Chuyến tàu lượn siêu tốc của BTC quanh mức 24.000 đô la vẫn tiếp tục, LDO tăng 14% (Theo dõi thị trường)

24

Bitcoin tiếp tục hành động giá rất biến động quanh mức 24.000 đô la, với giá phá vỡ dưới đường này và bật trở lại nhanh chóng.

cái này altcoins Được thúc đẩy bởi những lợi ích to lớn do mã thông báo gốc của giải pháp đặt cược thanh khoản ETH mang lại, sự phát triển xanh cũng đã đạt được ngày hôm nay.

BTC trở lại trên 24.000 đô la

Đã có một vài khoảnh khắc không biến động đối với Bitcoin kể từ cuối tuần trước. Tài sản này đã tăng từ 21.500 đô la lên hơn 25.000 đô la vào thứ Tư và thứ Năm tuần trước, đạt mức cao nhất trong sáu tháng, trước khi giảm hơn 1.500 đô la trong vòng vài giờ.

Mặc dù có một ngày cuối tuần ít sự kiện hơn một chút, BTC vẫn cố gắng vượt qua mức 25.000 đô la nhưng bị đình trệ. Nỗ lực cuối cùng là vào thứ ba với kết quả tương tự.

Những lần từ chối sau đó và sự sụp đổ của Phố Wall đã đẩy tiền điện tử xuống phía nam. Kết quả là, Bitcoin lại giảm xuống còn 23.500 đô la. Tuy nhiên, những người đầu cơ giá lên đã tăng cường vào thời điểm này để đẩy Bitcoin trở lại trên 24.000 đô la, vị trí hiện tại của nó.

Vốn hóa thị trường của nó đã trở lại mức 470 tỷ đô la, trong khi sự thống trị của nó đối với các lựa chọn thay thế vẫn lặng lẽ ở mức 42,5%.

đô la bitcoin. Nguồn: TradingView
đô la bitcoin. Nguồn: TradingView

LDO đã trở lại một lần nữa

Tiền điện tử gốc của Lido DAO là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong vài tháng qua do sự cường điệu xung quanh dịch vụ đặt cược. Trong 24 giờ qua, giá của LDO đã tăng trở lại đáng kể (14%), lần đầu tiên vượt qua mức 3 đô la sau một thời gian.

Các mã thông báo liên quan đến ethereum khác có mức tăng đột biến hàng ngày bao gồm Optimism và Frax Share — cả hai đều tăng hai chữ số. Các ngăn xếp, được liên kết với NFT thông thường được thổi phồng nhiều trên Bitcoin, đã tăng 25% lên hơn 0,85 đô la.

GRT, APT, VET, LINK và TONCOIN rõ ràng đang kiếm được nhiều tiền hơn từ các lựa chọn thay thế vốn hóa thấp đến trung bình. OKB đánh cắp sấm sét từ vốn hóa lớn altcoinstăng 6% và vượt qua mức 50 đô la một lần nữa.

Ethereum, Binance Coin Ripple, Cardano, Polygon Dogecoin, SolanaPolkadot và Shiba Inu hôm nay cũng xanh.

Sau khi giảm xuống dưới mức này vào ngày hôm qua, vốn hóa thị trường tích lũy đã trở lại mốc 1,1 nghìn tỷ đô la.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử
Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử