Chuyến bay thử nghiệm của SpaceX Starship sẽ được tổ chức vào Ngày DOGE?Elon Musk hé lộ sản phẩm sắp ra mắt

27

Giám đốc điều hành của SpaceX và người đam mê Dogecoin, Elon Musk, đã thông báo vào thứ Ba rằng công ty có kế hoạch thực hiện chuyến bay thử nghiệm tên lửa Starship vào ngày 20 tháng Tư.

Khi điều đó xảy ra, ngày 20 tháng 4 (20/4) được cộng đồng Dogecoin tổ chức là “Ngày Doge”.

  • Cộng đồng Doge đã tuyên bố ngày 20 tháng 4 là Ngày Doge vào năm 2021 với mục đích đẩy giá trị của mã thông báo lên mức cao mới. Vào tháng 4 năm 2021, Doge đã tăng lên mức cao mới khoảng 0,3 đô la, trước khi tăng lên 0,7 đô la vào đầu tháng 5.
  • “Nhóm đang làm việc 24/7 về nhiều vấn đề. Có thể là 20/4, có thể không,” Musk viết trên Twitter về buổi ra mắt hôm thứ Ba.Buổi ra mắt ban đầu được lên kế hoạch vào ngày 17 tháng 4 trước Musk tweet Về việc “van áp suất” bị đóng băng, chậm cất cánh.
  • Tuy nhiên, một số người trong cộng đồng Dogecoin coi đây là một phần trong “kế hoạch tốt đẹp” của Musk để phóng tên lửa vào Ngày Thống đốc.
  • “Việc phóng tên lửa lớn nhất trên Trái đất, bị hoãn lại cho các meme, tweet Nhà thiết kế đồ họa Dogecoin DogeDesigner “có lòng kính trọng đối với vua meme” vào thứ Hai.
  • Thành viên của Tổ chức Dogecoin, Marshall Hayner cũng đã đăng một “420” đơn giản, có thể đề cập đến Ngày của Thống đốc.
  • Năm 2021, SpaceX sẽ giúp kế hoạch Tên lửa do Dogecoin tài trợ phóng lên Mặt trăng, cách xa bề mặt Trái đất hơn bất kỳ CubeSat nào khác đã đạt tới. Nhiệm vụ được đặt tên là “DOGE-1”.