báo chí – vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm)

BlackFort, Cấp 1 blockchain, đã ra mắt mạng chính vào cuối tháng 1 năm 2023. Sau khi thông báo về việc ra mắt mạng chính sắp xảy ra trên tài khoản Twitter của mình vào ngày 13 tháng 1 năm 2023, BlackFort hiện đang chờ đợi ngày càng nhiều người đam mê tiền điện tử tham gia cộng đồng.

Đưa sự đổi mới lên một tầm cao mới

Đối với BlackFort, đổi mới là ưu tiên hàng đầu. Do đó, công ty gần đây đã công bố Lớp 1 blockchain Mạng chính đang hoạt động. Để cung cấp và thậm chí xác định lại tính minh bạch, khả năng mở rộng và tốc độ, công ty đã phát triển một mạng có gần 10.000 giao dịch mỗi ngày kể từ khi ra mắt.

Tính đến thời điểm hiện tại, BlackFort đã quy tụ hơn 60.000 đại diện từ hơn 180 quốc gia, do đó đảm bảo mạng lưới phân phối tốt.

Với thời gian tạo khối trung bình là 5 giây, mạng BlackFort đã đạt hơn 500.000 khối được xác minh và hơn 50.000 giao dịch được xác minh. Còn được gọi là BXN, chuỗi thông minh do BlackFort phát triển được điều khiển bởi POSA (Proof-of-Staked-Authority). Bằng cách này, BlackFort đảm bảo rằng nó giảm mức tiêu thụ năng lượng và loại bỏ nhu cầu về phần cứng tiên tiến và đắt tiền để xác thực các khối.

Trọng tâm chính của BlackFort đã và vẫn là cung cấp một nền tảng đáng tin cậy và hiệu quả để phân cấp, khiến nó trở nên hấp dẫn nhờ tính ổn định, khả năng mở rộng và giảm mức tiêu thụ năng lượng.

như cấp 1 blockchain, một dự án mã hóa phải đảm bảo cung cấp tốc độ giao dịch tốt, khả năng mở rộng tốt, tính bảo mật và hiệu quả cao. Tuy nhiên, BlackFort đã đặt mục tiêu cao nhất có thể để cố gắng thực hiện những lời hứa của mình.

Do đó, công ty được xếp hạng trong 10% dự án tiền điện tử hàng đầu được kiểm toán bởi Certik. Một sự kiện như vậy thực sự là một thành tựu đối với công ty và đảm bảo với các nhà đầu tư tiền điện tử rằng việc sử dụng BlackFort cho các hoạt động liên quan đến tiền điện tử hàng ngày không chỉ an toàn mà còn được khuyến nghị.

Sản phẩm mã hóa tất cả trong một

BlackFort không chỉ phát triển lớp 1 blockchain Có tất cả các thuộc tính bạn cần cho một mạng cấp cao nhất. Thay vào đó, công ty tiền điện tử cũng đang làm việc trên ứng dụng ví Web 3 phía máy khách, ứng dụng này có các tính năng rất có giá trị và sẽ sớm ra mắt.

Ứng dụng ví BlackFort được phát triển để tập trung vào khách hàng. Ngoài ra, ví cung cấp mức độ bảo mật và quyền riêng tư rất cao, đồng thời cho phép người dùng lưu trữ tài sản kỹ thuật số của họ ngoại tuyến và duy trì bảo mật tối đa.
Với giao diện thân thiện với người dùng, BlackFort Wallet có chức năng trao đổi cho phép người dùng trao đổi liền mạch một loại tiền điện tử này với một loại tiền điện tử khác, cung cấp cho các nhà đầu tư nhiều loại tài sản kỹ thuật số để lựa chọn.

Giới thiệu về Blacksburg

BlackFort là một công ty tiền điện tử được thành lập vào năm 2020. Nhóm đằng sau BlackFort đã xây dựng một cộng đồng đầy cảm hứng gồm hàng chục nghìn người dùng xung quanh hai sản phẩm chính được phát triển: Cấp 1 blockchain và các ứng dụng ví Web 3 phía máy khách.

Những điều chính mà BlackFort tập trung vào là tính minh bạch, tốc độ và khả năng mở rộng.Đó là lý do tại sao công ty đã làm việc chăm chỉ để phát triển một blockchain Tương thích với EVM, nhanh chóng, có thể mở rộng, an toàn và hiệu quả.
Những tính năng này làm cho BlackFort trở thành giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn xây dựng giải pháp dựa trên chuỗi khối.