Circle tuyên bố “về cơ bản” đã xóa tất cả tồn đọng đúc và đổi USDC

15

Tuần trước USDC depeg đã gây ra biến động nghiêm trọng trên thị trường. Nhà phát hành Stablecoin Circle tuyên bố họ đã xóa “về cơ bản tất cả các yêu cầu mua lại và đúc USDC tồn đọng”.

Trong một tuyên bố gần đây, Circle cho biết họ đã mua lại 3,8 tỷ USD dưới dạng token USDC và đã đúc được 800 triệu USD trong khoảng thời gian này.

  • Công ty có trụ sở tại Boston cũng đã ra mắt vào ngày 14 tháng 3 với một đối tác ngân hàng mới cho các giao dịch chuyển khoản trong nước của Hoa Kỳ.
  • Circle tiết lộ thêm rằng vào ngày hôm sau, nó sẽ cho phép chuyển khoản ngân hàng quốc tế đến và đi từ 19 quốc gia có cùng đối tác. Nhóm dự kiến ​​sẽ “mang nhiều tính năng trở lại trực tuyến” bắt đầu từ tuần này.
  • Nêu bật các sự kiện ảnh hưởng đến hoạt động thanh khoản của USDC trong tuần qua, công ty cho biết:

“Circle đã làm việc không mệt mỏi với các đối tác ngân hàng khác để khởi động lại dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ thanh toán và đổi USDC. Chúng tôi muốn cảm ơn khách hàng vì sự kiên nhẫn của họ trong thời gian chưa từng có này.”

  • Trong một bản cập nhật trước đó, đã tiết lộ rằng Cross River Bank sẽ tiếp quản với tư cách là đối tác ngân hàng thương mại của Circle.
  • Ngoài ra, công ty đã “mở rộng mối quan hệ với các đối tác ngân hàng khác” để giúp mua lại USDC. Điều đó bao gồm BNY Mellon, vốn đã cung cấp quyền giám sát cho các khoản dự trữ của Circle.
  • USDC của Circle là một trong những stablecoin dẫn đầu thị trường.USDC giảm mạnh xuống còn 0,88 đô la sau khi mất tỷ giá 1 ăn 1 so với USD