Chương trình bán trước Memes của Phố Wall bước vào tuần cuối cùng sau khi huy động được hơn 25 triệu đô la

15

Hiện chỉ còn bảy ngày nữa là đợt bán trước của Wall Street Memes ($WSM), khiến các nhà đầu tư tiềm năng có thời gian giới hạn để mua mã thông báo trước IEO có khả năng bùng nổ.

Wall Street Memes ($WSM) ra mắt vào cuối tháng 5 và hiện đã huy động được hơn 25 triệu đô la, được chứng minh là một trong những đợt bán trước tiền điện tử lớn nhất và tốt nhất năm 2023. Mã thông báo WSM hiện có sẵn ở mức giá cố định là 0,0337 USD.

Đợt bán trước sẽ kết thúc vào Thứ Hai, ngày 25 tháng 9 lúc 7 giờ tối theo giờ UTC và dự án được quảng cáo rầm rộ này dự kiến ​​sẽ sớm được niêm yết trên một sàn giao dịch tập trung chính.

Đếm ngược cuối cùng đến những meme lớn nhất Coin Bán trước vào năm 2023

Khi đợt bán trước Meme của Phố Wall sắp kết thúc chỉ sau một tuần nữa, các nhà đầu tư đang đổ xô mua token khi sự cường điệu trước thị trường tiếp tục gia tăng.

Dự án đã thành công rực rỡ nhờ các nguyên tắc cơ bản và tiềm năng memecoin của nó.

Wall Street Memes đã tạo nên sự khác biệt so với nhiều dự án meme coin ở chỗ nó không chỉ được tạo ra như một dự án tiền điện tử.

Trên thực tế, dự án này được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019 dưới dạng một nhánh của subreddit Wall Street Bets nổi tiếng, bao gồm các meme và bài đăng hài hước về tiền điện tử và thị trường tài chính.

Kể từ đó, họ đã đạt được tổng số hơn một triệu người theo dõi trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Người sáng lập đã thực hiện bước đột phá đầu tiên vào Web3 vào năm 2021, ra mắt loạt NFT Wall Street Bulls trên Ethereum, bán hết chỉ sau 30 phút và trị giá 3 triệu USD.

Kể từ đó, họ đã phát hành Bộ sưu tập thứ tự Bitcoin và vào tháng 5 đã chọn phát hành WSM token Sự cường điệu lớn từ cộng đồng.

Elon Musk là một người hâm mộ nổi tiếng và tỷ phú CEO của Tesla và X đã tương tác với trang của họ nhiều lần.

Thậm chí còn có tin đồn rằng Musk đứng sau vụ chi tiêu rầm rộ gần đây của Wall Street Memes, với việc một con cá voi tiền điện tử mua 460 ETH token WSM trong 5 giao dịch chỉ trong 6 phút vào tháng 8.

Chỉ hai tuần trước, cùng một tài khoản đã chi 93 ETH cho token Memes của Phố Wall, với tổng chi tiêu hơn 1 triệu USD.

Lượng người theo dõi khổng lồ trên mạng xã hội đã cho phép dự án lan truyền nhanh chóng trong không gian tiền điện tử và huy động được hàng chục triệu đô la, hiện đang bước vào giai đoạn chạy nước rút.

Chỉ trong tuần trước, đã có nhiều giao dịch mua trị giá hơn 10 ETH (~ 16.000 USD) khi cá voi tiền điện tử tìm cách tham gia vào dự án trước khi biến động tỷ giá hối đoái xảy ra.

Meme của Phố Wall cũng nhận được đánh giá tích cực từ nhiều người có ảnh hưởng đến tiền điện tử.

Những người như Joe Parys (380.000 người đăng ký) và Michael Wrubel (310.000 người đăng ký) đã nói tích cực về WSM và nằm trong số nhiều nhà phân tích mô tả nó. token Nó có tiềm năng gấp 10 lần sau khi ra mắt.

Phần thưởng đặt cược và tính kinh tế của mã thông báo mạnh mẽ

Trong khi nhiều token Meme cung cấp rất ít hoặc không có tiện ích thì Wall Street Meme lại cung cấp một tính năng chính – đặt cược.

Đặt cược không chỉ cho phép chủ sở hữu kiếm được phần thưởng bằng cách khóa mã thông báo của họ vào một nhóm mà còn có thể ảnh hưởng lớn đến giá cả.

Hình 8

Vì nó khuyến khích việc nắm giữ và giảm bớt áp lực bán nên giá của WSM có thể sẽ tăng.

Theo bảng điều khiển đặt cược, khoảng 340 triệu mã thông báo đã được thêm vào nhóm đặt cược tính đến thời điểm viết bài này, mang lại cho người đặt cược tỷ suất phần trăm hàng năm ước tính là 58%.

Mặc dù con số này sẽ giảm khi có nhiều xu hơn được thêm vào nhóm, nhưng nó vẫn có khả năng vượt trội hơn Ethereum, Cardano và Solanathường cung cấp 5-10% APY.

Nhóm đặt cọc cũng giúp các meme ở Phố Wall có tuổi thọ dài hơn hầu hết các đồng meme thông thường – đôi khi bị sập trong vòng một tuần.

Token sẽ được mở khóa trong vòng 5 năm, giúp dự án có tuổi thọ lâu dài. Người đặt cược cần lưu ý rằng có thời gian khóa ít nhất là 7 ngày.

Các Meme Phố Wall cũng có nguồn cung memecoin nhỏ, thường lên tới hàng chục tỷ hoặc thậm chí hàng nghìn tỷ.

Hình 9

Chỉ có 2 tỷ token WSM, 50% trong số đó đã được phân bổ để bán trước. 20% khác được dành riêng cho tính thanh khoản của sàn giao dịch và 30% còn lại được phân bổ cho phần thưởng cộng đồng.

Điều này không chỉ bao gồm nhóm đặt cược mà còn bao gồm các đợt airdrop khác, bao gồm cả đợt airdrop trị giá 50.000 USD đang diễn ra.

Mặc dù đợt bán trước sẽ kết thúc vào Thứ Hai, ngày 25 tháng 9 lúc 7 giờ tối UTC nhưng chi tiết và ngày nhận yêu cầu cũng như IEO vẫn chưa được tiết lộ.

Người nắm giữ và các nhà đầu tư tiềm năng có thể truy cập Wall Street Memes Linktree để biết thêm thông tin và tin tức mới nhất về dự án.

Ghé thăm phố Wall

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có nội dung nào trong đó được hiểu là lời khuyên tài chính. Người đọc được khuyến khích xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi liên hệ với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.